Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Giá phòng khách sạn TPHCM lao dốc suốt 2 năm

Giá phòng khách sạn TPHCM lao dốc suốt 2 năm Trong mùa thấp điểm du lịch 2014, công suất và giá thuê phòng khách sạn tại TPHCM đều đi xuống. Theo các chuyên gia, tình trạng này đã kéo dài 2 năm liền, đặc biệt rơi vào các hạng 3 và 5 sao.

Tin thị trường

Nhà nhỏ giá mềm hút khách

Nhà nhỏ giá mềm hút khách Bất chấp tâm lý e ngại mua bán nhà đất trong tháng ngâu vừa qua, lượng giao dịch thành công vẫn tăng cao hơn cùng kỳ, chủ yếu rơi vào chung cư diện tích nhỏ.

Tin thị trường

Mở rộng đối tượng mua nhà được vay vốn ưu đãi

Mở rộng đối tượng mua nhà được vay vốn ưu đãi Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu.

Tin thị trường

Nới điều kiện cho vay gói 30.000 tỷ đồng để mua nhà

Nới điều kiện cho vay gói 30.000 tỷ đồng để mua nhà Ngoài việc mở rộng đối tượng, gói hỗ trợ nhà ở cũng kéo dài thời gian cho vay hộ gia đình, cá nhân lên 15 năm.

Tin thị trường

Khung giá đất Hà Nội có thể lên tới hơn 160 triệu đồng mỗi m2

Khung giá đất Hà Nội có thể lên tới hơn 160 triệu đồng mỗi m2 Giá đất cao nhất áp dụng cho đô thị đặc biệt vùng Đồng bằng sông Hồng và Đông Nam Bộ dự kiến lên tới 162 triệu đồng, cao gấp 2,4 lần so với quy định hiện hành.

Tin thị trường

Cơn sóng nhà giá rẻ đang lan rộng

Cơn sóng nhà giá rẻ đang lan rộng Từng bị cho là thủ phạm gây phá giá, nhà dưới một tỷ đồng đang trở thành sản phẩm chiến lược của nhiều doanh nghiệp và được thị trường hào hứng đón nhận.

Tin thị trường

Quy định mới về cấp giấy phép xây dựng ở TPHCM

Quy định mới về cấp giấy phép xây dựng ở TPHCM Hàng loạt những vướng mắc liên quan đến cấp giấy phép xây dựng (GPXD) sẽ được giải quyết khi Quyết định 27/2014/QĐ-UBND của UBND TPHCM (quy định chi tiết một số nội dung về cấp GPXD thay thế QĐ 21/2013) vừa được ban hành, có hiệu lực từ ngày 14-8 tới. Báo SGGP giới thiệu tóm tắt một số nội dung quan trọng của QĐ 27.

Tin thị trường

Từ 1/9, xây nhà từ 7 tầng phải báo cáo Sở Xây dựng

Từ 1/9, những trường hợp xây dựng nhà từ 7 tầng trở lên phải gửi hồ sơ thiết kế đến cơ quan chuyên môn về xây dựng địa phương để thẩm tra thiết kế và phải báo cáo lên Sở Xây dựng.Tin thị trường

Không có bằng đại học, hết đời dân cò đất?

Nếu quy định môi giới nhà đất phải có bằng đại học thành hiện thực thì sẽ có hàng vạn cò đất mất nghề. Tuy nhiên, liệu điều này trở thành nhân tố 'đổi mới' thị trường nhà đất hay cũng chỉ là quy định cho có còn nhà nhà, người người vẫn cười khẩy tung ...Tin thị trường

Địa ốc TP HCM ồ ạt mở bán giữa tháng ngâu

Bất chấp tâm lý e ngại giao dịch nhà đất trong tháng 7 Âm lịch, nhiều dự án nhà đất TP HCM vẫn chộn rộn mở bán, nhận đặt cọc... do doanh nghiệp chịu áp lực doanh số cuối năm.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »