Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Dự án thép ngàn tỉ “chết”: Ai chịu trách nhiệm?

Dự án thép ngàn tỉ “chết”: Ai chịu trách nhiệm? Đầu tư gần 1.000 tỉ đồng vào xây dựng nhưng 6 năm nay, dự án Nhà máy Liên hợp gang thép Vạn Lợi (Khu Kinh tế Hà Tĩnh) lay lắt và nay sắp phải khai tử

Cẩm nang mua bán

TP HCM: Công chức được vay mua nhà tối đa 500 triệu đồng

TP HCM: Công chức được vay mua nhà tối đa 500 triệu đồng UBND TP HCM vừa điều chỉnh tăng hạn mức tối đa lên 500 triệu đồng đối với người thu nhập thấp vay tiền mua nhà tại Quỹ phát triển nhà TP.

Dự án

"Yêu cầu không xây dựng biệt thự, nhà hàng trên bờ biển Nha Trang"

"Yêu cầu không xây dựng biệt thự, nhà hàng trên bờ biển Nha Trang" Sau khi NTNN có loạt bài Resort độc chiếm bãi biển miền Trung, trong đó phản ánh tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho một tập đoàn nước ngoài và giao toàn bộ bãi biển trung tâm Nha Trang để bê tông hoá thành bãi biển Phượng Hoàng, tỉnh này đang xem xét lại quy hoạch dự án này…

Tin thị trường

Căn hộ Hà Nội 600 triệu, ngàn người xếp hàng mua

Căn hộ Hà Nội 600 triệu, ngàn người xếp hàng mua Với giá bán 600 triệu đồng đang được chào bán rộng rãi trên thị trường, hàng nghìn hồ sơ xếp hàng chờ được mua. Tuy nhiên, để sở hữu một căn hộ loại này, khách hàng phải qua nhiều cửa ải và đôi khi không đến lượt mình.

Tin thị trường

Thị trường bất động sản: Sẽ có đợt “sốt” mới?

Thị trường bất động sản: Sẽ có đợt “sốt” mới? Chỉ số giá nhà ở chung cư trên địa bàn Hà Nội được cơ quan quản lý ghi nhận tiếp tục tăng nhẹ; lượng giao dịch thành công tăng gấp 2 lần cùng kỳ năm trước. Nhờ vậy, lượng hàng bất động sản (BĐS) tồn kho giữ được xu hướng giảm liên tục từ năm 2014.

Dự án

Ảnh: Nhà kỳ dị trên “con đường đắt nhất hành tinh” ở HN

Ảnh: Nhà kỳ dị trên “con đường đắt nhất hành tinh” ở HN Những ngôi nhà có chiều rộng chưa đầy 1m, hình thù kỳ dị xuất hiện trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Tin thị trường

Tập đoàn FLC mở bán biệt thự tại dự án Sầm Sơn từ ngày 31/05

Tập đoàn FLC mở bán biệt thự tại dự án Sầm Sơn từ ngày 31/05 Theo thông tin từ Tập đoàn FLC, ngày 31/5 tới, tập đoàn này sẽ chính thức mở bán đợt đầu các căn biệt thự (FLC Residences Samson) thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Không gian sống

Những điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ

Những điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ Phòng ngủ là một nơi quan trọng trong ngôi nhà. Ở đó, chúng ta có thể nghỉ ngơi, chìm lắng êm ái trong giấc ngủ sau những giờ làm việc ban ngày.

Cẩm nang mua bán

600 triệu mua nhà liền kề: Chuyện không tưởng ở Hà Nội

600 triệu mua nhà liền kề: Chuyện không tưởng ở Hà Nội Giá chỉ 600 triệu đồng/căn hộ liền kề, chỉ với 35 triệu sở hữu ngay 1 căn hộ, chỉ cần 200 triệu tiền mặt là có nhà... những băng rôn quảng cáo nhà đất treo đầy đường với những lời có cánh nhưng khi hỏi, người mua giật mình vì từ quảng cáo tới thực tế là quá xa.

Cẩm nang mua bán

Luật kinh doanh bất động sản: Sự an toàn được đảm bảo bằng "giá"

Luật kinh doanh bất động sản: Sự an toàn được đảm bảo bằng "giá" Luật Kinh doanh bất động sản chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7 tới đây được kỳ vọng sẽ bảo vệ và tăng thêm niềm tin cho khách hàng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »