Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Tiền phải kiếm bằng sức lao động, ưu tiên cái cần trước cái muốn, mua...

Anh ấy nắm giữ hết toàn bộ tiền trong nhà vì anh ấy đi làm còn em thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kinh doanh nhỏ

Phí kho vận đè nặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Phí kho vận đè nặng doanh nghiệp xuất nhập khẩu Thay đổi biểu phí tại cảng Cát Lái từ 15/7 đang đặt thêm gánh nặng lên vai các doanh nghiệp vốn đã rất khốn khó sau thời gian dài suy thoái kinh tế.

Kinh doanh nhỏ

60.000 đồng một lon Coca Cola in tên theo ý muốn

60.000 đồng một lon Coca Cola in tên theo ý muốn Có quá nhiều khách hàng hỏi mua, từ đầu tháng này, chị Hòa - chủ một đại lý nước giải khát tại quận Bình Thạnh (TP HCM) quyết định làm dịch vụ in tên lên lon Coca.

Kinh doanh nhỏ

Kiến trúc sư bỏ nghề đi kinh doanh cơm văn phòng

Kiến trúc sư bỏ nghề đi kinh doanh cơm văn phòng Đam mê ẩm thực, Trần Công Danh quyết định rẽ sang con đường kinh doanh chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp món ăn, thức uống từ nông sản Việt Nam và suất ăn văn phòng tầm trung.

Kinh doanh nhỏ

10 đại gia fastfood trên thế giới

10 đại gia fastfood trên thế giới 90% các thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam và đang lên kế hoạch mở rộng thị phần ra toàn quốc.

Kinh doanh nhỏ

Tài xế xe tải thành triệu phú nhờ nuôi gà rừng

Tài xế xe tải thành triệu phú nhờ nuôi gà rừng Thuần chủng thành công giống gà rừng quý hiếm, anh Phạm Văn Hà đã có thu nhập 500 triệu đồng nhiều năm qua. Người trong vùng gọi cơ duyên thuần hóa gà rừng của anh là câu chuyện cổ tích.

Kinh doanh nhỏ

Hãng dược phát sốt vì thực phẩm chức năng

Hãng dược phát sốt vì thực phẩm chức năng Lợi nhuận hấp dẫn khiến nhiều công ty dược Việt Nam vào cuộc cạnh tranh quyết liệt giành lại thị phần từ các đơn vị kinh doanh đa cấp, bán thực phẩm chức năng qua mạng.

Kinh doanh nhỏ

5 bài học cho doanh nghiệp từ World Cup

5 bài học cho doanh nghiệp từ World Cup Thất bại của những đội mạnh chứng tỏ không phải lúc nào sở hữu nhân tài cũng thành công. Thay vào đó, chiến lược, cộng đồng... là những yếu tố rất quan trọng giúp tổ chức tiến xa hơn.

Kinh doanh nhỏ

Bông atiso tươi đắt hơn thịt bò loại một

Giá một kg thịt bò loại một tại chợ Đà Lạt hiện tại là 250.000 đồng, trong khi một kg atiso tươi chỉ với 2 bông lên đến 350.000 đồng.Kinh doanh nhỏ

Đại gia bán lẻ quốc tế sẽ tiếp tục dồn đến TP HCM

Hàng loạt các ông lớn là những nhà bán lẻ hàng đầu khu vực cùng với các thương hiệu thực phẩm đồ uống, thức ăn nhanh, thời trang danh tiếng của thế giới đang đổ bộ vào Sài Gòn và mở rộng thị phần với tốc độ nhanh.Kinh doanh nhỏ

Starbucks lên kế hoạch ra Hà Nội

Công tác chuẩn bị cho cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đang được hãng ráo riết thực hiện dù chưa công bố chính thức về kế hoạch tiến ra Bắc.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »