Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Nàng hay hỏi về các khoản thu nhập của bạn, chỉ thích đi mua sắm khi...

Chắc một thời gian nữa tôi sẽ là một bà mẹ đơn thân với bao vất vả lo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng xuống đáy 5 tuần

Giá vàng xuống đáy 5 tuần Tín hiệu lạc quan trên thị trường việc làm Mỹ đã đẩy giá vàng xuống 1.280 USD một ounce trong phiên hôm qua.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng SJC dao động quanh 36,7 triệu đồng

Giá vàng SJC dao động quanh 36,7 triệu đồng Mặc dù thị trường thế giới vừa có phiên đi xuống, nhưng các doanh nghiệp vàng trong nước sáng nay không mặn mà điều chỉnh giá do mãi lực hiện quá yếu.

Chọn kênh đầu tư

Giá USD tăng mạnh

Giá USD tăng mạnh Sáng 30-7, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cổ phần tăng mạnh thêm 15 đồng/USD. Tại Ngân hàng Eximbank, giá mua tăng lên 21.190 đồng, bán USD 21.270 đồng.

Chọn kênh đầu tư

Nielsen: Người Việt vẫn chuộng kênh tiết kiệm

Nielsen: Người Việt vẫn chuộng kênh tiết kiệm Gần 80% người Việt được Nielsen khảo sát chọn cách tiết kiệm tiền thừa sau khi đã trang trải sinh hoạt phí thiết yếu. Tỷ lệ này đạt mức cao nhất trong vòng 3 năm.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng quay đầu giảm mạnh

Giá vàng quay đầu giảm mạnh Giá vàng thế giới giảm trong phiên thứ Ba, khi các nhà đầu tư lo lắng chờ đợi phiên họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang mỹ kết thúc trong hôm thứ Tư để xem liệu ngân hàng trung ương có nâng lãi suất sớm hơn dự kiến.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng tăng nhẹ chờ FED họp chính sách

Giá vàng tăng nhẹ chờ FED họp chính sách Chốt phiên đầu tuần, mỗi ounce kim loại quý tăng gần 5 USD lên 1.303 USD khi nhà đầu tư đợi kết quả phiên họp của FED và báo cáo việc làm tháng 7.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng phát tín hiệu đi xuống

Giá vàng phát tín hiệu đi xuống Phiên châu Á sáng nay, kim loại quý giảm 4 USD so với đóng cửa cuối tuần trước, xuống 1.305 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội).

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng bật tăng, giới đầu cơ đua mua vào

Giá vàng đã tăng trở lại trong phiên thứ Sáu, phục hồi từ mức giảm thấp nhất trong một tháng ở phiên trước đó, khi mối căng thẳng giữa Nga và phương Tây, Ukraine thúc đẩy giới đầu cơ mua vàng.Chọn kênh đầu tư

Áp lực bán tháo đẩy giá vàng xuống đáy một tháng

Mỗi ounce vàng mất gần 1%, xuống 1.294 USD sau số liệu kinh tế lạc quan từ Mỹ, Trung Quốc và eurozone.Chọn kênh đầu tư

Giá vàng giảm 2 phiên liên tiếp

Chốt phiên hôm qua, mỗi ounce vàng giảm hơn 3 USD xuống 1.304 USD, khi chứng khoán Mỹ đi lên và căng thẳng địa chính trị không leo thang.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »