Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tiêu dùng

Tăng cường các biện pháp bình ổn giá cả dịp Tết Ất Mùi 2015

Tăng cường các biện pháp bình ổn giá cả dịp Tết Ất Mùi 2015 Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Tiêu dùng

Tết này thiếu trái cây Úc

Tết này thiếu trái cây Úc Vì lý do bảo vệ cây trồng trong nước, cơ quan chức năng của Việt Nam thông báo tạm ngừng nhập khẩu 38 loại trái cây tươi của Úc từ 1-1-2015.

Tiêu dùng

Ôtô giảm giá cả trăm triệu trong năm 2015... vẫn chỉ là mơ

Ôtô giảm giá cả trăm triệu trong năm 2015... vẫn chỉ là mơ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa lên tiếng bác bỏ và khẳng định giá xe ô tô khó có thể giảm như một số dự đoán trong năm 2015.

Tiêu dùng

Cách uống rượu, bia ít gây hại sức khỏe trong kỳ nghỉ

Cách uống rượu, bia ít gây hại sức khỏe trong kỳ nghỉ Giáng sinh và Tết dương lịch sắp đến, chắc chắn ai cũng đã có dự định tham gia tiệc tùng với gia đình, bạn bè và việc từ chối uống rượu, bia gần như không thể. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn ít mất sức nhất sau những ngày nghỉ.

Tiêu dùng

Vì sao BlackBerry Classic quan trọng với BlackBerry?

Vì sao BlackBerry Classic quan trọng với BlackBerry? Theo CNET, hãng điện thoại đang đứng bên bờ vực cần Classic không phải vì doanh số cũng như thị phần. Mà đúng như gợi ý từ tên gọi của nó, BlackBerry Classic là sự hồi tưởng lại những ngày xưa huy hoàng của Dâu đen.

Quản lý chi tiêu

Chính thức giảm trần giá vé máy bay nội địa từ năm 2015

Từ ngày 1/1/2015, mức tối đa khung giá cước vận chuyển hành khách hạng phổ thông trên các đường bay nội địa còn vị thế độc quyền (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) sẽ giảm từ 5.000 đồng hành khách/km xuống 4.250 đồng/hành khách/km.

Tiêu dùng

Jetstar giảm mạnh giá vé khi bay lệch đầu Tết Ất Mùi 2015

Jetstar giảm mạnh giá vé khi bay lệch đầu Tết Ất Mùi 2015 Ngày 19/12, Hãng hàng không Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé giá rẻ mới cho các chuyến bay nội địa lệch đầu (chuyến bay chiều thấp điểm, nhu cầu ít) Tết Ất Mùi 2015, với mức giá chỉ từ 99.000 đồng/chặng.

Tiêu dùng

Bia trong tương lai sẽ ngon, rẻ hơn nhờ... nam châm

Bia trong tương lai sẽ ngon, rẻ hơn nhờ... nam châm Cơn ác mộng đối với những người "ghiền" bia là, khi khui nút chai bia, bọt sẽ túa ra không ngừng, chảy tràn ra khắp nơi. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã phát hiện ra một giải pháp bất ngờ cho hiện tượng này: nam châm.

Tiêu dùng

Mua hàng không nhất thiết có hóa đơn!

Mua hàng không nhất thiết có hóa đơn! Công văn ngày 16-12 của Tổng cục Thuế khẳng định việc sử dụng hóa đơn của cá nhân kinh doanh trong năm 2015 vẫn tiếp tục như cũ nhưng sau đó thế nào thì chưa rõ.

Tiêu dùng

Ngày nghỉ, người tiêu dùng mạnh tay mua sắm

Ngày nghỉ, người tiêu dùng mạnh tay mua sắm Chỉ số niềm tin tăng điểm mạnh trong quý III so với hai quý đầu năm nay cho thấy người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu cho các đợt nghỉ lễ sắp tới.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »