Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Mặc cho Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT ra thông báo không tiếp khách hay chỉ...

Từ ngày 1/1/2015 sẽ áp dụng mức lương tối thiểu vùng từ 2.150.000 đến...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Bán rao nhà đất: Tây máy lạnh thua 'cò' trà đá

Bán rao nhà đất: Tây máy lạnh thua Sau thời kỳ hoàng kim của thị trường BĐS, dường như các doanh nghiệp tiếp thị phân phối nhà đất trong nước đang dần lấy lại vị trí của mình trên sân nhà. Hàng loạt các dự án chung cư chào bán thời gian gần đây đều được các đơn vị trong nước độc quyền.

Cẩm nang mua bán

Đổ tiền “săn” dự án: Mở lối cho bất động sản

Đổ tiền “săn” dự án: Mở lối cho bất động sản Tiền để mua lại các dự án bất động sản hiện nay phần lớn đến từ quỹ đầu tư nước ngoài và ngân hàng.

Cẩm nang mua bán

Người nước ngoài mua nhà: Đừng thí điểm nữa?

Người nước ngoài mua nhà: Đừng thí điểm nữa? Việc cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam để góp phần kêu gọi, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Các chuyên gia đều nhấn mạnh việc kích thích người nước ngoài và cả Việt kiều mua nhà tại VN là điều tốt và nên làm nhanh mà không cần phải thí điểm hay "bàn tới bàn lui".

Cẩm nang mua bán

Người nước ngoài mua nhà: Chuyện tất yếu của hội nhập?

Người nước ngoài mua nhà: Chuyện tất yếu của hội nhập? Việc cho phép người nước ngoài chỉ cần nhập cảnh có thể mua nhà là đề xuất đột phá và phù hợp với xu hướng hội nhập của Dự thảo Luật Nhà ở. Trong khi Việt Nam đang chờ đợi chính sách này được thông qua thì các nước trên thế giới đã có những quy định rất thông thoáng. Và không ít người Việt Nam đã mua được nhà đất ở nước ngoài khá thuận lợi.

Tin thị trường

Lần đầu tiên Hà Nội có căn hộ cho người thu nhập thấp thuê

Lần đầu tiên Hà Nội có căn hộ cho người thu nhập thấp thuê Tại Khu đô thị Đặng Xá 2 (Gia Lâm, Hà Nội), chủ đầu tư Viglacera đã dành lô đất N03 và N04 với tổng diện tích khoảng 10.000m2 để xây dựng nhà ở xã hội cho thuê.

Cẩm nang mua bán

Thuê nhà của Nhà nước: Suýt bị thu hồi oan!

Thuê nhà của Nhà nước: Suýt bị thu hồi oan! Sở Tư pháp TP.HCM gián tiếp “bắt giò” văn bản của Bộ Xây dựng.

Tin thị trường

Nhà giá rẻ: Hàng hót hết thời hạnh họe

Nhà giá rẻ: Hàng hót hết thời hạnh họe Sức hút nhà giá rẻ của một chủ đầu tư có tiếng tại Hà Nội giảm mạnh khi mức chênh những căn hộ mở bán chỉ vài chục, thậm chí là 2-3 triệu đồng/căn. Hàng nghìn căn hộ giá rẻ bung ra thị trường gần đây khiến nhà giá rẻ hết thời hoạnh họe người mua nhà.

Cẩm nang mua bán

Cách nào để vay được tiền mua nhà?

Lãi suất giảm, giá nhà giảm… nhưng không mấy người mua được nhà vì thu nhập quá thấp.Cẩm nang mua bán

Lãi suất giảm, mua nhà hay tiếp tục đi thuê?

Các chuyên gia về bất động sản cho rằng chưa khi nào lãi suất cho vay mua nhà tại các ngân hàng lại thấp và thuận lợi như giai đoạn hiện nay.Cẩm nang mua bán

Chậm làm giấy hồng cho người mua nhà sẽ bị phạt đến 1 tỉ đồng

Đó là quy định đáng chú ý trong Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai vừa được Chính phủ ban hành (có hiệu lực từ 25-12). Nghị định có hiệu lực thi hành từ 25/12/2014.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »