Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin thị trường

Vincom Office: "Thời điểm vàng 2014" để thuê văn phòng

Vincom Office: "Thời điểm vàng 2014" để thuê văn phòng Công ty Vincom Office - Tập đoàn Vingroup vừa công bố chương trình “Thời điểm vàng 2014” để thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chương trình này, từ 15/4/2014 đến 15/07/2014, khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center Đồng Khởi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, kèm nhiều chính sách hấp dẫn.

Tin thị trường

Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng

Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng Tốc độ giải ngân gói tín dụng hỗ trợ mua nhà mới đạt 5,6% sau gần một năm triển khai, vì vậy Bộ Xây dựng đề xuất mở rộng đối tượng cho vay.

Tin thị trường

Nhà giá rẻ ngoại ô tung chiêu hút khách

Nhà giá rẻ ngoại ô tung chiêu hút khách Nguồn cung nhà thu nhập thấp ngày càng dồi dào là lý do khiến các đơn vị, cá nhân chuyên xây nhà giá rẻ ở ngoại ô phải tìm nhiều chiêu thức để cạnh tranh, tồn tại.

Tin thị trường

Chưa hết tồn kho nhà đất lo sốt giá

Chưa hết tồn kho nhà đất lo sốt giá Chung cư phân chia hai mảng rõ nét, những hàng kém chất vẫn tồn đọng, trong khi hàng hot đã bắt đầu tăng giá.

Tin thị trường

Đất nền tự xây mua bán sôi động

Đất nền tự xây mua bán sôi động Tại TPHCM, người dân có xu hướng mua đất nền tự xây để kiểm soát được chất lượng công trình. Chính vì thế, lượng giao dịch đất nền đã tăng mạnh trở lại sau 11 quý lao dốc.

Tin thị trường

Đà giảm giá chung cư Hà Nội chững lại

Đà giảm giá chung cư Hà Nội chững lại Theo Savills Việt Nam, do ảnh hưởng tâm lý bởi một số trường hợp tăng giá, doanh nghiệp đang nghe ngóng cân nhắc đến việc ngừng giảm giá căn hộ dù chịu áp lực tồn kho.

Tin thị trường

Hà Nội: Chung cư đồng loạt ra hàng

Hà Nội: Chung cư đồng loạt ra hàng Hàng loạt chung cư từ phân khúc cao cấp đến trung bình đã được các chủ dự án tại Hà Nội mở bán trong tuần qua.

Tin thị trường

Giá chào thuê văn phòng Hà Nội tiếp tục giảm

Báo cáo mới nhất của CBRE cho thấy, trong quý I/2014, giá cho thuê văn phòng tiếp tục giảm trên các phân khúc.Tin thị trường

Căn hộ TP HCM trên đà giảm giá

Quý I, lượng giao dịch nhà chung cư tại TP HCM nhích 9,8% so với quý trước và tăng 92,2% so với cùng kỳ năm 2013 nhưng giá chào bán vẫn tiếp tục giảm ở biên độ hẹp, theo CBRE Việt Nam.Tin thị trường

Từ 8/4, chung cư rục rịch tăng giá

Từ ngày 8/4, Thông tư 03/2014/TT-BXD có hiệu lực, các chủ đầu tư sẽ chỉ được phép tính diện tích theo thông thủy, điều đó đồng nghĩa với giá căn hộ sẽ tăng từ 5 - 7%.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »