Cẩm nang

2014 là một năm dễ chịu của giá cả. Đồng loạt các mặt hàng nhạy cảm...

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Dự án

Giới thượng lưu ‘săn’ biệt thự đẳng cấp

Giới thượng lưu ‘săn’ biệt thự đẳng cấp Từ nửa cuối năm 2014, phân khúc biệt thự âm thầm “trỗi dậy” với hàng loạt dự án lớn lần lượt bung hàng. Sự quan tâm của các nhà đầu tư tiềm năng đang tạo nên một tín hiệu đáng mừng cho phân khúc khá kén chọn người mua này.

Tin thị trường

Sẽ xây mới khoảng 12,5 triệu m2 nhà ở xã hội

Sẽ xây mới khoảng 12,5 triệu m2 nhà ở xã hội Đến năm 2020, diện tích nhà ở bình quân toàn quốc đạt khoảng 25m2/người; giai đoạn 2016 - 2020 đầu tư xây dựng mới khoảng 12,5 triệu m2 nhà ở xã hội khu vực đô thị.

Tin thị trường

Vốn mạnh mới được kinh doanh BĐS

Vốn mạnh mới được kinh doanh BĐS Thị trường bất động sản năm 2015 có thể tập trung vào căn hộ có giá dưới 1 tỉ đồng và hướng tới thị trường nhà cho thuê.

Tin thị trường

Các TP châu Á thống trị bảng xếp hạng thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thế giới

Các TP châu Á thống trị bảng xếp hạng thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thế giới Theo nghiên cứu “Chi phí thuê văn phòng hàng đầu thế giới” của CBRE được tiến hành định kỳ mỗi 6 tháng, châu Á tiếp tục là các nơi có giá thuê văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, chiếm 7 trên 10 thị trường. Khu vực trung tâm phía Tây London vẫn là thị trường văn phòng đắt nhất thế giới.

Tin thị trường

Bán đất xong, đòi tăng giá

Bán đất xong, đòi tăng giá Là doanh nghiệp nhà nước nhưng Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 9, TPHCM lại có cách mua bán bất nhất, lạ lùng...

Tin thị trường

Xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo: Đã có phương án cho từng công trình

Xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo: Đã có phương án cho từng công trình Theo Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội, trong năm 2014, các quận, huyện mới giải quyết được 18/192 trường hợp nhà siêu mỏng, siêu méo còn tồn tại từ nhiều năm trước. 174 công trình còn lại (không kể công trình phát sinh mới) đã thống nhất phương thức xử lý như hợp khối, hạ độ cao, thu hồi… để giải quyết trong năm 2015.

Tin thị trường

Thị trường bất động sản: Xung lực mới từ chính sách

Thị trường bất động sản: Xung lực mới từ chính sách Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) sửa đổi được giới kinh doanh BĐS kỳ vọng sẽ góp phần phá băng thị trường trong năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn những băn khoăn nhất định khi các chính sách mới được thực thi.

Không gian sống

Sống ở nơi nào an toàn nhất?

Sống ở nơi nào an toàn nhất? Theo xếp hạng Chỉ số an toàn 2015 của Tạp chí The Economist, Tokyo là thành phố bậc nhất, tiếp đến là Singapore và Osaka.

Phong thuỷ

Sách về "kiến trúc xanh" gây chú ý

Sách về "kiến trúc xanh" gây chú ý Nhắc đến Kiến trúc sư (KTS) Võ Trọng Nghĩa người ta nghĩ ngay đến kiến trúc xanh gắn với tên tuổi của anh. 

Phong thuỷ

Vài lưu ý khi sắp xếp phòng làm việc trong nhà theo phong thủy

Vài lưu ý khi sắp xếp phòng làm việc trong nhà theo phong thủy Khi muốn sắp xếp phòng làm việc trong nhà, hãy lưu ý những điều nên và không nên sau để có một phòng làm việc tốt theo phong thủy.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »