Cẩm nang

Không đủ tiền mua chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ thú chơi cá...

Sức “sáng tạo” về các khoản thu ngày càng được nhà trường và ban đại...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Học phí đại học: Chờ dấu đỏ sẽ tăng

Học phí đại học: Chờ dấu đỏ sẽ tăng 4 trường được quyền tự chủ dự kiến sẽ tăng học phí trong năm học 2014 - 2015 là ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân và ĐH Kinh tế TP.HCM. Nhiều đại học ngoài công lập cũng ồ ạt tăng học phí trong năm học này.

Kế hoạch tài chính

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20 Bạn chỉ có một cơ thể để sống chung đến cuối đời, hãy dành những điều tốt nhất cho nó. Đừng đối xử tệ với cơ thể bằng việc thức khuya, nạp thức ăn nhanh, nước ngọt và lười vận động.

Quản lý chi tiêu

Nước sạch chính thức tăng giá từ hôm nay 1/10

Nước sạch chính thức tăng giá từ hôm nay 1/10 Kể từ ngày mai (1/10), giá gas bán lẻ sẽ được điều chỉnh tăng thêm 4 nghìn đồng/bình 12 kg, do chịu ảnh hưởng từ việc cước vận chuyển và bảo hiểm gas tăng cao. Cùng với đó, giá nước sạch tại Hà Nội cũng đồng loạt tăng gần 1.000 đồng/m3.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi

Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi Một trong những khác biệt lớn nhất giữa các gia đình nghèo và giàu là cách họ nói về tiền. Ở những gia đình giàu có, tiền bạc không phải là một chủ đề cấm kỵ nhưng được thảo luận cởi mở và chân thành.

Quản lý chi tiêu

Lợi hại khi vợ chồng tiền ai nấy giữ

Lợi hại khi vợ chồng tiền ai nấy giữ Không đủ tiền mua chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ thú chơi cá nhân, biết vợ có sẵn tiền ở nhà nhưng anh Long vẫn chọn phương án mua trả góp.

Quản lý chi tiêu

Những khoản thu độc, lạ đầu năm học

Những khoản thu độc, lạ đầu năm học Sức “sáng tạo” về các khoản thu ngày càng được nhà trường và ban đại diện phụ huynh phát huy đầu năm học 2014 – 2015 này. Trong số đó, có những khoản đã được thu, nhưng cũng nhiều khoản mới đưa ra để lấy ý kiến phụ huynh.

Quản lý chi tiêu

Vào lớp 1, bé phải đóng hơn 5 triệu đồng

Vào lớp 1, bé phải đóng hơn 5 triệu đồng Vừa mới cho con vào học lớp 1 trường tiểu học Kỳ Phong (Kỳ Anh, Hà Tĩnh), nhiều phụ huynh bất ngờ với những khoản tiền mà nhà trường đưa ra, với gần 5,6 triệu đồng.

Quản lý chi tiêu

Các cách tiết kiệm chi phí sử dụng xe

Chi phí cho xăng dầu, bảo trì, bảo hiểm, sửa chữa và lệ phí cầu đường, thậm chí là cả việc đi nhờ hoặc cho thuê.Quản lý chi tiêu

Lương vợ hơn chồng, ly hôn có chắc được nuôi con?

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm, có 1 bé gái 3 tuổi. Hai vợ chồng có công việc ổn định, chồng tôi làm văn phòng (lương cứng 8 triệu/ tháng, lương mềm khoảng 5 triệu/ tháng - không có chứng từ), tôi làm kế toán trưởng lương 12 triệu/ tháng.Quản lý chi tiêu

'Tôi đã thổi bay 250.000 USD thừa kế như thế nào'

Một tuần trước sinh nhật 17 tuổi, Troy Morgan được bố thông báo rằng một khoản tiền thừa kế trị giá 250.000 USD đang đợi mình.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »