Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8   »

Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy con phát triển tư duy sáng tạo bằng cách không áp đặt

Dạy con phát triển tư duy sáng tạo bằng cách không áp đặt Anh Minh (Ba Đình - Hà Nội) là một nhà báo có cá tính. Anh rất chịu khó học và làm bài tập cùng cậu con trai đang ở lứa tuổi tiểu học. Cách đồng hành của anh với con khác biệt ở chỗ, anh luôn khuyến khích con tìm ra những cách để phản biện trên lớp.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy trẻ dùng tiền mừng tuổi có ích

Dạy trẻ dùng tiền mừng tuổi có ích Mỗi dịp Tết đến, trẻ thường được khoản tiền lì xì kha khá. Nhưng làm thế nào để quản lý, chi tiêu khoản tiền mừng của con thật ý nghĩa là câu hỏi khiến nhiều bậc cha mẹ đau đầu. Dưới đây, các chuyên gia sẽ gợi ý giúp bạn.

Dạy con làm chủ đồng tiền

7 điều bạn nên dạy con về tiền bạc

7 điều bạn nên dạy con về tiền bạc Tiền bạc luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống con người. Hãy dạy con 7 điều dưới đây, để chúng có thể lớn lên một cách đúng hướng.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Mẹ buồn rũ khi phát hiện con trộm tiền

Mẹ buồn rũ khi phát hiện con trộm tiền Thấy con gái kín đáo chơi một bộ đồ chơi lạ, chị Thùy khéo léo dò hỏi thì con gái thú nhận tự lấy tiền trong ví mẹ và mua đồ chơi trước cổng trường. Mẹ thì mắng mỏ còn bố nện cho cháu một trận đòn rất đau...

Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy con về tiền và 6 điều quan trọng bố mẹ cần biết

Dạy con về tiền và 6 điều quan trọng bố mẹ cần biết Dạy con cách tiêu tiền và hiểu được giá trị đồng tiền thực sự là một thử thách đối với không ít bố mẹ.

Dạy con làm chủ đồng tiền

3 bí quyết dạy con nếu muốn con trở thành triệu phú

3 bí quyết dạy con nếu muốn con trở thành triệu phú Không phải phố Wall, không phải các tập đoàn lớn hay chính sách của Chính phủ. Chính bố mẹ là những người đảm bảo rằng con cái của họ khi lớn lên sẽ trở nên giàu có, dư dật hay không.

Doanh nhân

Choáng với những cha mẹ tỷ phú kiên quyết không để một xu thừa kế cho con

Choáng với những cha mẹ tỷ phú kiên quyết không để một xu thừa kế cho con “Bố mẹ đi làm, tiết kiệm, dành dụm để khi về già thì sống bằng tiền đó, khi về già thì lấy tiền hưu để sống những năm tháng tuổi già, tới khi già yếu thì thuê người chăm sóc” – đó là mục đích tiết kiệm của cha mẹ Mỹ.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi

Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi Một trong những khác biệt lớn nhất giữa các gia đình nghèo và giàu là cách họ nói về tiền. Ở những gia đình giàu có, tiền bạc không phải là một chủ đề cấm kỵ nhưng được thảo luận cởi mở và chân thành.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Choáng với mẹ Mỹ khuyến khích con làm việc nhà bằng tiền

Choáng với mẹ Mỹ khuyến khích con làm việc nhà bằng tiền Khi bạn nhờ trẻ làm việc nhà, câu cửa miệng của chúng là gì? "Con không có thời gian". Đúng, năm học mới đã chính thức khai giảng và lịch học dày đặc sẽ khiến cho bất cứ đứa trẻ nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Dường như việc xếp bát lên kệ hay đi vứt rác cũng trở nên quá khó, chỉ vì trẻ không còn thời gian trống.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Nhật ký lần đầu tiên cho con tiền tiêu vặt

Nhật ký lần đầu tiên cho con tiền tiêu vặt Đây là tuần đầu tiên của năm học mới, con được mẹ cho tiền tiêu vặt. Khỏi phải nói là con vui sướng cỡ nào khi có quyền đối với một tài sản thực sự.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8   »