Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Mua sắm

Giá xăng tăng 210 đồng một lít từ 12 giờ

Giá xăng tăng 210 đồng một lít từ 12 giờ Giá bán lẻ mỗi lít xăng RON 92 được đưa lên mức tối đa 24.900 đồng. Các mặt hàng dầu, trừ madút, cũng được điều chỉnh 130-170 đồng.

Mua sắm

Giải pháp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến

Giải pháp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến Hiện các giao dịch trên ngân hàng trực tuyến và thanh toán mua sắm online tại Việt Nam dù mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện cho người dùng, nhưng nhiều khách hàng vẫn lo lắng về tính bảo mật, an toàn trong quá trình giao dịch.

Mua sắm

Chợ, siêu thị lo ế hàng mùa lễ

Chợ, siêu thị lo ế hàng mùa lễ Trước kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhiều hệ thống bán lẻ đang đua nhau chạy các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kéo khách.

Mua sắm

Hàng xách tay: Thượng vàng hạ cám

Hàng xách tay: Thượng vàng hạ cám Nhiều mặt hàng xách tay từ Nhật đang “cháy” hàng sau vụ tiếp viên của Vietnam Airlines bị bắt ở Nhật vì nghi buôn lậu

Mua sắm

Máy bay, tàu xe đồng loạt tăng tải dịp nghỉ lễ 30/4

Máy bay, tàu xe đồng loạt tăng tải dịp nghỉ lễ 30/4 Để đáp ứng nhu cầu đi lại vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 sắp tới, các hãng hàng không, nhà ga, bến xe đều có kế hoạch tăng tải để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Mua sắm

Cách chọn mắt kính hợp với gương mặt

Cách chọn mắt kính hợp với gương mặt Khuôn mặt tròn phù hợp với gọng kính hình bướm, gọng to hình chữ nhật. Khuôn mặt hình tam giác nên chọn gọng kính hình mắt mèo.

Mua sắm

Người tiêu dùng Việt và những lựa chọn đẳng cấp quốc tế

Người tiêu dùng Việt và những lựa chọn đẳng cấp quốc tế Thương mại hóa mở ra con đường phát triển mạnh mẽ cho sự đổ bộ của các thương hiệu nổi tiếng vào thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, sự phát triển nhanh của thế giới phẳng mang lại nguồn thông tin đa dạng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Người tiêu dùng ngày nay dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích, đặc biệt là những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế.

Mua sắm

TV không chuẩn DVB-T2, rẻ cũng không nên mua

Các chuyên gia và nhà sản xuất đều khuyến cáo người dùng nên hạn chế mua TV không tích hợp chuẩn DVB-T2 hoặc đầu thu theo chuẩn cũ là DVB-T, dù cho giá thành của những sản phẩm này trên thị trường có thể rẻ hơn.Mua sắm

Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm trực tuyến

Mỗi loại hàng hoá lại có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng trực tuyến.Mua sắm

Hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tăng

Hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ và vi phạm an toàn VSTP tăng rất mạnh trong năm 2013 với hơn 14.000 vụ bị phát hiện và xử lý.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »