Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng quay đầu đi xuống

Giá vàng quay đầu đi xuống Chốt phiên cuối tuần, giá thế giới giảm hơn 2 USD xuống 1.287 USD một ounce, nhưng tính cả tháng vẫn tăng 0,5%.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng tiếp tục đi lên

Giá vàng tiếp tục đi lên Chứng khoán chững lại và đồng đôla Mỹ giảm giá đã đẩy giá vàng tăng 2 USD, lên 1.282 USD phiên hôm qua.

Chọn kênh đầu tư

Cá nhân làm gì có cửa vay chứng khoán!

Cá nhân làm gì có cửa vay chứng khoán! Tui không rõ các bác bên VFMVN30 khi đi tuyên truyền rằng nhà đầu tư (NĐT) tổ chức lẫn cá nhân đều có thể hoán đổi lô chứng khoán cơ cấu lấy chứng chỉ quỹ (CCQ) (và ngược lại) để kiếm lời từ chênh lệch giá (giữa thị giá CCQ với iNAV), thì có nói luôn là chỉ tổ chức mới được vay chứng từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD) để hoán đổi thành CCQ hay không, chứ nhà đầu tư cá nhân buộc phải có đủ cả 30 mã, lại đúng tỷ trọng như VN30 thì mới hoán đổi được CCQ? Nếu không nói trước thì quả là đáng tiếc, đáng tiếc, đáng tiếc …

Chọn kênh đầu tư

Kinh doanh vàng: Nữ trang "cứu" vàng miếng

Kinh doanh vàng: Nữ trang "cứu" vàng miếng Dù việc siết chặt kinh doanh vàng miếng theo quy định của Nghị định 24/2014/NĐ-CP, nhưng nhờ kinh doanh nữ trang vẫn tăng trưởng khá mạnh, nên lợi nhuận của các "đại gia" trong lĩnh vực này vẫn ổn.

Chọn kênh đầu tư

Muốn đầu tư chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư phải mở tài khoản tại đâu?

Muốn đầu tư chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư phải mở tài khoản tại đâu? Không phải công ty chứng khoán (CTCK) nào cũng được thực hiện nghiệp vụ môi giới chứng khoán phái sinh, do đó nhà đầu tư muốn đầu tư sản phẩm này chỉ có thể mở tài khoản tại một số CTCK nhất định.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng SJC giảm nhẹ, giao dịch quanh ngưỡng 36,60 triệu đồng

Giá vàng SJC giảm nhẹ, giao dịch quanh ngưỡng 36,60 triệu đồng Đầu giờ sáng nay (20/8), giá vàng SJC trong nước được các doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng điều chỉnh giảm từ 30.000-40.000 đồng mỗi lượng so với chốt phiên trước.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng xuống dưới 1.300 USD

Giá vàng xuống dưới 1.300 USD Căng thẳng Ukraine hạ nhiệt, chứng khoán toàn cầu khởi sắc và đồng USD đi lên đã đẩy giá vàng xuống 1.297 USD một ounce trong phiên đầu tuần.

Chọn kênh đầu tư

Người mua vàng gấp đôi khách bán

Nhu cầu mua vàng cao áp đảo so với lượng bán sau khi giá giảm liên tục và hiện ở mức thấp nhất hai tháng qua.Chọn kênh đầu tư

Giá vàng lại tuột giảm phiên đầu tuần

Giá vàng thế giới lại tuột giảm ngay phiên đầu tuần (18/8). Đầu giờ sáng nay (giờ Việt Nam), giá vàng đã để mất mốc 1.300 USD/ounce, giảm xuống 1.297,2 USD/ounce.Chọn kênh đầu tư

Giá vàng giảm mạnh, nhu cầu đầu tư yếu

Giá vàng thế giới đã giảm trong phiên thứ Sáu do nhu cầu đầu tư yếu. Tuy nhiên, căng thẳng chính trị hiện vẫn hỗ trợ cho giá vàng không giảm sâu.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »