Giải trí

Rạp phim 4D loay hoay tìm đất sống
Đầu tư hàng chục tỷ đồng cho hạ tầng và bản quyền nhưng ngành kinh...

Tô Hoài - hạt ngọc của làng văn học Việt Nam
Bút lực dồi dào của Tô Hoài được tôi luyện từ một tâm hồn nhạy cảm...

Hồ Ngọc Hà im lặng trước tin đồn bỏ Cường Đô La
Hà Hồ từng chia sẻ, cuộc sống có ra sao cũng không chia sẻ trên mặt...

Adidas ngừng quảng cáo với Luis Suarez vì cắn người
Hãng thể thao Đức sẽ thôi sử dụng hình ảnh của tiền đạo người Uruguay...

'Thảm sát' âm nhạc sẽ diễn ra trên YouTube?
Không chỉ “họa mi nước Anh” Adele mà các nghệ sĩ độc lập nổi tiếng...

Cẩm nang

Anh ấy nắm giữ hết toàn bộ tiền trong nhà vì anh ấy đi làm còn em thì...

Em kết hôn được hơn một tháng. Sau khi cưới, cuộc sống vợ chồng em...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tản mạn

Bê bối an toàn thực phẩm tại Trung Quốc

Bê bối an toàn thực phẩm tại Trung Quốc Giới chức thành phố Thượng Hải đã đóng cửa một nhà máy thuộc hãng cung cấp thực phẩm OSI của Mỹ vì đã bán thịt quá hạn sử dụng cho các nhà hàng lớn.

Tản mạn

Những con số gây sốc về cá độ Việt Nam mùa World Cup 2014

Những con số gây sốc về cá độ Việt Nam mùa World Cup 2014 658 vụ, 3777 đối tượng bị bắt, tổng số tiền thu giữ là 14 tỷ 224 triệu đồng, 81.821 USD, số phương tiện có 10 ô tô, 285 xe máy, 919 điện thoại di động, 244 máy tính và hàng trăm nghìn tài khoản là những con số trong chiến dịch truy quét cá độ mùa World Cup 2014 này.

Tản mạn

Vì sao nhiều hãng hàng không vẫn bay qua Ukraine

Vì sao nhiều hãng hàng không vẫn bay qua Ukraine Nhiều hãng hàng không trên thế giới lựa chọn lộ trình bay qua không phận Ukraine bởi khu vực này có rủi ro "ở mức có thể chấp nhận được" và độ cao MH17 bay trước khi gặp nạn được cho là an toàn.

Tản mạn

Sổ đỏ mang đi cầm cố rồi báo mất được không?

Sổ đỏ mang đi cầm cố rồi báo mất được không? Anh trai tôi lấy sổ đỏ của gia đình mang đi cầm cố, nay người ta đến đòi tiền nhưng mẹ tôi không trả vì sổ đỏ mang tên mẹ tôi và mẹ tôi không phải là người cầm cố.

Tản mạn

Bắc Bộ mưa lớn, những ngày sau trời nắng

Bắc Bộ mưa lớn, những ngày sau trời nắng Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, hôm nay nhiều khu vực của Bắc Bộ sẽ có mưa to đến rất to. Ngày mai, hiện tượng mưa chỉ còn rải rác và những ngày còn lại trời nắng.

Tản mạn

Boeing 777 chưa bao giờ mắc lỗi trong các tai nạn hàng không

Boeing 777 chưa bao giờ mắc lỗi trong các tai nạn hàng không Trong lịch sử 19 năm hoạt động, Boeing 777 mới liên quan đến 4 vụ tai nạn khiến máy bay bị phá hủy. Sự cố của Asiana Airlines năm ngoái là lần đầu tiên có thiệt hại về người.

Tản mạn

Ba người Việt thiệt mạng trên chuyến MH17

Ba người Việt thiệt mạng trên chuyến MH17 Một gia đình người Việt gồm mẹ và hai con thiệt mạng trên chuyến bay MH17 khi trên đường về Việt Nam trước ngày giỗ của chồng chị. Anh mất cách đây chưa đầy một năm.

Tản mạn

Vợ thoát chết khỏi MH370, chồng thiệt mạng vì MH17

Vợ của Sanjid Singh đã đổi chuyến bay vào phút cuối và may mắn thoát chết hồi tháng 3 nhưng anh lại gặp nạn trên chuyến MH17.Tản mạn

Năng lượng tái tạo từ rác đang bị lãng phí

Tổng lượng điện tái sinh từ hơn 7.000 tấn chất thải rắn sinh hoạt tại TPHCM mỗi ngày có thể sản xuất được hơn 1 tỉ KWh điện/năm nhưng tiềm năng này đang bị bỏ ngỏ do thiếu chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp.Tản mạn

Không có thành công “mì ăn liền”!

Thứ Hai vừa qua, khi World Cup kết thúc với chiến thắng thuộc về đội Đức, tôi có xem buổi phỏng vấn sau trận đấu và rất tâm đắc với câu bình luận của huấn luyện viên đội tuyển Đức, Joachim Low. Đây có thể coi là một trong những bình luận hay nhất của ...


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »