Cẩm nang

Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian...

Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh khung giá tiêu thụ nước sạch ở đô thị...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Yêu cầu giảm giá bán xăng tối thiểu 325 đồng/lít từ 14h

Yêu cầu giảm giá bán xăng tối thiểu 325 đồng/lít từ 14h 28/07 Giá xăng dầu thế giới từ sau ngày điều hành 18/7/2014 đã có xu hướng giảm. Do đó, Liên Bộ Tài chính - Công Thương đã có thông báo yêu cầu giảm giá bán xăng từ 14h 28/07.

Quản lý chi tiêu

Tiền điện tháng 7 giảm một nửa

Tiền điện tháng 7 giảm một nửa Thời gian sử dụng điều hòa tương đương thậm chí nhiều hơn so với tháng trước nhưng hóa đơn tháng 7 của nhiều hộ dân Hà Nội ghi nhận tiền điện giảm 30-50%.

Quản lý chi tiêu

Sẽ tăng giá nước sạch, phí vệ sinh

Sẽ tăng giá nước sạch, phí vệ sinh Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh khung giá tiêu thụ nước sạch ở đô thị theo hướng đến năm 2020 không phải trợ giá từ ngân sách nhà nước. Phí vệ sinh cũng sẽ được điều chỉnh theo hướng đáp ứng chi phí...

Dạy con làm chủ đồng tiền

7 điều trẻ cần học về đồng tiền

7 điều trẻ cần học về đồng tiền Tiền phải kiếm bằng sức lao động, ưu tiên cái cần trước cái muốn, mua sắm phải dựa vào giá trị sử dụng..., trẻ cần học để biết cách làm chủ đồng tiền khi trưởng thành.

Quản lý chi tiêu

Ly hôn, nhà chung đang ở xử lí thế nào?

Ly hôn, nhà chung đang ở xử lí thế nào? Vợ chồng tôi có 2 đứa con (bé gái 10 tuổi, bé trai 6 tuổi). Chúng tôi có một tài sản chung là ngôi nhà đang sinh sống. Nay ly hôn, một người sẽ ở trong ngôi nhà đó với 1 bé. Chúng tôi còn thỏa thuận tài sản này sẽ cho các con và sau này muốn bán thì phải được sự đồng ý của cả 2 người, số tiền sau này bán được toàn bộ sẽ chia cho 2 con.

Quản lý chi tiêu

Vợ chồng trẻ bất an với số tài sản 20 tỷ

Vợ chồng trẻ bất an với số tài sản 20 tỷ Trong tay vợ chồng tôi đang có 20 tỷ đồng, một số tiền không hề nhỏ. Tôi nghĩ với khoản tiền này vợ chồng tôi đã có thể yên tâm ăn chơi hưởng lạc mà không cần làm nhiều nữa.

Quản lý chi tiêu

Nghi ngờ về nghịch lý trên hóa đơn tiền điện

Nghi ngờ về nghịch lý trên hóa đơn tiền điện Hàng trăm hộ dân đồng loạt tự kiểm tra thì phát hiện một nghịch lý: Số Kw điện trên hóa đơn ít hơn so với đồng hồ công tơ. Người dân nghi vấn, nhân viên điện đã làm thế nhằm hưởng giá tiền chênh lệch.

Quản lý chi tiêu

Tiền điện tăng vọt:Kiểm tra công tơ cách nào?

Theo ông Nguyễn Quang Trung - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Hà Nội, để có thể kiểm tra số điện các hộ dùng hàng tháng, khách hàng có thể tra cứu trên trang website của Tổng công ty, bởi trên mỗi hoá đơn có ghi đầy đủ khoảng thời gian chốt c ...Quản lý chi tiêu

Chồng ghi sổ việc chi tiêu của vợ

Anh ấy nắm giữ hết toàn bộ tiền trong nhà vì anh ấy đi làm còn em thì đang đi học. Chi tiêu cái gì cho em, anh ấy đều ghi ra sổ sách. Em cảm thấy mình như một con bé ăn bám.Quản lý chi tiêu

Rủi ro niềm tin từ việc tăng giá xăng

Giá xăng tăng kỷ lục trong bối cảnh lạm phát đang thấp dường như không ảnh hưởng nhiều tới chỉ số vĩ mô, song lại là phép thử liều lĩnh với niềm tin vốn rất mong manh của người tiêu dùng và doanh nghiệp.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »