Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Thị trường BĐS 2015 tăng nhiệt “đột biến”?

Thị trường BĐS 2015 tăng nhiệt “đột biến”? Thống kê mới đây từ Bộ Xây dựng cho thấy, trong quí 1-2015, giao dịch bất động sản tại các đô thị lớn là Hà Nội và TPHCM đã tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2014, một tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản đang tăng trưởng “đột biến” cho dù có không ít ý kiến hoài nghi các số liệu này.

Tin thị trường

Căn hộ đua ra hàng: Diện tích nhỏ lại, giá tăng lên

Căn hộ đua ra hàng: Diện tích nhỏ lại, giá tăng lên Thị trường căn hộ tại Hà Nội xuất hiện nhiều dự án mới cùng với đó là các chủ đầu tư cũng mạnh tay hơn trong chiến dịch mở bán nhằm thu hút người mua.

Tin thị trường

Thị trường bất động sản khởi sắc: Cơn "sốt giá" có trở lại?

Thị trường bất động sản khởi sắc: Cơn "sốt giá" có trở lại? Thị trường bất động sản (BĐS) đầu năm 2015 đón nhiều tín hiệu vui khi giao dịch tăng mạnh. Dù vậy, dòng tiền đổ nhiều vào BĐS và một số dự án đã tăng giá nhẹ khiến nhiều người lo lắng BĐS sẽ quay trở lại thời kỳ "sốt giá" ảo.

Tin thị trường

Hà Nội: “Bói” không ra nhà dưới 1 tỷ đồng

Hà Nội: “Bói” không ra nhà dưới 1 tỷ đồng Hàng loạt dự án bất động sản (BĐS) đang đi vào hoàn thiện hoặc bắt đầu khởi công với vô số lời chào mời người mua. Tuy nhiên, người có nhu cầu khó để tìm ra một căn chung cư thương mại có giá dưới 1 tỷ đồng như những năm trước đó.

Tin thị trường

Nhà đất mua ngay hay ôm tiền đợi tiếp?

Nhà đất mua ngay hay ôm tiền đợi tiếp? Từ sau Tết, nhiều DN bất động sản đã tung ra các chương trình bán hàng mới với hàng loạt chính sách ưu đãi nhằm đón đầu xu hướng hồi phục của thị trường. Trong khi đó, diễn biến mua bán trên thị trường cũng đã nhộn nhịp hơn do nhu cầu thực của người dân cũng như nhiều người bung tiền đầu cơ khi dự đoán nhà đất sẽ sớm ấm trở lại.

Tin thị trường

Bất động sản Hà Nội năm 2015: Giá ổn định - cơ hội cho người mua

Bất động sản Hà Nội năm 2015: Giá ổn định - cơ hội cho người mua Kể từ 1/7/2015 một số bộ luật có hiệu lực thi hành cùng những chính sách trước đó sẽ tiếp tục “bít” những lỗ hổng pháp lý nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định. Và liệu sự chặt chẽ đó có làm phân khúc chung cư trung bình bớt phần sôi động?

Tin thị trường

BĐS Đông TP.HCM thăng hạng nhờ hạ tầng giao thông

BĐS Đông TP.HCM thăng hạng nhờ hạ tầng giao thông Với việc khởi công và đưa vào sử dụng các công trình giao thông trọng điểm, từ đầu năm 2015 thị trường BĐS khu Đông TP.HCM đã ghi nhận số lượng giao dịch thành công cao, thu hút cả các nhà đầu tư lẫn người dân có nhu cầu an cư.

Tin thị trường

Đất vàng Triển lãm Giảng Võ: Miếng hời khó… nuốt

Đất vàng Triển lãm Giảng Võ: Miếng hời khó… nuốt Mọi con mắt đều đổ dồn vào khu "đất vàng" hiếm hoi còn lại giữa trung tâm Thủ đô nhưng ít người biết rằng phía sau "miếng hời" này là "phần chìm của tảng băng nghĩa vụ" đầy thách thức và không dễ "nuốt trôi".

Tin thị trường

Thị trường BĐS Châu Á - Thái Bình Dương: Tiếp tục đà tăng trưởng

Thị trường BĐS Châu Á - Thái Bình Dương: Tiếp tục đà tăng trưởng Theo báo cáo của đơn vị tư vấn độc lập CBRE, dự báo đầu tư bất động sản (BĐS) tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương năm 2015 sẽ tăng 5%. Nguồn vốn đổ vào thị trường BĐS tiếp tục tăng nhờ sự hỗ trợ từ việc giảm lãi suất.

Tin thị trường

Họp báo công bố giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015.

Họp báo công bố giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015, nhưng lại do một tổ chức đến từ nước ngoài - Ensign Media – công bố tổ chức với các qui định và lớp lang bài bản.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »