Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Cái Tết thê thảm của người trồng đào: "Lãi 6 nghìn 420 đồng/ngày"

Cái Tết thê thảm của người trồng đào: "Lãi 6 nghìn 420 đồng/ngày" Bán đào rẻ mạt trước Tết đã buồn. Tết xong, đi mua lại gốc đào về trồng còn nhiều chuyện khiến người nông dân đau lòng hơn.

Kinh doanh nhỏ

Tết đẫm nước mắt của những nông dân đổ hoa lấy chậu

Tết đẫm nước mắt của những nông dân đổ hoa lấy chậu Vụ hoa thất bát, rất nhiều nông dân phải đóng cửa trốn tết. Nhưng bây giờ họ phải mở cửa nhà tính toán cho những khoản nợ đến hạn...

Kinh doanh nhỏ

Trồng "bắp nặm" lãi gấp 4 lần trồng lúa

Trồng "bắp nặm" lãi gấp 4 lần trồng lúa Cây "bắp nặm" mọc hoang dã trên những khu vực đầm lầy, đất ngập nước của huyện Ba Bể (Bắc Kạn). Những năm gần đây, loại cây này trở thành món ăn đặc sản cho hiệu quả kinh tế gấp 4 lần so với trồng lúa.

Kinh doanh nhỏ

Dịch vụ rửa xe kiếm bộn tiền sau Tết

Dịch vụ rửa xe kiếm bộn tiền sau Tết Với giá 100 nghìn đồng/ôtô; 40 nghìn đồng/xe máy, trung bình anh Huy thu về khoảng 4 triệu đồng/ngày.

Kinh doanh nhỏ

Ngõ ngách lên hương, hái tiền không cần ra phố lớn

Ngõ ngách lên hương, hái tiền không cần ra phố lớn Chỉ cần vài mét vuông, với 5-7 cái bàn kê sát nhau, một quán ăn nằm trong ngõ cho thu nhập tiền triệu mỗi ngày, làm thay đổi cả quan niệm “kinh doanh mặt tiền”. Điều lạ là, ăn uống có phần vất vả nhưng thực khách chẳng kêu ca phàn nàn mà người bán thì ung dung thu tiền.

Kinh doanh nhỏ

Những người vắt đất ra... vàng

Những người vắt đất ra... vàng Dám nghĩ, dám làm và cần cù, chịu khó, ngày càng nhiều nông dân ở TP.HCM bắt ruộng vườn sinh lời tiền tỷ.

Kinh doanh nhỏ

“Chính danh” người trồng tiêu giỏi nhất thế giới

“Chính danh” người trồng tiêu giỏi nhất thế giới Nếu người trồng hồ tiêu đạt đến năng suất 10 - 11 tấn/ha đã được Hiệp hội Hồ tiêu thế giới phong danh hiệu “Người trồng hồ tiêu giỏi nhất thế giới” thì không biết nên phong cho ông Ngô Công Đoan (thị trấn Đức Cơ, Gia Lai) danh hiệu gì khi vườn hồ tiêu của ông đã đạt đến năng suất 14 tấn/ha.

Kinh doanh nhỏ

Mô hình nuôi cá trắm đen cho lợi nhuận 200 triệu đồng mỗi hécta

Trung tâm Giống Thủy sản Hà Nội cho biết mô hình nuôi cá trắm đen tại hai huyện Ba Vì và Chương Mỹ với tổng quy mô 2ha bước đầu đã đem lại hiệu quả rõ rệt, ước tính đạt năng suất từ 10-11 tấn/ha cho lợi nhuận 200 triệu đồng/ha.

Kinh doanh nhỏ

Chơi hoa thủy tiên thu lãi khủng

Chơi hoa thủy tiên thu lãi khủng Vào dịp Tết Nguyên đán, hoa thủy tiên không những được tiêu thụ mạnh ở các chợ hoa mà còn được mua bán sôi động trên các diễn đàn mạng.

Kinh doanh nhỏ

Nuôi "sư phụ" dễ giàu

Nuôi "sư phụ" dễ giàu Trong túp lều cạnh trại nuôi dê ở khu phố 3, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, ông Bùi Xuân Đẩu vẫn chưa quên những tháng ngày khốn khó của gia đình khi chân ướt chân ráo rời quê Nam Định vào vùng đất này tìm kế sinh nhai.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »