Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

TT - Huế: Dân chặt cao su trồng keo

TT - Huế: Dân chặt cao su trồng keo Giá mủ xuống thấp đã khiến hàng nghìn hộ dân ở Bình Thành, Bình Điền (thị xã Hương Trà, TT-Huế) ồ ạt chặt cây cao su, trồng cây keo với hy vọng mang lại giá trị kinh tế hơn.

Kinh doanh nhỏ

Trái cây: Giá giảm thê thảm

Trái cây: Giá giảm thê thảm ĐBSCL đang vào mùa thu hoạch rộ trái cây nhưng nhà vườn rất khó khăn trong tiêu thụ. Đáng buồn hơn, những sản phẩm phải tốn hàng ngàn USD để làm chứng nhận GlobalGAP nhưng chỉ bán được trong nước

Kinh doanh nhỏ

5 bước làm giàu nhanh từ kinh doanh online

5 bước làm giàu nhanh từ kinh doanh online Shop online hiện được nhiều bạn trẻ thực hiện và rất thành công. Hãy cùng học cách làm giàu từ kinh doanh online qua các bước dưới đây:

Kinh doanh nhỏ

Kiếm tiền triệu từ hoa đất

Kiếm tiền triệu từ hoa đất Những bông hoa làm từ đất sét giống như hoa thật nhờ đôi tay điêu luyện của người phụ nữ lãng mạn, sáng tạo, cần mẫn

Kinh doanh nhỏ

Mùa hè, kinh doanh gì thu lợi nhuận cao?

Mùa hè, kinh doanh gì thu lợi nhuận cao? Tận dụng những ngày tháng nóng bức của mùa hè, nhiều người đã “đút két” hàng chục triệu đồng từ việc kinh doanh các món đồ phục vụ riêng theo mùa.

Kinh doanh nhỏ

"Điệp khúc buồn" ngành nông sản: Tiếp theo là vải thiều và thanh long?

"Điệp khúc buồn" ngành nông sản: Tiếp theo là vải thiều và thanh long? Lại một lần nữa, câu chuyện về sự phối hợp, liên kết giữa 4 nhà (Nhà nước, nhà khoa học, nhà nông và doanh nghiệp) lại làm "nóng" buổi tọa đàm “Tiêu thụ nông sản: Liên kết từ sản xuất đến thị trường”, do Cổng thông tin Điện tử Chính phủ sáng nay (27/4).

Kinh doanh nhỏ

Diêm dân khóc ròng

Diêm dân khóc ròng Hiện giá muối tại Khánh Hòa được thương lái thu mua 350.000đ/tấn với muối SX thủ công và 700.000đ/tấn muối trải bạt. Trừ chi phí, diêm dân thua lỗ từ 100.000-120.000đ/tấn.

Kinh doanh nhỏ

Cam Sơn Lang thu tiền tỷ

Cam Sơn Lang thu tiền tỷ Thích nghi với khí hậu, thổ nhưỡng, cây cam trên đất Sơn Lang cho quả to và đẹp không thua kém cam ở chính quê hương gốc gác của mình.

Kinh doanh nhỏ

Xuất khẩu rau vào thị trường Nhật Bản: Khó nhất vẫn là chất lượng

Xuất khẩu rau vào thị trường Nhật Bản: Khó nhất vẫn là chất lượng Tỉnh Lâm Đồng đang thực hiên Dự án rau sạch - sản xuất rau chất lượng cao xuất khẩu (XK) sang thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, để rau Lâm Đồng XK “xuôi chèo mát mái” vào thị trường triển vọng nhất châu Á này còn nhiều việc phải làm.

Kinh doanh nhỏ

Dưa hấu ế vì thông tin thị trường mù mờ!

Dưa hấu ế vì thông tin thị trường mù mờ! Thông tin trong thời đại hiện nay không thể nói là khan hiếm và khó cập nhật. Nhưng sản xuất và thị trường tiêu thụ nông sản đều có tính thời vụ nhiều nên việc cập nhập không kịp thời khiến người sản xuất không nắm được tín hiệu của thị trường để chủ động điều tiết. Doanh nghiệp được trông đợi là người chắp mối giữa thị trường và sản xuất.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »