Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Vợ giữ thẻ ATM chồng, thu hết lương, mỗi tháng phát một triệu để anh...

Lễ cưới dành cho 100 cặp công nhân sẽ tổ chức vào ngày 15/10 tại TP...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Nới điều kiện cho vay gói 30.000 tỷ đồng để mua nhà

Nới điều kiện cho vay gói 30.000 tỷ đồng để mua nhà Ngoài việc mở rộng đối tượng, gói hỗ trợ nhà ở cũng kéo dài thời gian cho vay hộ gia đình, cá nhân lên 15 năm.

Phong thuỷ

Văn hóa dùng linh vật của người Việt

Văn hóa dùng linh vật của người Việt Người Trung Quốc dùng linh vật để mang lại may mắn, trừ tà, cao hơn là thể hiện quyền uy và tấn công kẻ thù nên có xu hướng dữ tợn. Trong khi linh vật của người Việt ngoài mang lại may mắn, còn hiện sự quy thuận chủ nhân nên hiền từ hơn.

Tin thị trường

Khung giá đất Hà Nội có thể lên tới hơn 160 triệu đồng mỗi m2

Khung giá đất Hà Nội có thể lên tới hơn 160 triệu đồng mỗi m2 Giá đất cao nhất áp dụng cho đô thị đặc biệt vùng Đồng bằng sông Hồng và Đông Nam Bộ dự kiến lên tới 162 triệu đồng, cao gấp 2,4 lần so với quy định hiện hành.

Cẩm nang mua bán

Giá đất đô thị sẽ tăng gấp đôi?

Giá đất đô thị sẽ tăng gấp đôi? Dự thảo khung giá đất mới dự kiến như trên. Theo đó, giá đất ở, đất thương mại dịch vụ tại nông thôn cũng sẽ tăng gấp 15, 20 lần giá hiện hành.

Cẩm nang mua bán

1.900 khách hàng thu nhập thấp được vay vốn mua nhà

1.900 khách hàng thu nhập thấp được vay vốn mua nhà Thông tin từ Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM, sau 10 năm hoạt động, Quỹ đã giải ngân cho gần 1.900 khách hàng có thu nhập thấp vay vốn trên 610 tỷ đồng để mua nhà.

Cẩm nang mua bán

Giá nhà biến động sau lệnh cấm dự án nhà tại nội đô Hà Nội

Giá nhà biến động sau lệnh cấm dự án nhà tại nội đô Hà Nội Lệnh cấm xây dựng nhà ở thương mại khu nội đô sẽ tác động đến giá bán căn hộ tại khu vực này trong thời gian tới.

Dự án

Chung cư nội đô Hà Nội bán giá 79 triệu đồng/m2

Chung cư nội đô Hà Nội bán giá 79 triệu đồng/m2 Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Discovery Complex II số 8b Lê Trực, Hà Nội chuẩn bị mở bán căn hộ với mức giá 73-79 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất).

Cẩm nang mua bán

Giá thuê văn phòng ở Hà Nội tiếp tục giảm

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, hiện nay chỉ số hoạt động văn phòng tại Hà Nội đã giảm liên tục và trong nửa cuối năm 2014, thị trường văn phòng khu vực ngoài trung tâm sẽ đối mặt với nhiều áp lực do nguồn cung tương lai lớn.Cẩm nang mua bán

Chậm cấp sổ đỏ chung cư: Lỗi thuộc chủ đầu tư

Với hàng loạt lời hứa của chủ đầu tư được vẽ ra như một bức tranh lung linh, sau khi người dân đóng tiền và nhận nhà ở sẽ có ngay sổ đỏ. Nhưng đến nay, sau 5 năm, rồi 7 năm, nhiều khu chung cư vẫn chưa nhận được quyển sổ giá trị ấy.Dự án

Căn hộ trung tâm Hà Đông giá từ 350 triệu đồng/căn

Dự án 89 Phùng Hưng (Hà Đông, Hà Nội) do Công ty cổ phần thương mại Hà Tây làm chủ đầu tư vừa mở bán đợt 2 với giá từ 350 triệu đồng/căn hộ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »