Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Dạy con kiếm tiền từ bé

Dạy con kiếm tiền từ bé Hầu hết các ông bố bà mẹ, nhất là ở thành thị, phải cấp cho con một khoản tiêu vặt theo định kỳ. Tuy nhiên, có nhiều cách khiến trẻ sớm biết kiếm tiền, trân trọng tiền ngay từ lúc còn nhỏ.

Quản lý chi tiêu

Hà Nội đồng ý tăng giá vé xe buýt lên 7000 đồng

Hà Nội đồng ý tăng giá vé xe buýt lên 7000 đồng Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa đồng ý với chủ trương tăng giá vé xe buýt do UBND Hà Nội đề xuất, nhằm từng bước giảm bợt sự hỗ trợ từ ngân sách…

Quản lý chi tiêu

Mẹo quản lý chi tiêu của bà mẹ đơn thân

Mẹo quản lý chi tiêu của bà mẹ đơn thân Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn thân phải tìm cách chi tiêu hợp lý để đảm bảo tài chính.

Quản lý chi tiêu

Học phí các trường ĐH bao nhiêu?

Học phí các trường ĐH bao nhiêu? Học phí hiện nay ở các trường đại học có nhiều mức khác nhau. Mức học phí có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường công lập và ngoài công lập, giữa các ngành đào tạo trong cùng một trường.

Quản lý chi tiêu

Mẹo giúp làm giảm hóa đơn tiền điện

Mẹo giúp làm giảm hóa đơn tiền điện Nếu sử dụng và quản lý các thiết bị điện trong nhà một cách hợp lý, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hóa đơn tiền điện tháng này của gia đình.

Quản lý chi tiêu

Mâu thuẫn tiền bạc có thể làm hỏng hôn nhân

Mâu thuẫn tiền bạc có thể làm hỏng hôn nhân Nợ nần, chênh lệch thu nhập, thói quen chi tiêu khác nhau nếu không biết cách xử lý đều có thể khiến hôn nhân của bạn không hạnh phúc.

Kế hoạch tài chính

Mẹo tài chính cho người tuổi 20

Mẹo tài chính cho người tuổi 20 Chỉ dùng thẻ tín dụng khi khẩn cấp, dành ra một khoản dự phòng thất nghiệp và mua bảo hiểm để đề phòng bất trắc, là những điều cần lưu ý ở tuổi đôi mươi.

Quản lý chi tiêu

Cha mẹ có nên trả học phí cho con?

Với nhiều gia đình, bố mẹ trả học phí đại học cho con là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên giờ đây nhiều người đặt câu hỏi có nên tiếp tục duy trì truyền thống này.Quản lý chi tiêu

6 bước lập ngân sách chi tiêu

Tính tổng thu nhập sau thuế, theo dõi khoản chi lặt vặt, dự tính khoản bất thường hay tận dụng phần mềm lập ngân sách sẽ giúp bạn không bị lạm chi mỗi tháng.Quản lý chi tiêu

10 cách để tiết kiệm tiền

Mỗi tháng bạn háo hức chờ nhận lương, tuy nhiên sau đó các hóa đơn, khoản thanh toán, khoản nợ sẽ làm bạn kiệt quệ. Câu chuyện này sẽ chẳng bao giờ kết thúc cho đến khi bạn tập được thói quen tiết kiệm.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »