Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Những đôi kết hôn ít nhất 20 năm thường để vợ quản lý tất cả thu chi...

Bạn đã quá quen với việc hỏi ý kiến mẹ trước khi quyết định bất cứ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Cẩm nang mua bán

Di chúc cho người nước ngoài thụ hưởng nhà tại Việt Nam

Di chúc cho người nước ngoài thụ hưởng nhà tại Việt Nam Tôi đứng tên mua 1 căn nhà giùm 1 người chị kết nghĩa vì chị ấy là công dân Mỹ, không được đứng tên mua nhà ở Việt Nam. Nay tôi có thể làm di chúc để người thụ hưởng căn nhà đó là chị ấy được không?

Cẩm nang mua bán

Nộp tiền tỷ khách hàng vẫn bị 'treo' nhà

Nộp tiền tỷ khách hàng vẫn bị Nhiều người đã đóng hơn 90% giá trị căn hộ tại TP HCM nhưng vẫn phải đi ở trọ, trả nợ ngân hàng vì chủ đầu tư đã thế chấp dự án, bán công ty gây nên tình trạng sở hữu chồng chéo hoặc bị xiết nợ và không còn tiền để tiếp tục xây dựng.

Tin thị trường

Chung cư Hà Nội tăng giá cục bộ

Chung cư Hà Nội tăng giá cục bộ Sở Xây dựng Hà Nội đã công bố chỉ số giá giao dịch bất động sản căn hộ chung cư quý III/2014. Theo đó, giá bán căn hộ tại quận Thanh Xuân tăng cao trong khi đó chung cư tại quận Tây Hồ và Hoàng Mai không tăng giá.

Cẩm nang mua bán

Biệt thự Hà Nội Garden City rớt giá thảm

Biệt thự Hà Nội Garden City rớt giá thảm Giá bán biệt thự Hà Nội Garden City (Thạch Bàn, Long Biên) hiện tại dao động từ 47 - 53 triệu đồng/m2, so với giá trước đây giảm khoảng 10 triệu đồng/m2.

Cẩm nang mua bán

Người nước ngoài mua nhà: "Đất đai không có chân"

Người nước ngoài mua nhà: "Đất đai không có chân" Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, cho phép người nước ngoài được mua nhà không hạn chế số lượng là một cơ hội tốt cho thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc trung - cao cấp vì sẽ có thêm một nguồn cầu rất lớn.

Tin thị trường

Nở rộ dự án bất động sản gần trạm metro Sài Gòn

Nở rộ dự án bất động sản gần trạm metro Sài Gòn Nhiều doanh nghiệp đang đua nhau xây dự án ở gần trạm của tuyến metro để đón đầu xu thế hạ tầng mới lần đầu tiên có mặt tại TP HCM.

Phong thuỷ

Mượn tuổi làm nhà thế nào cho đúng?

Mượn tuổi làm nhà thế nào cho đúng? Mượn tuổi làm nhà thực chất rất khó, và cũng nhiều câu hỏi xoay quanh việc tại sao phụ nữ lại không được chú trọng trong việc “nhà cửa” để tìm hiểu kỹ hơn về việc xem tuổi làm nhà và trong câu hỏi mượn tuổi làm nhà thế nào cho đúng, các chuyên gia sẽ lý giải rõ hơn về vấn đề này.

Cẩm nang mua bán

Dự án sa lầy đại hạ giá không ai mua

Không chỉ chủ đầu tư, nhiều khách hàng trót mua căn hộ tại các dự án "giữa đường đứt gánh" cũng sẵn sàng hạ giá xuống một nửa mà vẫn khó tìm khách mua.Dự án

Mở bán chung cư Sunrise Quảng Ninh giá từ 11 triệu đồng/m2

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 cho biết, chủ đầu tư dự án Sunrise (Quảng Ninh) sẽ tung ra thị trường hơn 150 căn hộ với mức giá dự kiến từ 11 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản) trong tháng 11.Dự án

Khách sạn StarCity Hạ Long Bay – Nơi dừng chân lý tưởng cho doanh nhân

Với 152 phòng nghỉ loại Deluxe và phòng Suite sang trọng cùng trang thiết bị giàu tiện ích, StarCity Hạ Long Bay hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách, đặc biệt là du khách doanh nhân khi đến với Hạ Long - một trong những di sản thiên nhiên ...


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »