Vàng SJC:

354.5

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,120

Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

'Làng thần kỳ' Nhật Bản ở Đà Lạt

Hai nông dân Karakumi đã mang mô hình trồng rau từ ngôi làng giàu nhất Nhật Bản sang áp dụng ở Đà Lạt.

Kinh doanh nhỏ

Nhà đầu tư bỏ cổ phiếu để buôn tranh

Nhà đầu tư bỏ cổ phiếu để buôn tranh Giới đầu tư đang muốn đa dạng hóa danh mục bằng cách đổ tiền vào các quỹ đầu tư nghệ thuật, kiếm lời bằng cách mua và bán lại các tác phẩm có giá trị.

Kinh doanh nhỏ

Mức thu nhập “trong mơ” của lãnh đạo doanh nghiệp bảo hiểm

Mức thu nhập “trong mơ” của lãnh đạo doanh nghiệp bảo hiểm Năm 2013 được xem là năm rất khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp, mà các doanh nghiệp ngành bảo hiểm cũng không là ngoại lệ. Tuy vậy, một số doanh nghiệp trong ngành vẫn đảm bảo được một mức thu nhập “trong mơ” cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Kinh doanh nhỏ

Bí quyết mở nhà hàng buffet bình dân

Bí quyết mở nhà hàng buffet bình dân Kinh doanh buffet bình dân vẫn đòi hỏi một lượng vốn không nhỏ, trong khi lãi tính trên đầu khách ít hơn buffet thông thường.

Kinh doanh nhỏ

Tăng thu nhập bằng bán giò lụa

Tăng thu nhập bằng bán giò lụa Là nhân viên một công ty bảo hiểm ở Hà Nội nhưng hằng tháng, chị Hồ Ngọc Lan vẫn có thể kiếm thêm 2 triệu đồng nhờ bán giò lụa.

Kinh doanh nhỏ

Cửa hàng bánh tráng trộn lãi tiền triệu mỗi ngày

Cửa hàng bánh tráng trộn lãi tiền triệu mỗi ngày Nhờ khéo léo trong cách chế biến, sản phẩm sạch sẽ, một ngày anh Viên bán được hơn 600 gói bánh tráng trộn, thu về hơn triệu đồng tiền lãi mỗi ngày.

Kinh doanh nhỏ

Dịch vụ kinh doanh ăn theo trào lưu rau sạch

Dịch vụ kinh doanh ăn theo trào lưu rau sạch Sau những lo ngại về an toàn thực phẩm, nhu cầu rau sạch với người dân thành phố ngày càng cao. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều ý tưởng kinh doanh đã ra đời.

Kinh doanh nhỏ

Dưa hấu 800 đồng/kg, nợ 'đè nát' người trồng

Trung tuần tháng 3, nông dân Phú Yên, Bình Định thu hoạch lứa dưa đợt đầu, chồng chất khó khăn do dưa giảm giá. Hiện nay người trồng dưa đang thu hoạch lứa dưa trồng đợt 2 lại đối mặt với giá rẻ như cho không. Dưa rớt giá thảm hại, trong số 10 người ...Kinh doanh nhỏ

Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ sứa biển

Trừ chi phí hoạt động và lương cho khoảng 20 nhân công, mỗi tháng gia đình chị Nguyễn Thị Thiếc (Gio Linh, Quảng Trị) thu nhập 50 triệu đồng từ nghề chế biến và đóng gói sứa biển.Kinh doanh nhỏ

Bí quyết tồn tại của quán ăn nhỏ

Hãy giảm giá ngay khi có thể, đưa ra nhiều chính sách tặng kèm cho khách như giữ xe, trà đá miễn phí và đặc biệt phải có thái độ phục vụ tận tâm... là những điều rất đơn giản nhưng lại giúp cho mô hình quán ăn nhỏ của chị Lê Thị Thanh Hằng thành công ...


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »