Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian...

Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh khung giá tiêu thụ nước sạch ở đô thị...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Dự án

Hà Nội có thêm dự án nhà giá rẻ mở bán

Hà Nội có thêm dự án nhà giá rẻ mở bán Chủ đầu tư dự án dự án Thăng Long Victory vừa chính thức mở bán căn hộ với giá từ 790 triệu đồng/căn hộ.

Phong thuỷ

Những chỗ tốt và xấu trong căn nhà

Những chỗ tốt và xấu trong căn nhà Một người đêm ngủ thường hay mộng mị, bà ta chuyển giường sang một chỗ khác thì ngủ ngon hơn. Một người thường gặp trắc trở trong công việc, ông ta chuyển bàn làm việc sang vị trí khác, công việc suôn sẻ hơn… có rất nhiều câu chuyện kể về việc thay đổi vị trí các phòng, dịch chuyển các khu chức năng (nơi ngủ, nơi làm việc, nhà bếp, nhà kho, nhà tắm)… đã đem lại may mắn cho gia chủ. Những câu chuyện ấy hư có, thực có thật khó bề kiểm chứng.

Không gian sống

Làm mới nhà theo cách ít tốn kém

Làm mới nhà theo cách ít tốn kém Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian ngoài cửa sổ... để giúp tổ ấm tươi mới, tràn ngập sức sống.

Cẩm nang mua bán

Hà Nội: 60 nghìn hộ dân chờ đất dịch vụ

Hà Nội: 60 nghìn hộ dân chờ đất dịch vụ Theo tin từ UBND thành phố Hà Nội, đến hết quý II/2014, thành phố Hà Nội mới trả nợ đất dịch vụ cho 18.052 hộ dân, đạt gần 23% tổng nhu cầu. Trong 6 tháng đầu năm 2014, Hà Nội đã giao đất dịch vụ cho 2.507 hộ dân, hiện tại toàn thành phố còn có 59.474 hộ dân đang chờ đất dịch vụ.

Phong thuỷ

Hà Tĩnh không cho Formosa xây miếu thờ

Hà Tĩnh không cho Formosa xây miếu thờ UBND Hà Tĩnh đã quyết định dừng xây miếu thờ trong dự án Formosa.

Dự án

Đất Xanh trao thưởng căn hộ gần 800 triệu đồng cho khách hàng

Đất Xanh trao thưởng căn hộ gần 800 triệu đồng cho khách hàng Ngày 12/7/2014, CTCP Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh (HOSE: DXG) đã tổ chức trao thưởng chương trình “Mua nhà tặng nhà” dành cho khách hàng giao dịch căn hộ SunView Town thuộc dự án khu phức hợp ven sông ở phường Hiệp Bình Phước – Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM trong khoảng thời gian từ 10/4/2014 đến 31/05/2014. Phần thưởng là 1 căn hộ 2 phòng ngủ với giá trị giải thưởng khuyến mại gần 800 triệu đồng.

Cẩm nang mua bán

Bàn giao sổ đỏ cho cư dân Royal City

Bàn giao sổ đỏ cho cư dân Royal City Công ty CP Đầu tư và phát triển địa ốc Thành phố Hoàng Gia, Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Royal City đã bắt đầu chính thức bàn giao chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Vinhomes Royal City cho khách hàng.

Cẩm nang mua bán

Muốn bán nhà trên giấy, chủ đầu tư phải được ngân hàng bảo lãnh

Bộ trưởng Xây dựng nhấn mạnh, chủ đầu tư muốn bán nhà hình thành trong tương lai thì phải được ngân hàng bảo lãnh, nhằm đảm bảo lợi ích của bên mua nếu dự án không hoàn thành.Cẩm nang mua bán

Lo người giả nghèo mua nhà thu nhập thấp

Chủ trương nhà thu nhập thấp có tính chất nhân văn cao, song một số chuyên gia cho rằng xác định lương cũng như tổng thu nhập thực của người dân là một bài toán rất phức tạp.Dự án

TPHCM: Khởi công dự án liền kề nghìn tỷ

Sáng 6/7, Chủ đầu tư dự án Cityland Center Hills (quận Gò Vấp, TPHCM) vừa khởi công dự án nhà ở thương mại cao cấp. Dự án có tổng mức đầu tư là 1.500 tỷ đồng.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »