Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Thức ăn nhanh còn nhiều đất dụng võ

Thức ăn nhanh còn nhiều đất dụng võ Ngày 27-3, thông tin từ Công ty Nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel cho biết các gia đình Việt hiện nay có xu hướng tiêu tốn nhiều tiền cho các dịch vụ ăn uống bên ngoài.

Tiêu dùng

TPHCM sẽ quyết liệt hơn trong việc ngăn chặn tin nhắn rác

TPHCM sẽ quyết liệt hơn trong việc ngăn chặn tin nhắn rác Sở TT&TT TPHCM sẽ yêu cầu các nhà mạng cam kết thực hiện biện pháp kỹ thuật để ngăn chặn tin nhắn rác và hướng tới kiểm soát chặt chẽ việc đăng ký thuê bao di động trả trước.

Quản lý chi tiêu

Nỗi lòng người nhặt được 5 triệu yên trong thùng loa cũ ở TPHCM

Nỗi lòng người nhặt được 5 triệu yên trong thùng loa cũ ở TPHCM 365 ngày qua với người phụ nữ nhặt được thùng loa chứa 5 triệu Yên (tiền Nhật) từng gây xôn xao dư luận quả thực là khoảng thời gian dài đằng đẵng.

Tiêu dùng

Buốt ruột 3.000 đồng một cọng hành

Buốt ruột 3.000 đồng một cọng hành Thường thì khi mua rau, các bà các mẹ dễ dàng xin thêm vài cọng hành, hoặc chỉ đưa 1.000 đồng là được cả nắm. Thế mà mấy ngày nay, nhiều người thấy choáng vì trả 2.000 đồng mà chủ hàng rau nhất định không bán.

Quản lý chi tiêu

Giá sữa có thể giảm sâu tới 30%?

Giá sữa có thể giảm sâu tới 30%? Kể từ ngày 15/4 tới đây, doanh nghiệp kinh doanh buộc phải loại chi phí quảng cáo ra khỏi giá thành niêm yết bán đối với các loại sữa dành cho trẻ dưới 24 tháng tuổi. Với quy định này, giá sữa trẻ em có thể giảm tới 30% so với hiện hành.

Kế hoạch tài chính

Xe Thái đổ bộ Việt Nam: Ôtô nhập giảm giá

Xe Thái đổ bộ Việt Nam: Ôtô nhập giảm giá Trong khi tiêu thụ ô tô tại Thái Lan đang giảm mạnh thì Việt Nam lại tăng trưởng cao. Do vậy, hầu hết nhà sản xuất đều đánh giá cao tiềm năng thị trường Việt Nam và cho biết sẽ đẩy mạnh xuất khẩu ôtô từ Thái sang Việt.

Kế hoạch tài chính

Các siêu thị khuyến mãi giảm giá, tặng quà hưởng ứng Giờ Trái Đất

Các siêu thị khuyến mãi giảm giá, tặng quà hưởng ứng Giờ Trái Đất Hưởng ứng Giờ Trái Đất nhiều siêu thị đã triển khai các chương trình khuyến mãi sản phẩm tiết kiệm điện năng, tặng quà khuyến khích khách hàng thu gom pin cũ đã qua sử dụng để bảo vệ môi trường.

Tiêu dùng

Giật mình chuyện mua vỏ hộp sữa giá cao

Giật mình chuyện mua vỏ hộp sữa giá cao Gần đây xuất hiện nhiều người làm nghề buôn bán đồng nát chuyên thu mua vỏ lon sữa bột với giá cao bất thường. Những vỏ lon sữa này trước đây họ mua tính bằng cân thì bây giờ tính theo chiếc và có giá cao hơn tới chục lần so với bình thường.

Tiêu dùng

Không giảm giá xăng: Người tiêu dùng lại chịu thiệt

Không giảm giá xăng: Người tiêu dùng lại chịu thiệt “Giữ nguyên giá bán lẻ xăng dầu và giảm quá mạnh mức chi sử dụng Quỹ Bình ổn đối với các chủng loại xăng dầu đã khiến người tiêu dùng bị thiệt thòi…”.

Quản lý chi tiêu

Hà Nội: Nhiều đợt mưa liên tiếp đẩy giá rau xanh tiếp tục tăng cao

Hà Nội: Nhiều đợt mưa liên tiếp đẩy giá rau xanh tiếp tục tăng cao Thời tiết mưa nhiều và liên tục, ngoài ra khí hậu đang trong giai đoạn chuyển mùa nên nguồn cung của các loại rau xanh bị ảnh hưởng lớn. Theo đó, giá rau xanh ở Hà Nội đã bị đẩy cao, nhiều loại rau, củ tăng gấp rưỡi thậm chí gấp 2 lần so với trước đó.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »