Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Bánh trung thu thủ công "thắng lớn"

Bánh trung thu thủ công "thắng lớn" Phong trào làm bánh trung thu thủ công tại nhà xuất hiện từ vài năm nay, nhưng năm nay cơ sở thắng lớn nhờ hợp khẩu vị, giá rẻ nên sức mua vượt trội.

Kinh doanh nhỏ

5 tuyệt chiêu kiếm tiền trên Facebook

5 tuyệt chiêu kiếm tiền trên Facebook Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ nhấp chuột và thu lợi nhuận cao sau mỗi chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội.

Kinh doanh nhỏ

Kinh doanh cà phê ở Triều Tiên

Kinh doanh cà phê ở Triều Tiên Dù lượng tiêu thụ đã tăng đáng kể từ năm 2000, kinh doanh cà phê tại Triều Tiên vẫn còn rất hạn chế do giá thành cao hơn nhiều thu nhập bình quân.

Kinh doanh nhỏ

Nở rộ kinh doanh giáo dục trực tuyến

Nở rộ kinh doanh giáo dục trực tuyến Tại Mỹ, 96% các trường đại học lớn có e-learning (giáo dục trực tuyến), còn ở Việt Nam phân khúc đầu tư này đang bắt đầu nóng lên.

Kinh doanh nhỏ

Kinh doanh ghế di động

Kinh doanh ghế di động Ngồi ghế mà như không, có thể mang theo tiện dụng bất cứ nơi nào. Ý tưởng kinh doanh sản phẩm này được một doanh nhân Thụy Sĩ phát triển.

Kinh doanh nhỏ

Burger King tìm cách M&A để né thuế

Burger King tìm cách M&A để né thuế Đại gia đồ ăn nhanh đang đàm phán để mua lại chuỗi nhà hàng cà phê lớn nhất Canada - Tim Hortons. Thương vụ này cho phép Burger King rời trụ sở sang nước láng giềng, nơi có thuế suất thấp hơn Mỹ.

Kinh doanh nhỏ

Mở rộng quyền tự do kinh doanh cho người dân

Mở rộng quyền tự do kinh doanh cho người dân Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo, rà soát loại bỏ các ngành, nghề không cần cấm; cắt giảm những ngành nghề có điều kiện, các điều kiện đầu tư, kinh doanh không cần thiết, gắn với đơn giản hóa các thủ tục hành chính...

Kinh doanh nhỏ

Các hãng bia mong kiếm lời từ thị trường châu Á

Thị trường bia châu Á đang được lấp đầy bởi nhu cầu từ các nước như Indonesia, Việt Nam và Ấn Độ, với tốc độ tăng trưởng dự đoán 8-10% mỗi năm.Kinh doanh nhỏ

Kinh doanh trên mạng xã hội: Instagram 'hất cẳng' facebook?

Giá dịch vụ quảng cáo ngày càng đắt đỏ khiến Facebook dường như không còn được lòng các chủ cửa hàng bán đồ online. Thay vào đó, để tiếp tục công việc kinh doanh, nhiều “thương gia” đã nhanh chóng tận dụng các kênh truyền thông còn miễn phí và cũng đ ...Kinh doanh nhỏ

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với số vốn dưới 30 triệu đồng

Với số vốn chỉ ở tầm 27 đến 30 triệu đồng, người kinh doanh có thể mở một xe bánh mì Kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »