Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn, đừng chứng minh một cách rõ ràng...

Tiết kiệm các chi phí mua sắm dễ nhưng lại khó. Nếu bạn chỉ cần không...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Sẽ phạt nặng việc bán bia cho những người say?!

Sẽ phạt nặng việc bán bia cho những người say?! Theo ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA) - việc ban hành Nghị định quản lý sản xuất, kinh doanh bia là rất cần thiết. Tuy nhiên, cần chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp với môi trường Việt Nam.

Kinh doanh nhỏ

Lô thẻ cào tiền tỷ thoát tiêu hủy, tuồn ra thị trường

Lô thẻ cào tiền tỷ thoát tiêu hủy, tuồn ra thị trường Gần 2,3 tỷ đồng thẻ cào điện thoại mang đi tiêu hủy hồi cuối tháng 7 tại Đà Nẵng vẫn có khả năng nạp tiền. Một phần trong số này đã bị người dân lấy, bán ra thị trường.

Kinh doanh nhỏ

Bí quyết để doanh nghiệp nhỏ đánh bại gã khổng lồ

Bí quyết để doanh nghiệp nhỏ đánh bại gã khổng lồ Tập trung chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, ứng dụng công nghệ tiên tiến hay giảm bớt khâu trung gian, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với các công ty lớn.

Kinh doanh nhỏ

Kiếm tiền tỷ nhờ trồng nhãn chín muộn

Cho năng suất cao, chín lệch ngày so các giống khác nên khi bán ra thị trường nhãn chín muộn thường có giá cao. Nhờ thế mỗi năm các hộ trồng nhãn ở Hà Nội kiếm được từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi vụ.

Kinh doanh nhỏ

Quán cà phê tự phục vụ giá cao hút khách

Quán cà phê tự phục vụ giá cao hút khách Quán chỉ có một nhân viên quản lý, 4 thức uống, giá khá cao và khách hàng sẽ phải tự phục vụ, nhưng mô hình độc đáo này vẫn hút khách.

Kinh doanh nhỏ

Quán nhỏ lép vế trước các chuỗi ăn uống khổng lồ

Quán nhỏ lép vế trước các chuỗi ăn uống khổng lồ Kinh doanh ẩm thực được 2 năm song vì đuối sức, anh Hải - một chủ nhà hàng trên đường Lê Văn Sỹ (quận 3, TP HCM) đang phải tính kế nhượng lại quán vì không cạnh tranh nổi những chuỗi nhà hàng lớn xung quanh.

Kinh doanh nhỏ

Nhà đài chê cước truyền hình quá thấp

Nhà đài chê cước truyền hình quá thấp Lãnh đạo các đơn vị cho rằng việc cước thuê bao tháng "chưa bằng bữa ăn sáng" là nguyên nhân khiến Việt Nam chưa có nhiều chương trình chất lượng cao.

Kinh doanh nhỏ

Ùn ùn ra mẫu mới, ô tô rầm rập giảm giá cuối năm

Thị trường ôtô trở nên sôi động khi từ nay đến cuối năm, các mẫu xe mới dồn dập ra mắt. Kèm theo đó, các DN cũng tưng bừng khuyến mãi, giảm giá giúp người tiêu dùng vừa có thêm sự lựa chọn, vừa được hưởng lợi.Kinh doanh nhỏ

Casino mang tên Donald Trump phá sản

Trump Entertainment Resorts - hãng kinh doanh khách sạn - sòng bài do tỷ phú Donald Trump sáng lập vừa nộp đơn xin bảo hộ phá sản.Kinh doanh nhỏ

Cân nhắc cho bán bia ở phố đi bộ

Bia vẫn có thể được bán cho bà bầu, phụ nữ cho con bú. Cơ quan soạn thảo cũng đang cân nhắc tính đến phương án cho phép kinh doanh bia vỉa hè ở những tuyến phố đi bộ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »