Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

2014 là một năm dễ chịu của giá cả. Đồng loạt các mặt hàng nhạy cảm...

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Thực hư chuyện hoa “rẻ như cho”, chất đống đầy đường ở vựa hoa lớn nhất Thủ đô

Thực hư chuyện hoa “rẻ như cho”, chất đống đầy đường ở vựa hoa lớn nhất Thủ đô Giá hoa cúc tại làng hoa Tây Tựu (Từ Liêm, Hà Nội) quả thật đang "xuống dốc không phanh", bỏ thành từng đống ngay đầu ruộng... nhưng người nông dân trồng hoa tại đây vẫn có thể trông đợi vào hoa hồng, ly và các loại hoa khác.

Kinh doanh nhỏ

Kiếm bộn tiền từ dịch vụ đặt tên 'độc' cho bé

Kiếm bộn tiền từ dịch vụ đặt tên Với 32.000USD, một công ty tại Thụy Sĩ cam kết sẽ đặt cho con bạn một cái tên không đụng hàng với bất kỳ ai trên thế giới.

Kinh doanh nhỏ

Kỷ lục vườn rau sạch dài cả km ở Hà Nội

Kỷ lục vườn rau sạch dài cả km ở Hà Nội Dọc Đại lộ Thăng Long, nhiều người tận dụng những diện tích bỏ trống chưa có công trình xây dựng để trồng rau sạch. Những vườn rau bám đường cao tốc dài cả km không chỉ đủ cung cấp cho gia đình mà còn để đem ra chợ bán.

Kinh doanh nhỏ

Hoa kiểng “độc” bán Tết kiếm vài trăm triệu đồng

Hoa kiểng “độc” bán Tết kiếm vài trăm triệu đồng Nhạy bén trong làm ăn, các nghệ nhân lâu năm có thể kiếm vài trăm triệu đồng mỗi mùa Tết đến nhờ nhờ buôn bán hoa kiểng “độc”

Tiêu dùng

Xe khách giảm giá cước mới được phụ thu vé Tết

Xe khách giảm giá cước mới được phụ thu vé Tết Chiều 22/1, Sở GTVT TP HCM đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải tại Bến xe Miền Đông, Miền Tây… phải đăng ký kê khai lại giá cước mới được tính phụ thu chiều rỗng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi. Các doanh nghiệp không thực hiện sẽ bị xử phạt và công khai trên phương tiện truyền thông.

Kinh doanh nhỏ

Nguy cơ làm thuê cho ông chủ ngoại

Nguy cơ làm thuê cho ông chủ ngoại Khi hội nhập sâu rộng, nếu Việt Nam không có những doanh nghiệp lớn dẫn dắt thị trường sẽ có nguy cơ phải làm thuê cho các ông chủ nước ngoài ngay trên sân nhà

Kinh doanh nhỏ

Giàu có nhờ rau má

Giàu có nhờ rau má Cây rau má mỗi tháng cho thu hoạch một lần, năng suất trung bình 0,8 - 1 tấn/công đất/tháng; trường hợp trồng mới thì sau 50 ngày sẽ thu hoạch lứa đầu tiên.

Kinh doanh nhỏ

"Chợ Tết" họp sớm ở... chốn văn phòng

"Chợ Tết" họp sớm ở... chốn văn phòng Đến hẹn lại lên, từ giữa tháng 11 âm lịch, những trang facebook của dân công sở lại tràn ngập hình ảnh các món đặc sản khiến chốn văn phòng đôi khi xôm tụ chẳng kém bất kì một phiên chợ Tết nào.

Kinh doanh nhỏ

Đầu tư tiền tỷ,“đánh bạc” với hoa Tết

Đầu tư tiền tỷ,“đánh bạc” với hoa Tết Nhìn ánh nắng bừng lên trên những ruộng hoa, người trồng hoa ở Tây Tựu lại thon thót nỗi lo hoa nở sớm. Bao nhiêu tiền bạc gom góp được, họ đã đổ vào những ruộng hoa này. Nếu năm nay hoa nở sớm, mất mùa thì dân Tây Tựu... mất Tết.

Kinh doanh nhỏ

Lợi lớn từ liên kết sản xuất cá tra

Lợi lớn từ liên kết sản xuất cá tra Không chấp nhận trước những khó khăn đã gặp phải trong nuôi cá tra, ông Hà Tấn Tâm ở khu vực Thới Thạnh (phường Thới An, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ) đã liên kết với doanh nghiệp, đổi mới cách nuôi để vực dậy nghề mà ông đã chọn.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »