Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »


Phong thuỷ

Lưu ý trước khi chuyển tới nhà mới

Lưu ý trước khi chuyển tới nhà mới Chuẩn bị bàn thờ cẩn thận, đặt những bình hoa tươi... sẽ khởi tạo sự phấn khởi cho những người sống trong nhà.

Cẩm nang mua bán

Mua nhà ở xã hội giá 400 triệu

Mua nhà ở xã hội giá 400 triệu Người dân TP.HCM lại một lần nữa được tiếp cận với một dự án nhà ở xã hội với giá bán thấp nhất từ 400 triệu đồng/căn từ dự án First Home.

Tin thị trường

Vincom Office: "Thời điểm vàng 2014" để thuê văn phòng

Vincom Office: "Thời điểm vàng 2014" để thuê văn phòng Công ty Vincom Office - Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình “Thời điểm vàng 2014” để thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chương trình này, từ 15/4/2014 đến 15/07/2014, khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, kèm nhiều chính sách hấp dẫn.

Cẩm nang mua bán

Bắt buộc đứng tên cả vợ, chồng trong “sổ đỏ”

Bắt buộc đứng tên cả vợ, chồng trong “sổ đỏ” Chính quyền địa phương nên coi việc đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) là tài sản chung của vợ và chồng từ 1 tên thành 2 tên với các trường hợp trước năm 2004 là trách nhiệm của mình chứ không nên chờ đến khi phụ nữ có yêu cầu.

Tin thị trường

Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng

Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng Tốc độ giải ngân gói tín dụng hỗ trợ mua nhà mới đạt 5,6% sau gần một năm triển khai, vì vậy Bộ Xây dựng đề xuất mở rộng đối tượng cho vay.

Dự án

Hà Nội: Dự án Sky Park Residence được bán giá 143 tỷ

Hà Nội: Dự án Sky Park Residence được bán giá 143 tỷ Công ty CP Licogi 16 chủ đầu tư dự án Sky Park Residence (Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ sang nhượng dự án này với giá 143 tỷ đồng.

Dự án

Đất nền ven biển Đà Nẵng giá 215 triệu đồng một nền

Nền đất mặt tiền đường 17,5m thuộc dự án Vision City phía Nam Đà Nẵng được Công ty CP Đất Xanh Miền Trung chào bán với giá 215 triệu đồng một nền diện tích 87,5m2 đã bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ đỏ.Dự án

Chủ đầu tư có uy tín vẫn bán được trong tình hình hiện nay

Người mua nhà Việt Nam có thể đã nghe nhiều về dự án cao cấp The Vista, tại khu An Phú, Quận 2, Tp.HCM do CapitaLand làm chủ đầu tư. Và nay công ty Singapore này tiếp tục hoàn thiện một dự án khác đúng hạn. Đó là PARCSpring, thuộc phân khúc trung cấp ...Dự án

Cơ hội mua nhà tặng nhà tại Sunview Town

Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Đất Xanh công bố chương trình rút thăm may mắn "Mua nhà tặng nhà", tặng chuyến du lịch Singapore dành cho các khách hàng quyết định sở hữu căn hộ SunView Town giá từ 688 triệu đồng một căn hai phòng ngủ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »