Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Giá heo tăng, chăn nuôi khởi sắc

Giá heo tăng, chăn nuôi khởi sắc Từ sau tết đến nay, giá heo luôn ổn định ở mức tăng cao hơn năm ngoái nên người nuôi heo ở Hoài Ân (Bình Định), nơi được mệnh danh là vựa heo miền Trung rất phấn khởi.

Kinh doanh nhỏ

Hơn 43.000 hộ nông dân thoát nghèo nhờ trồng rừng hiện đại

Hơn 43.000 hộ nông dân thoát nghèo nhờ trồng rừng hiện đại Dự án trồng rừng với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD từ Hiệp hội Phát triển Quốc tế (IDA) của Nhóm Ngân hàng Thế giới, Quỹ tín thác Lâm nghiệp và Chính phủ Việt Nam, đã giúp hơn 43.000 hộ dân ở miền Trung Việt Nam thoát nghèo nhờ được tiếp cận với các khoản vay lãi suất thấp và hỗ trợ kỹ thuật để trồng hơn 76.500ha rừng bằng phương pháp hiện đại.

Kinh doanh nhỏ

Trúng hàng chục triệu trong 2 tháng cào sò huyết

Trúng hàng chục triệu trong 2 tháng cào sò huyết Hàng năm, bắt đầu từ tháng 2 cho đến cuối tháng 4 âm lịch, bà con ngư dân vùng ven biển Bạc Liêu lại rộn ràng bắt tay vào việc khai thác sò huyết giống.

Kinh doanh nhỏ

Cây thanh long trên chảo lửa

Cây thanh long trên chảo lửa Nhiều người dân xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) tâm sự rằng, nếu thời tiết nắng nóng tiếp tục, đất đai vốn dĩ đã xấu lại không có nước tưới thì nguy cơ cây thanh long chết rất cao.

Kinh doanh nhỏ

Giàu có từ vốn vay: Dồn vốn vào chăn nuôi

Giàu có từ vốn vay: Dồn vốn vào chăn nuôi Nhiều nông dân ở Hà Nội mà tôi có dịp tiếp xúc, nhận thấy họ có một khát khao làm giàu cháy bỏng. Họ luôn tự hào với cái nghiệp đã lựa chọn để gắn bó.

Kinh doanh nhỏ

Trầu không khó bán

Trầu không khó bán Hiện lá trầu không (trầu ăn) được thu mua chỉ với giá từ 1.000 – 1.500đ/ốp (ốp 40 lá) giảm 1.500đ/ốp so với cùng kỳ năm trước.

Kinh doanh nhỏ

Cô sinh viên bán nửa tấn mận, lãi chục triệu một ngày

Cô sinh viên bán nửa tấn mận, lãi chục triệu một ngày Mận non đầu mùa ăn giòn, vị hơi chua, chát... đang là món khoái khẩu được rất nhiều chị em văn phòng thích thú. Có sinh viên kiếm bẫm nhờ buôn bán cả nửa tấn mận non một ngày.

Kinh doanh nhỏ

Đồng Nai: Nông dân khóc ròng nhìn mía chết khô

Đồng Nai: Nông dân khóc ròng nhìn mía chết khô Năm nay, mực nước của hầu hết các tuyến kênh rạch trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đều xuống thấp kỷ lục. Phần lớn diện tích mía của huyện trồng trên các cánh đồng nằm giữa các vùng kênh rạch nên việc vận chuyển mía trở nên khó khăn.

Kinh doanh nhỏ

Ổi “lên hương”

Ổi “lên hương” Hiện giá ổi tăng khá mạnh giúp nhiều nhà vườn hết sức phấn khởi. Có thể nói giá ổi tăng lên mức cao nhất kể từ nhiều năm qua, từ 1.500 - 2.000 đồng/kg, nay lên 7.000 - 8.000 đồng/kg.

Kinh doanh nhỏ

Chuối rẻ như cho

Chuối rẻ như cho Khoảng một tháng nay, chuối già và chuối xiêm được thu mua tại vườn chỉ với giá 30.000 – 40.000 đ/chục nải, giảm 40.000 – 60.000đ/chục nải so với cùng kỳ năm trước.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »