Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu đồng/cặp vợ chồng, vẫn...

Mặc cho Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT ra thông báo không tiếp khách hay chỉ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Bí mật khó tin của cặp vợ chồng vừa kiếm tiền, vừa du lịch thế giới

Bí mật khó tin của cặp vợ chồng vừa kiếm tiền, vừa du lịch thế giới Hồi còn làm việc ở San Francisco, Chris Garlotta đã hiếm khi gặp mặt trực tiếp các khách hàng của mình. Giờ đây, khi làm việc tại những nơi như Berlin, Praha, Việt Nam và Amsterdam - trên hành trình du lịch vòng quanh thế giới của mình, Garlotta cho biết anh chẳng cảm thấy điều gì khác biệt cả. Ít nhất thì các khách hàng của anh cũng cảm thấy thế.

Kinh doanh nhỏ

Kinh doanh bàn ghế gỗ khấm khá nhờ trào lưu cà phê sạch

Kinh doanh bàn ghế gỗ khấm khá nhờ trào lưu cà phê sạch Các quán cà phê sạch, cà phê mang đi, quán ăn có trào lưu sử dụng bàn ghế gỗ và các vật dụng bằng gỗ khác đã giúp các cửa hàng nội thất làm ăn khấm khá hơn.

Kinh doanh nhỏ

Phố bánh tráng nướng, thu nhập vài triệu đồng mỗi đêm

Phố bánh tráng nướng, thu nhập vài triệu đồng mỗi đêm Mỗi chiếc bánh tráng nướng Đà Lạt chỉ từ 5.000 - 22.000 đồng nhưng những người bán trên đường Cao Thắng, quận 3 (TP HCM) có thể thu nhập đến vài triệu đồng mỗi đêm.

Kinh doanh nhỏ

Thủ tục rườm rà

Thủ tục rườm rà Thủ tục về cấp phép đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài dù được cải thiện nhưng vẫn nhiêu khê.

Kinh doanh nhỏ

TP.HCM sẽ gắn chip lên hồ sơ xin phép đầu tư

TP.HCM sẽ gắn chip lên hồ sơ xin phép đầu tư Sáng 20-11, tại hội nghị bàn tròn giữa UBND TP.HCM và các công ty tư vấn, bà Lê Thị Huỳnh Mai, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP, cho biết tháng 12 tới, các hồ sơ xin cấp chứng nhận đầu tư tại TP.HCM sẽ được gắn chip để dễ theo dõi, quản lý.

Kinh doanh nhỏ

Quả thờ bàn tay Phật: Hàng độc Việt Nam, đại gia chưa đến lượt

Quả thờ bàn tay Phật: Hàng độc Việt Nam, đại gia chưa đến lượt Độc, lạ, đẹp mắt, từ ngày 17/11, những trái bưởi lễ có hình dáng bàn tay Phật chính thức xuất hiện tại 4 ngôi chùa phía Nam và 4 ngôi chùa ở phía Bắc. Sau 3 năm thử nghiệm, những người trồng cây hạnh phúc vì đã hoàn thành sản phẩm mà họ tâm niệm.

Kinh doanh nhỏ

Câu lạc bộ bia nở rộ tại Việt Nam

Câu lạc bộ bia nở rộ tại Việt Nam Phóng viên Elisabeth Rosen vừa có chuyến tìm hiểu và viết bài trên tờ Nikkei Asian Review về câu lạc bộ bia - loại hình giải trí mới này của người Việt, đồng thời cũng là lĩnh vực kinh doanh béo bở của các nhà đầu tư.

Kinh doanh nhỏ

Nhà xe ở Hà Nội "lánh mặt," kêu khó trước sức ép giảm cước

Trước sức ép từ người dân và cơ quan quản lý buộc các doanh nghiệp vận tải phải tính toán lại giá cước hợp lý sau khi giá xăng giảm, cho đến thời điểm này các doanh ngiệp vận tải hoạt động trên địa bàn Hà Nội vẫn chưa mấy mặn mà với việc giảm giá cướ ...Kinh doanh nhỏ

Thương lái Trung Quốc bỗng... lặn mất tăm, dân Kon Tum ôm nợ vì “đá quý”

Bỏ qua rất nhiều bài học trước đó mà báo chí đã cảnh báo về thương lái Trung Quốc, vì cái lợi trước mắt, nhiều người dân ở Kon Tum đua nhau bỏ tiền thu gom “đá quý” để bán kiếm lời… Đùng một cái, thương lái Trung Quốc lặn mất tăm khiến họ dở khóc dở ...Kinh doanh nhỏ

Rửa xe tự động hút khách nhờ mát-xa và nước uống miễn phí

Trong lúc máy tự động rửa xe, khách hàng sẽ ngồi tại phòng chờ máy lạnh, có trang bị Internet wi-fi và cả máy mát-xa chân, lưng miễn phí.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »