Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tiêu dùng

TP.HCM: 106 trai/100 gái

Năm 2014, TP.HCM đã duy trì hợp lý tỉ số giới tính khi sinh là 106 trai/100 gái.

Tiêu dùng

Kinh hoàng phát hiện kim tiêm bên trong miếng thịt lợn luộc chín

Kinh hoàng phát hiện kim tiêm bên trong miếng thịt lợn luộc chín Chiều nay 23/4, một nữ sinh viên trường Đại học Thương mại Hà Nội đã mua một miếng thịt lợn sống ở một cửa hàng thịt trong chợ phía sau trường.

Tiêu dùng

Người Việt đang “ăn đắt”, “mặc đểu”?

Người Việt đang “ăn đắt”, “mặc đểu”? Nghe có vẻ vô lý nhưng quả là người Việt chúng ta đang “ăn đắt”. Mà không phải “ăn đắt” những thứ xa xỉ, những sơn hào hải vị… mà là “ăn đắt” ngay những thứ chúng ta đang thừa thãi ra đó.

Tiêu dùng

Nhập nhèm sữa tươi và sữa bột: Có thể sẽ sửa đổi quy chuẩn Việt Nam

Nhập nhèm sữa tươi và sữa bột: Có thể sẽ sửa đổi quy chuẩn Việt Nam Liên quan đến việc mập mờ khái niệm giữa sữa tươi và sữa tiệt trùng theo quy chuẩn Việt Nam tại Thông tư 30 năm 2010 của Bộ Y tế (báo NTNN đã có loạt bài phản ánh), hôm qua (23.4), bà Trần Việt Nga- Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Với nội dung báo NTNN đề cập, trước tiên tôi xin nói rõ hơn thế nào là sữa tiệt trùng và sữa tươi.

Tiêu dùng

Việt Nam phản đối Canada thông qua đạo luật S-219

Việt Nam phản đối Canada thông qua đạo luật S-219 Đây là bước lùi trong quan hệ giữa hai nước, gây ảnh hưởng tiêu cực tới quan hệ đang phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Canada, xúc phạm tình cảm của nhân dân Việt Nam cũng như một bộ phận lớn cộng đồng người Việt tại Canada.

Quản lý chi tiêu

Căn bệnh tăng giá dịp lễ, Tết

Căn bệnh tăng giá dịp lễ, Tết Cứ đến mùa du lịch hay có sự kiện lớn diễn ra, điệp khúc khách sạn, nhà hàng... đẩy giá lên gấp hai, ba lần lại tiếp diễn.

Kế hoạch tài chính

Cách tính thu phí đường bộ đối với xe mô tô tại TP.HCM

Cách tính thu phí đường bộ đối với xe mô tô tại TP.HCM UBND TPHCM vừa ban hành quyết định 20/2015/QĐ-UBND Về tổ chức thu phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện đối với xe mô tô trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Quản lý chi tiêu

Thanh toán qua thẻ bị “chặt” đẹp!

Thanh toán qua thẻ bị “chặt” đẹp! Dù Ngân hàng Nhà nước nghiêm cấm nhưng các điểm thanh toán hàng hóa, dịch vụ vẫn thu phí cà thẻ của khách, thậm chí khuyến khích khách hàng thanh toán bằng... tiền mặt

Kế hoạch tài chính

Sầm Sơn cam kết hết 'chặt chém'

Sầm Sơn cam kết hết Để hoàn thành mục tiêu đón 3,5 triệu lượt du khách trong năm nay, TX Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã và đang thực hiện quản lý du lịch biển theo hướng thân thiện, văn minh bằng “chín có, chín không”.

Tiêu dùng

Trái cây giá rẻ vẫn ế thảm

Trái cây giá rẻ vẫn ế thảm Trên nhiều tuyến đường Hà Nội, hiện nhiều loại trái cây đã phải bán với giá cực “bèo” từ 3.000 - 7.000 đồng/kg, chất đống ở vỉa hè nhưng khách hàng vẫn ngó lơ.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »