Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

5 lý do bạn vẫn còn nghèo

5 lý do bạn vẫn còn nghèo Tiền thuê nhà, chăm sóc con cái, học phí, xăng xe tăng trong khi lương nhích lên không đáng kể là nguyên nhân cuộc sống của bạn vẫn còn thiếu thốn.

Quản lý chi tiêu

Giá gas tiếp tục giảm 7.000 đồng/bình

Giá gas tiếp tục giảm 7.000 đồng/bình Từ ngày mai 1-9, giá gas bán lẻ tại TP.HCM dao động từ 377.000-386.000 đồng/bình 12kg, giảm khoảng 7.000 đồng/bình so với trước đó.

Quản lý chi tiêu

Mập mờ chuyện tài chính nhà chồng

Mập mờ chuyện tài chính nhà chồng Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi trước, vậy mà khi mọi việc đã lên kế hoạch thì gia đình anh nói không lo được tiền.

Quản lý chi tiêu

Nỗi khổ khi chồng tay hòm chìa khóa

Nỗi khổ khi chồng tay hòm chìa khóa Chồng hôm ấy bận họp nên bảo vợ đi chợ. Cô mua nửa kg sườn với giá đắt hơn 5.000 đồng so với chồng vẫn mua, anh cằn nhằn cả bữa cơm.

Kế hoạch tài chính

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động Chiều 25/8, kết thúc Sàn giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 77, mặc dù 12 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển gần 1.000 lao động nhưng họ chỉ tiếp nhận được hơn 100 hồ sơ.

Quản lý chi tiêu

Quỹ đen của các ông chồng

Quỹ đen của các ông chồng Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo với vợ "giá đắt kinh, những 5 triệu bạc", trong khi siêu thị niêm yết hơn 3 triệu đồng.

Quản lý chi tiêu

Khu đô thị thiếu nước cả tháng giữa thủ đô

Khu đô thị thiếu nước cả tháng giữa thủ đô Hơn một tháng nay, cả nghìn người dân ở khu đô thị mới Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) không có nước sinh hoạt. Nhiều nhà phải hứng nước mưa, hoặc lấy nước cứu hoả sử dụng hằng ngày.

Quản lý chi tiêu

Nguyên tắc đơn giản nhất để giàu có

Tiêu ít hơn số tiền kiếm được có vẻ là quy tắc cực kỳ đơn giản, nhưng lại không hề dễ thực hiện với rất nhiều người.Quản lý chi tiêu

Vợ kém quản lý tài chính, ngân sách gia đình kiệt quệ

Vợ giữ thẻ ATM chồng, thu hết lương, mỗi tháng phát một triệu để anh tiêu vặt, thế mà khi anh mất điện thoại cần mua mới thì chị than nhà chẳng còn xu nào.Quản lý chi tiêu

Loay hoay tìm mầm non tư thục cho con

Mầm non công hết chỉ tiêu trong khi vẫn phải gửi con để đi làm, nhiều phụ huynh đau đầu lựa chọn vì chất lượng và học phí mầm non tư quá cao.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »