Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Vietjet khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Nội Bài

Vietjet khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Nội Bài Ngày 18/12, Vietjet thông báo kế hoạch chuyển đổi khai thác toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2 – Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Chuyến bay đầu tiên VJ901 từ Hà Nội đi Bangkok thời gian khởi hành 13h10, thời gian mở quầy 10h10 ngày 25/12/2014. Sau đó, từ 04h00 (giờ Hà Nội) ngày 31/12/2014, tất cả các chuyến bay quốc tế của Vietjet sẽ  chuyển đổi khai thác từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2 – Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

Kinh doanh nhỏ

Vietjet nhận tiếp máy bay theo hợp đồng với Airbus

Vietjet nhận tiếp máy bay theo hợp đồng với Airbus Chiếc tàu bay A320 thứ hai trong đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay theo thỏa thuận được ký kết giữa Vietjet và Airbus đã cất cánh từ Hamburg (Đức) và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 7h50 sáng ngày 17/12.

Kinh doanh nhỏ

Lan chơi Tết cháy hàng

Lan chơi Tết cháy hàng Dù còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2015 nhưng nhiều nhà vườn trồng lan dendro ở TP HCM và các tỉnh lân cận đã bắt đầu khan hàng.

Kinh doanh nhỏ

9 vấn đề người bán hàng trên mạng xã hội cần biết trước 20/1/2015

9 vấn đề người bán hàng trên mạng xã hội cần biết trước 20/1/2015 Những vấn đề này được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT) giải đáp cụ thể dưới đây:

Kinh doanh nhỏ

Hàng Tết siêu thị gấp 2-3 lần ngày thường

Hàng Tết siêu thị gấp 2-3 lần ngày thường Mặc dù dự trù sức mua chung thị trường Tết năm nay không cao nhưng các siêu thị trên địa bàn TP HCM đã chuẩn bị lượng hàng khá lớn, tập trung vào những mặt hàng thiết yếu.

Kinh doanh nhỏ

Dịch vụ trang trí Giáng sinh “vào mùa”

Dịch vụ trang trí Giáng sinh “vào mùa” Khi người dân ngày càng quan tâm và đón nhận những nét văn hóa đặc trưng của phương Tây như ngày tình yêu Valentine hay Giáng sinh, thì không ít dịch vụ “ăn theo” đã kịp thời xuất hiện để đáp ứng nhu cầu. Nhờ vậy, không khí trong những dịp “văn hóa ngoại nhập” càng trở nên xôm tụ và giàu màu sắc.

Kinh doanh nhỏ

Cựu chiến binh chung sức biến đất hoang hóa thành "mỏ vàng"

Cựu chiến binh chung sức biến đất hoang hóa thành "mỏ vàng" Với sự đồng cam, cộng khổ và luôn nêu cao tinh thần “xưa thắng giặc xâm lăng, nay thắng đói nghèo” trong phát triển kinh tế, Hội Cựu chiến binh xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, đã "hô biến" một vùng chiêm trũng, um tùm lau sậy rộng hàng chục ha trở thành "mỏ vàng" mang lại thu nhập cao cho các hội viên.

Kinh doanh nhỏ

Làng triệu phú dong riềng

Làng triệu phú dong riềng Từ nhiều năm nay, dong riềng đã trở thành loại cây trồng chủ lực mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân thôn Minh Hồng, xã Minh Quang (Ba Vì, Hà Nội).

Kinh doanh nhỏ

Rớt nước mắt vì bí đỏ

Rớt nước mắt vì bí đỏ Bí đỏ rớt giá thê thảm, chỉ còn 900 - 2.000 đồng/kg. Thương lái liên tục giảm giá mua khiến hàng trăm người trồng bí ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa rơi vào cảnh nợ nần.

Kinh doanh nhỏ

Đánh thuế bán hàng Facebook: Triệu người lo mất ăn?

Đánh thuế bán hàng Facebook: Triệu người lo mất ăn? Bán hàng trên mạng là nghề tay trái vô cùng hấp dẫn dân công sở bởi vừa dễ dàng, tiện lợi lại không mất chi phí thuê cửa hàng. Tuy nhiên, thông tin mới đây về việc phải nộp thuế từ năm 2015 khiến không ít người lo lắng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »