Cẩm nang

Với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu đồng/cặp vợ chồng, vẫn...

Mặc cho Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT ra thông báo không tiếp khách hay chỉ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Mua sắm

Giá vé đường sắt Hà Nội - Lào Cai giảm sốc

Giá vé đường sắt Hà Nội - Lào Cai giảm sốc Nguồn tin từ Tổng Công ty Đường sắt VN cho biết, giá vé các tàu đi tuyến Hà Nội - Lào Cai sẽ giảm từ 3-25%.

Mua sắm

Kinh nghiệm khi mua xe đã qua sử dụng

Kinh nghiệm khi mua xe đã qua sử dụng Chọn được một chiếc xe ô tô cũ ưng ý về chất lượng, giá cả, phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải dễ. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn an tâm khi đi mua xe, tránh được những rủi ro, thiệt hại về sau, nhất là những người mua xe lần đầu.

Mua sắm

Mắc gì lại ùn ùn "về quê" mỗi khi năm hết, Tết đến?

Mắc gì lại ùn ùn "về quê" mỗi khi năm hết, Tết đến? Chồng tôi cao giọng: "Mắc gì lại ùn ùn về quê mỗi khi năm hết, Tết đến? 365 ngày trong năm, thiếu gì dịp về. Cứ ùn ùn kéo nhau về ngày Tết, vừa vất vả, tốn kém, lại cực khổ đủ điều".

Mua sắm

Mua hàng online: Đừng ngại “đòi” xem ảnh thật!

Mua hàng online: Đừng ngại “đòi” xem ảnh thật! Mặc dù mua hàng qua mạng (online) tiềm tàng không ít rủi ro, vẫn có những người tiêu dùng (NTD) đang lựa chọn phương thức này như một giải pháp tiết kiệm thời gian. Nhiều người phải gặp những tình huống “dở khóc dở cười” mới rút ra được kinh nghiệm “xương máu” cho bản thân.

Mua sắm

Tết Nguyên đán Ất Mùi có thể chỉ được nghỉ 7 ngày

Tết Nguyên đán Ất Mùi có thể chỉ được nghỉ 7 ngày Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) Phạm Thị Hải Chuyền vừa ký tờ trình Thủ tướng Chính phủ 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi, với số ngày nghỉ 7 hoặc 9 ngày liên tục.

Mua sắm

Giá hàng hóa đứng im

Giá hàng hóa đứng im Chỉ một số doanh nghiệp vận tải giảm giá cước khoảng 2% - 10%, phần lớn còn lại vẫn kìm giá. Riêng giá hàng hóa chỉ biến động theo lượng hàng về chợ nhiều hay ít.

Mua sắm

Cuối năm, mua sắm ô tô sôi động

Cuối năm, mua sắm ô tô sôi động Dự báo phân khúc xe giá tầm 400 triệu đến 1 tỉ đồng sẽ cạnh tranh khá khốc liệt vào những tháng cuối năm khi nhu cầu của khách hàng tăng cao.

Mua sắm

Khách hàng được mùa khuyến mãi

Trong tháng 11, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã gia tăng đáng kể lượng khách hàng đến mua sắm tại siêu thịMua sắm

BlackBerry sẽ bán 2.000 chiếc Q10 giá 10.000 đồng

Theo nguồn tin riêng của Lao Động, sẽ có khoảng 200 chiếc BlackBerry Q10 được bán ra trong ngày mai (22.11) với giá 10.000 đồng.Mua sắm

Người dân Singapore mua sắm trực tuyến "khét tiếng" nhất Đông Nam Á

Ngày 20/11, Kênh tin tức châu Á (NewsAsia) dẫn "Nghiên cứu về các hành vi tiêu dùng bằng thẻ Visa năm 2014" cho biết người dân Singapore mua sắm qua mạng nhiều nhất trong khu vực Đông Nam Á.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »