Cẩm nang

Nàng hay hỏi về các khoản thu nhập của bạn, chỉ thích đi mua sắm khi...

Chắc một thời gian nữa tôi sẽ là một bà mẹ đơn thân với bao vất vả lo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Mua sắm

Ocean Mart Express tặng quà cho khách hàng có hóa đơn từ 100,000 đồng

Ocean Mart Express tặng quà cho khách hàng có  hóa đơn từ 100,000 đồng Ngày 01/08/2014, siêu thị tiện ích Ocean Mart Express Hoàng Văn Thái tại địa chỉ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chính thức khai trương và dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng chỉ với hóa đơn từ 100,000 đồng.

Mua sắm

Vé tàu sẽ được bán qua mạng

Vé tàu sẽ được bán qua mạng Từ Tết năm nay, hành khách có thể mua vé tàu, chọn chỗ và thanh toán qua mạng, thông qua hệ thống điện tử đang được ngành đường sắt và Tập đoàn FPT xây dựng.

Mua sắm

Nike, Adidas chuyển nhiều đơn hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam

Nike, Adidas chuyển nhiều đơn hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam Các thương hiệu giày dép, túi xách như Nike, Adidas, Puma, Timberland... đang chuyển lượng lớn đơn hàng sang Việt Nam sản xuất nhằm tránh rủi ro tại Trung Quốc.

Mua sắm

Nghỉ buôn bán để né tháng 'cô hồn'

Nghỉ buôn bán để né tháng Nhiều cửa hàng bán đồ sơ sinh, sính lễ cưới hỏi... thông báo nghỉ bán từ mùng một đến hết Rằm tháng 7 âm lịch.

Tín dụng & Thẻ

Giảm đến 30% khi mua sắm tại Nguyễn Kim bằng thẻ Sacombank Mastercard

Giảm đến 30% khi mua sắm tại Nguyễn Kim bằng thẻ Sacombank Mastercard Từ ngày 25/07 đến hết 30/9/2014, các chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard sẽ được giảm đến 30% tại hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc khi mua các sản phẩm thuộc các thương hiệu như: Electrolux, LG, Philips, Toshiba, Samsung, Sanyo, Sony, Sharp.

Mua sắm

Bánh Trung thu online giảm giá gần một nửa

Bánh Trung thu online giảm giá gần một nửa 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhiều website mua bán trực tuyến đã chào bán nhiều sản phẩm với giá giảm tới 50%.

Mua sắm

Ocean Mart không tăng giá thực phẩm thiết yếu trong những ngày mưa bão

Ocean Mart không tăng giá thực phẩm thiết yếu trong những ngày mưa bão Ngày 19/7/2014, cơn bão số 2 hay còn gọi là bão Ramasun (bão Thần Sấm) bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp tới một số tỉnh phía Bắc Việt Nam, dự báo cơn bão sẽ kéo dài và còn tiến sâu vào đất liền trong những ngày tới. Do tác động xấu của thời tiết, nguy cơ xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa dẫn tới việc tăng giá một số loại thực phẩm thiết yếu như rau xanh, củ quả, thịt, gạo là rất cao. Điều này khiến cho người tiêu dùng lo lắng và có tâm lý tích trữ các loại thực phẩm trước khi bão về.

Mua sắm

Ocean Mart đồng hành cùng thương hiệu nước mắm Việt

Ocean Mart cùng nhiều doanh nghiệp đã ký thỏa thuận thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nước mắm mang chỉ dẫn địa lý Phú Quốc với Hội nước mắm Phú Quốc. Đây là cơ hội để các thương hiệu nước mắm được cấp chỉ dẫn địa lý Phú Quốc có cơ hội phát triển thị trường ...Mua sắm

Hàng lậu Trung Quốc tràn ngập chợ Đồng Xuân

Tiểu thương tại đây hàng năm đều cam kết về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, không bán hàng lậu và hàng nhái. Tuy nhiên, phần lớn đều cho rằng điều này rất khó khả thi.Mua sắm

Trái cây cuối mùa, hút hàng tăng giá nóng

Sau gần 3 tháng rớt giá, trong những ngày qua trái cây khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và thị trường TP HCM giá tăng mạnh trở lại.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »