Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Không đủ tiền mua chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ thú chơi cá...

Sức “sáng tạo” về các khoản thu ngày càng được nhà trường và ban đại...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Thợ làm móng gốc Việt trúng số hơn 200 triệu USD

Thợ làm móng gốc Việt trúng số hơn 200 triệu USD Vinh Nguyen, một thợ làm móng tay gốc Việt ở Mỹ, vừa bất ngờ trở thành triệu phú sau khi trúng giải thưởng hơn 228 triệu USD của xổ số Powerball.

Kinh doanh nhỏ

Nuôi kiến tạo trầm hương kiếm hàng chục tỷ đồng

Nuôi kiến tạo trầm hương kiếm hàng chục tỷ đồng Nhờ thuần dưỡng và nuôi hàng vạn con kiến để lấy tinh chất tạo trầm hương mà ông Khoan, 61 tuổi ở Đồng Nai, đang nắm trong tay hàng chục tỷ đồng.

Kinh doanh nhỏ

Dân Lý Sơn đổ tiền tỷ xây nhà nghỉ đón khách

Dân Lý Sơn đổ tiền tỷ xây nhà nghỉ đón khách Nhiều nhà đầu tư cùng hàng chục hộ dân trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang liên kết bỏ ra nhiều tỷ đồng để mua đất, xây khách sạn nhà hàng đón khách du lịch.

Kinh doanh nhỏ

Giám đốc vùng bỏ việc nghìn đô đi bán rau online

Giám đốc vùng bỏ việc nghìn đô đi bán rau online 10 năm làm việc cho công ty nước ngoài, Mai Thị Thúy Hằng có vị trí mà nhiều người mơ ước – giám đốc quản lý chất lượng vùng Nam Á và Nam Phi của một công ty nước ngoài.

Kinh doanh nhỏ

Yến nhập khẩu rẻ bằng nửa hàng nội

Yến nhập khẩu rẻ bằng nửa hàng nội Một số loại nhập khẩu có giá dưới 2 triệu đồng 100 gram, nếu mua buôn hàng thô có giá chỉ khoảng một triệu đồng.

Kinh doanh nhỏ

Phải nộp phí khi đăng ký bán hàng đa cấp

Phải nộp phí khi đăng ký bán hàng đa cấp Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định, lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Kinh doanh nhỏ

Tiểu thương Thương xá Tax lỡ kế hoạch xả hàng

Tiểu thương Thương xá Tax lỡ kế hoạch xả hàng Thay vì đến 30/9 mới đóng cửa, nhưng để đảm bảo an toàn cho thi công tuyến Metro, Thương xá Tax phải dừng hoạt động trước 5 ngày khiến nhiều tiểu thương bị lỡ dở.

Kinh doanh nhỏ

Kinh doanh truyện tranh tìm lại thời hoàng kim

Những bộ truyện đình đám một thời như Thần Đồng Đất Việt, Long Thần tướng, Dũng sĩ Hesman... đang được các đơn vị kinh doanh tìm cách làm nóng trở lại.Kinh doanh nhỏ

4kg tỏi mồ côi Lý Sơn đổi được một chỉ vàng

Tỏi một tép (còn gọi là tỏi cô đơn, tỏi mồ côi) ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang trở nên đắt đỏ với giá 1,2 triệu đồng một kg, gấp 11 lần so với loại thông thường.Kinh doanh nhỏ

Đề xuất bỏ trần chi phí quảng cáo

Đây là một trong những giải pháp được Bộ Tài chính đề xuất với Chính phủ nhằm gỡ khó cho doanh nghiệp. Đề xuất này sẽ được trình Quốc hội vào kỳ họp vào tháng 10 tới.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »