Cẩm nang

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Ai công chứng hợp đồng mua bán đất?

Ai công chứng hợp đồng mua bán đất? Các cơ quan trung ương có hai hướng chỉ đạo khác nhau khiến TP.HCM… rối.

Cẩm nang mua bán

Căn hộ 50 triệu/m2: Thấy hàng thật là mua?

Căn hộ 50 triệu/m2: Thấy hàng thật là mua? Một dòng sản phẩm BĐS ít được nhắc đến trong thời gian qua lại đang có những sự sôi động bất ngờ. Đây là sản phẩm sang có giá trên 50 triệu đồng/m2. Dù giá khá chát nhưng dường như khác với tình trạng chung của thị trường. Các dự án không đến nỗi lo thiếu khách mà thực tế, tại các dự án này càng hoàn thiện, giá càng tăng cao thì lại càng đông khách.

Cẩm nang mua bán

Lừa bán đất bằng giấy tay

Lừa bán đất bằng giấy tay Nhiều hộ dân có nguy cơ mất trắng tài sản khi mua nhà bằng giấy tay và đất đã được thế chấp ngân hàng.

Cẩm nang mua bán

6 điểm cần biết khi vay mua nhà

6 điểm cần biết khi vay mua nhà Bạn chọn được căn hộ ưng ý và có dự định vay vốn? Có nên vay ngân hàng? 6 điểm dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời hợp lý.

Cẩm nang mua bán

Người nước ngoài được sở hữu không quá 250 căn nhà/phường

Người nước ngoài được sở hữu không quá 250 căn nhà/phường Theo quy định tại Luật Nhà ở số 65/2014/QH13 vừa được công bố quy định về việc sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người nước ngoài thì tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam được mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế và sở hữu không quá 30% số lượng căn hộ trong một tòa chung cư. 

Dự án

Dự án BĐS giá “trên trời” và nguy cơ rủi ro cho khách hàng

Dự án BĐS giá “trên trời” và nguy cơ rủi ro cho khách hàng Home City dự án đang gây sốt trên thị trường BĐS khi giá được đẩy lên chênh 50 tới hơn 100 triệu đồng/căn hộ. Tuy nhiên, những thực tế đang tồn tại ở dự án rất có thể khiến người mua bỏ tiền để chuốc lấy may rủi …

Dự án

Nhà chọc trời: 'Nỗi đau' sau niềm kiêu hãnh

Nhà chọc trời: Từ lâu, nhà chọc trời được coi là biểu tượng của niềm tự hào, nhưng phía sau đó là một cuộc chơi đầy tốn kém. Chưa kể, những tai tiếng và áp lực về tỷ lệ lấp đầy diện tích khiến ông chủ các tòa nhà nhiều phen liêu xiêu, "đứng ngồi không yên".

Dự án

Dự án ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng giá 7,5 triệu đồng/m2

Dự án ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng giá 7,5 triệu đồng/m2 Căn hộ ven biển Đà Nẵng, được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản cùng các tiện ích TTTM, công viên, bể bơi… dự án Phố thương mại cao cấp Ngo Quyen Trade Center đang làm nóng thị trường BĐS Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 7,5 triệu đồng/m2.

Cẩm nang mua bán

Mua nhà xong, sao lại đóng thêm phí?

Mua nhà xong, sao lại đóng thêm phí? Người dân nói chủ đầu tư phải trích ra 2% trên số tiền bán căn hộ để làm phí bảo trì. Chủ đầu tư bảo giá nhà chỉ tạm tính, chưa gồm phí.

Cẩm nang mua bán

Bôi trơn sổ đỏ: Dân tố mất tiền, thanh tra không thấy

Bôi trơn sổ đỏ: Dân tố mất tiền, thanh tra không thấy Sau khi kiểm tra về công tác cấp sổ đỏ tại các dự án khu đô thị, cơ quan chức năng phát hiện ra nhiều sai phạm của chủ đầu tư cũng như khó khăn của người  dân.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »