Cẩm nang

Đi siêu thị, nếu không có kế hoạch trước, những món hàng bày biện hấp...

Phụ nữ vung tiền vào quần áo và đồ trang sức, đàn ông nghĩ rằng mấy...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

5 khoản chi không nên keo kiệt

5 khoản chi không nên keo kiệt Những bộ quần áo đẹp giúp bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc, tạo ấn tượng trước đồng nghiệp, đối tác. Do đó nên dành một phần thu nhập vào việc này.

Quản lý chi tiêu

6 cách thoát bẫy chi tiêu khi đi siêu thị

6 cách thoát bẫy chi tiêu khi đi siêu thị Đi siêu thị, nếu không có kế hoạch trước, những món hàng bày biện hấp dẫn vô tình trở thành cái bẫy khiến bạn chi tiêu nhiều hơn.

Quản lý chi tiêu

Nhân viên Vietnam Airlines nhận lương trung bình 10 triệu đồng

Nhân viên Vietnam Airlines nhận lương trung bình 10 triệu đồng Ngoại trừ phi công và tiếp viên, đội ngũ người lao động của Vietnam Airlines có lương trung bình gần như không đổi so với cách đây 5 năm.

Quản lý chi tiêu

Đàn ông và phụ nữ tiêu tiền khác nhau như thế nào

Đàn ông và phụ nữ tiêu tiền khác nhau như thế nào Phụ nữ vung tiền vào quần áo và đồ trang sức, đàn ông nghĩ rằng mấy thứ đó thật vô dụng. Khi đàn ông chi tiêu vào các thiết bị và ô tô, phụ nữ lại cảm thấy thật vô lý.

Quản lý chi tiêu

Petrolimex: Giảm giá xăng 670 đồng/lít từ 12h00 ngày 13/10

Petrolimex: Giảm giá xăng 670 đồng/lít từ 12h00 ngày 13/10 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức giảm giá xăng 670 đồng/lít, mức giá mới như sau:

Quản lý chi tiêu

5 nguyên tắc đầu tư của người giàu

5 nguyên tắc đầu tư của người giàu Nhà đầu tư giàu có không bao giờ mua cổ phiếu 40 USD, vì nó đồng nghĩa với việc có 40 USD tài sản rủi ro. Nhưng khi giá xuống 20 USD, họ sẽ mua vào.

Quản lý chi tiêu

Để tiết kiệm 1.000 USD trong những tháng cuối năm

Để tiết kiệm 1.000 USD trong những tháng cuối năm Tích cóp tiền lẻ, giảm nhiệt độ điều hòa, tự mang cơm trưa hay bỏ xem phim ngoài rạp sẽ giúp bạn để dành được kha khá tiền chỉ trong vài tháng cuối năm.

Quản lý chi tiêu

7 quy tắc tiền bạc ai cũng cần biết

Mỗi năm, nữ ca sĩ Rihanna kiếm được hàng chục triệu USD. Nhưng năm 2009, cô hoàn toàn cháy túi.Quản lý chi tiêu

Học phí đại học: Chờ dấu đỏ sẽ tăng

4 trường được quyền tự chủ dự kiến sẽ tăng học phí trong năm học 2014 - 2015 là ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân và ĐH Kinh tế TP.HCM. Nhiều đại học ngoài công lập cũng ồ ạt tăng học phí trong năm học này.Kế hoạch tài chính

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20

Bạn chỉ có một cơ thể để sống chung đến cuối đời, hãy dành những điều tốt nhất cho nó. Đừng đối xử tệ với cơ thể bằng việc thức khuya, nạp thức ăn nhanh, nước ngọt và lười vận động.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »