Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7   »

Dạy con làm chủ đồng tiền

Học quản lý tiền từ tuổi lên 3

Học quản lý tiền từ tuổi lên 3 Theo tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, điều tưởng như vô lý này là một trong những kinh nghiệm thú vị mà các bậc phụ huynh Việt Nam có thể học từ người Do Thái.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Trẻ con ham tiền mừng tuổi, phải trách người lớn!

Trẻ con ham tiền mừng tuổi, phải trách người lớn! Lì xì không còn mang ý nghĩa chúc may mắn đầu năm nữa mà đã biến tướng thành “mừng tiền” đầu năm. Điều này là do người lớn viện cớ lì xì để biếu xén nhau. Trẻ con ham tiền, phải trách người lớn đầu tiên!

Tin 360 độ

“Chào năm mới" với tiết kiệm Phù Đổng

“Chào năm mới" với tiết kiệm Phù Đổng Từ ngày 10/2/2014 đến 10/4/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Chào năm mới” dành riêng cho khách hàng Tiết kiệm Phù Đổng.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy trẻ tiêu tiền lì xì đúng cách

Dạy trẻ tiêu tiền lì xì đúng cách Cha mẹ lấy toàn bộ hoặc tiêu hộ tiền lì xì có thể không phải là cách hay. Thay vào đó, bạn có thể hướng dẫn con biết cách dùng tiền như một khoản tiết kiệm, đầu tư.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cha mẹ giàu dạy con làm giàu

Cha mẹ giàu dạy con làm giàu Làm giàu đã khó, nhưng dạy thế hệ tiếp theo cũng biết cách kiếm tiền còn khó hơn.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Xử lý thế nào khi con trai tuổi teen trộm tiền

Xử lý thế nào khi con trai tuổi teen trộm tiền Tôi đang rất lo lắng khi gần đây phát hiện cậu con trai 13 tuổi lấy cắp tiền (200 nghìn đồng) trong ví của mình. Thật sự tôi sốc vì lâu nay con tôi rất ngoan, biết nghe lời và chưa làm điều gì khiến gia đình buồn lòng cả.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Cần giáo dục con trẻ cách sử dụng tiền

Cần giáo dục con trẻ cách sử dụng tiền Sau bài viết “Có nên cho con xài tiền sớm?” (Tuổi Trẻ 24-10), nhiều bạn đọc, chuyên gia đã chia sẻ quan điểm về đề tài nhạy cảm này. Chúng tôi trích đăng ý kiến của thạc sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An, phó giám đốc Trung tâm đào tạo kỹ năng sống và chăm sóc tinh thần Ý Tưởng Việt.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Trò chơi giúp phát triển trí tuệ cho trẻ 0-1 tuổi

Trong giai đoạn 0-6 tuổi, trò chơi không đơn thuần chỉ để giải trí hoặc lấp đầy thời gian của trẻ mà việc vừa chơi vừa học giúp bé khám phá thế giới xung quanh, phát triển cơ thể, ngôn ngữ, trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng hoạt động, ứng xử...Dạy con làm chủ đồng tiền

Làm giám đốc tài chính cho con

Ở quy mô của một gia đình nhỏ, mỗi bậc phụ huynh chính là một CFO (Chief Financial Officer - giám đốc tài chính) của gia đình. Để quản lý tốt tài chính và tạo dựng được một tương lai vững chắc cho trẻ, chúng ta cần làm tốt vai trò CFO - một nhiệm vụ ...Dạy con làm chủ đồng tiền

Chiêu dạy con chi tiền độc đáo của một ông bố

Từ năm cu Tí học lớp 2, vợ chồng anh Hưng đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để vừa cho phép cậu con trai tự quyết định mọi chi tiêu, lại vẫn kiểm soát được cách tiêu tiền của cậu con mới 8 tuổi.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7   »