Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng SJC quay đầu giảm nhẹ, ngược chiều với diễn biến thế giới

Giá vàng SJC quay đầu giảm nhẹ, ngược chiều với diễn biến thế giới Mặc dù giá vàng thế giới đầu giờ sáng nay (27/3) tiếp tục mở rộng đà tăng so với chốt phiên trước nhưng ngược lại, giá vàng SJC trong nước lại quay đầu giảm.

Chọn kênh đầu tư

Chênh lệch vàng SJC với thế giới giảm mạnh do tăng giảm trái chiều

Chênh lệch vàng SJC với thế giới giảm mạnh do tăng giảm trái chiều Sau hai phiên lấy đà, đầu giờ sáng nay (25/3), giá vàng thế giới đã bứt phá và áp sát mốc 1.200 USD/ounce, ngược lại giá vàng SJC trong nước vẫn ì ạch, chưa vượt qua ngưỡng 35,4 triệu đồng/lượng.

Chọn kênh đầu tư

Lực đẩy từ thị trường thế giới yếu dần, vàng SJC quay đầu giảm nhẹ

Lực đẩy từ thị trường thế giới yếu dần, vàng SJC quay đầu giảm nhẹ Sáng nay (25/3) giá mua và bán vàng SJC trong nước có dấu hiệu đi xuống do không nhận được sự hỗ trợ từ thị trường vàng thế giới.

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng SJC điều chỉnh nhẹ, áp sát mức 35,4 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng SJC điều chỉnh nhẹ, áp sát mức 35,4 triệu đồng mỗi lượng Mở cửa sáng nay (24/3) giá vàng thế giới tiếp tục tăng điểm so với chốt phiên hôm trước, lực đẩy này đã giúp cho giá vàng SJC trong nước tiến sát ngưỡng 35,4 triệu đồng.

Chọn kênh đầu tư

Đầu tuần, vàng SJC và thương hiệu Rồng Thăng Long cùng tăng giá

Đầu tuần, vàng SJC và thương hiệu Rồng Thăng Long cùng tăng giá Mở cửa sáng nay (23/3) giá vàng SJC và thương hiệu Rồng Thăng Long tại các doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng đều tăng giá so với chốt tuần trước.

Chọn kênh đầu tư

Đầu tư căn hộ thu về mớ rau: Thua đau một đời

Đầu tư căn hộ thu về mớ rau: Thua đau một đời Gửi tiết kiệm hàng chục năm với giá trị tiền khi gửi khá lớn, nhưng khi nhận lãi tiết kiệm, nhiều người ngã ngửa khi tiền gửi "bốc hơi" chỉ còn bằng vài tô phở, hoặc mớ rau...

Chọn kênh đầu tư

Chênh lệch giá vàng co 400.000 đồng/lượng

Chênh lệch giá vàng co 400.000 đồng/lượng Giá vàng trong nước chỉ nhích nhẹ trong khi giá quốc tế tăng đến hai con số đã giúp chênh lệch giá giữa hai thị trường co 400.000 đồng, xuống dưới 5 triệu đồng/lượng.

Chọn kênh đầu tư

Chọn kênh đầu tư năm 2015

Chọn kênh đầu tư năm 2015 Vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản và gửi tiết kiệm - kênh đầu tư nào hứa hẹn sẽ sinh lời nhất trong 2015?

Chọn kênh đầu tư

Giá vàng SJC giảm 60.000 đồng mỗi lượng so với ngày đầu tuần

Giá vàng SJC giảm 60.000 đồng mỗi lượng so với ngày đầu tuần Dù nhích nhẹ trong phiên mở cửa sáng nay (20/3) nhưng so với cùng thời điểm đầu tuần, thương hiệu SJC lại giảm 60.000 đồng mỗi lượng.

Chọn kênh đầu tư

Đã đến lúc dằn túi vài xấp đôla

Đã đến lúc dằn túi vài xấp đôla USD tăng giá mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Việc sở hữu một vài xấp đồng bạc xanh của Mỹ là điều được nhiều chuyên gia tài chính, quỹ đầu tư thế giới khuyến nghị.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »