Cẩm nang

Đi siêu thị, nếu không có kế hoạch trước, những món hàng bày biện hấp...

Phụ nữ vung tiền vào quần áo và đồ trang sức, đàn ông nghĩ rằng mấy...

«  
1  2  3  4  5  6  7   »

Dạy con làm chủ đồng tiền

Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi

Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi Một trong những khác biệt lớn nhất giữa các gia đình nghèo và giàu là cách họ nói về tiền. Ở những gia đình giàu có, tiền bạc không phải là một chủ đề cấm kỵ nhưng được thảo luận cởi mở và chân thành.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Choáng với mẹ Mỹ khuyến khích con làm việc nhà bằng tiền

Choáng với mẹ Mỹ khuyến khích con làm việc nhà bằng tiền Khi bạn nhờ trẻ làm việc nhà, câu cửa miệng của chúng là gì? "Con không có thời gian". Đúng, năm học mới đã chính thức khai giảng và lịch học dày đặc sẽ khiến cho bất cứ đứa trẻ nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Dường như việc xếp bát lên kệ hay đi vứt rác cũng trở nên quá khó, chỉ vì trẻ không còn thời gian trống.

Tản mạn

Bí quyết dạy trẻ của ông bố Mỹ có 12 con vào đại học

Bí quyết dạy trẻ của ông bố Mỹ có 12 con vào đại học Con lớn nhất 37 tuổi và nhỏ nhất 22, bố mẹ thành đạt đủ tiền để đáp ứng cho các con bất cứ thứ gì nhưng họ không làm vậy.

Dạy con làm chủ đồng tiền

7 điều trẻ cần học về đồng tiền

7 điều trẻ cần học về đồng tiền Tiền phải kiếm bằng sức lao động, ưu tiên cái cần trước cái muốn, mua sắm phải dựa vào giá trị sử dụng..., trẻ cần học để biết cách làm chủ đồng tiền khi trưởng thành.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy con tự chủ tiền bạc theo cách người Nhật

Dạy con tự chủ tiền bạc theo cách người Nhật Nếu trẻ khao khát một kế hoạch nào đó liên quan đến tài chính thì buộc phải lao động để nhận được thù lao và tích lũy lại để đạt được món tiền cần có cho kế hoạch đó.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Lời khuyên tài chính của một người cha cho con trai vừa tốt nghiệp

Lời khuyên tài chính của một người cha cho con trai vừa tốt nghiệp Nhân dịp các sinh viên vừa tốt nghiệp, tờ Wall Street Journal đăng lời khuyên của một ông cha dành cho con trai vừa tốt nghiệp Đại học Washington, làm sao để có cuộc sống trí tuệ khi bước chân vào thế giới người lớn.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Chuyện gì xảy ra nếu bạn không dạy con biết về tiền

Chuyện gì xảy ra nếu bạn không dạy con biết về tiền Nhiều phụ huynh mắc sai lầm là không bao giờ nói chuyện về tiền bạc với con, trong nhiều trường hợp do họ thiếu kiến thức.

Dạy con làm chủ đồng tiền

Học quản lý tiền từ tuổi lên 3

Theo tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, điều tưởng như vô lý này là một trong những kinh nghiệm thú vị mà các bậc phụ huynh Việt Nam có thể học từ người Do Thái.Dạy con làm chủ đồng tiền

Trẻ con ham tiền mừng tuổi, phải trách người lớn!

Lì xì không còn mang ý nghĩa chúc may mắn đầu năm nữa mà đã biến tướng thành “mừng tiền” đầu năm. Điều này là do người lớn viện cớ lì xì để biếu xén nhau. Trẻ con ham tiền, phải trách người lớn đầu tiên!Tin 360 độ

“Chào năm mới" với tiết kiệm Phù Đổng

Từ ngày 10/2/2014 đến 10/4/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Chào năm mới” dành riêng cho khách hàng Tiết kiệm Phù Đổng.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7   »