Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Không đủ tiền mua chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ thú chơi cá...

Sức “sáng tạo” về các khoản thu ngày càng được nhà trường và ban đại...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Mua - bán nhà xây thô: Khốn khổ vì hoàn thiện

Mua - bán nhà xây thô: Khốn khổ vì hoàn thiện Muốn tạo điều kiện cho khách hàng tự hoàn thiện nhà, nhiều chủ đầu tư dự án như Mardarin Garden (Cầu Giấy), Golden Palace (Mễ Trì, Nam Từ Liêm) đã chấp nhận bán căn hộ thô. Tuy nhiên, đến thời điểm bàn giao nhà, mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và khách hàng bắt đầu nảy sinh.

Phong thuỷ

Những biểu tượng trong văn phòng mang lại may mắn

Những biểu tượng trong văn phòng mang lại may mắn Trong phong thủy, nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượng tốt để bố trí trong văn phòng vì nhờ sự hiện diện của chúng, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn nên lưu ý về điều này và tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

Phong thuỷ

Lỗ bạc tỷ vì nhà đất phong thủy xấu

Lỗ bạc tỷ vì nhà đất phong thủy xấu Ông Hùng ngụ quận 7, TP HCM sở hữu mảnh đất hơn 300 m2 trị giá gần 4 tỷ đồng, đến lúc rao bán ông lại bị ép giá vì lỗi phong thủy, phải chịu lỗ tiền tỷ.

Cẩm nang mua bán

Muốn có sổ đỏ, dân phải nộp 8 triệu đồng phí 'bôi trơn'

Muốn có sổ đỏ, dân phải nộp 8 triệu đồng phí Trước phản ánh của đại biểu, người dân ở chung cư Hà Nội muốn có sổ đỏ phải nộp 8 triệu đồng phí "bôi trơn", Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang thừa nhận có nhũng nhiễu trong việc này, nhưng vấn đề đã được cải thiện.

Tin thị trường

Tạm ngưng dự án xây trung tâm thương mại và chợ Tân Bình

Tạm ngưng dự án xây trung tâm thương mại và chợ Tân Bình Trước tình hình tiểu thương phản đối dự án xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ đa năng và chợ truyền thống Tân Bình sẽ được triển khai trên nền đất của chợ Tân Bình hiện nay tại số 172-174M, đường Lý Thường Kiệt, ngày 29/9, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã chủ trì buổi làm việc giữa các sở, ngành và Ủy ban Nhân dân quận Tân Bình nhằm đưa ra giải pháp giải quyết tình hình này.

Cẩm nang mua bán

Mua nhà chung cư, nhớ "ngó" tuổi

Mua nhà chung cư, nhớ "ngó" tuổi Phong thuỷ học cho rằng, khi mua nhà ở chung cư, ngoài việc chọn hình thế ngôi nhà có dấu hiệu cát, còn nên chọn tầng lầu hợp với tuổi (theo Địa chi) của gia chủ.

Cẩm nang mua bán

Biệt thự trăm tuổi rao giá 35 triệu USD

Biệt thự trăm tuổi rao giá 35 triệu USD Căn biệt thự cổ rộng hơn 2.800m2 này từng được rao bán với giá 47 triệu USD, nay giảm xuống 35 triệu USD nhưng chưa giao dịch thành công.

Tin thị trường

“Quan” xã “nuốt” không trôi tiền xây nhà của hộ nghèo

Dù nhận tiền thay từ tháng 12/2013 nhưng chỉ đến khi bị dư luận “hỏi thăm” Chủ tịch UB MTTQ xã Linh Sơn (huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) mới chịu giao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho đối tượng hộ nghèo.Cẩm nang mua bán

"Độc chiêu" chiều khách: Được đổi nhà đã mua!

Những khách hàng đã mua căn hộ cao cấp The Pride (Hà Đông, Hà Nội) nếu không ưng ý về diện tích, hướng nhà sẽ được chủ đầu tư đổi cho căn hộ khác. Hiện tượng này chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản Hà Nội.Dự án

Hà Nội: 100 triệu mua được căn hộ 2 phòng

Chủ đầu tư dự án Đặng Xá (Gia Lâm) sẽ phân phối các căn hộ chung cư thương mại thuộc gói tín dụng 30 nghìn tỷ trong khu đô thị Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »