Cẩm nang

Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn, đừng chứng minh một cách rõ ràng...

Tiết kiệm các chi phí mua sắm dễ nhưng lại khó. Nếu bạn chỉ cần không...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Thuế ô tô - xe máy

Xe Việt kiều chưa đăng ký đã chuyển nhượng sẽ bị truy thu thuế

Xe Việt kiều chưa đăng ký đã chuyển nhượng sẽ bị truy thu thuế Theo quy định mới của Hải quan, ôtô của Việt kiều hồi hương chưa làm thủ tục đăng ký, lưu hành xe đã chuyển nhượng sẽ bị truy thu thuế.

Thuế ô tô - xe máy

Vây quanh TP.HCM: Khoảng 8km có một trạm thu phí

Vây quanh TP.HCM: Khoảng 8km có một trạm thu phí Hiện nay TP.HCM có bảy trạm thu phí. Theo quy hoạch của Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP, đến năm 2025 sẽ tăng lên 20 trạm thu phí.

Thuế ô tô - xe máy

Người dân TP HCM chuẩn bị phải đóng phí xe máy

Người dân TP HCM chuẩn bị phải đóng phí xe máy Nếu được HĐND TP HCM thông qua, người đi xe máy trên địa bàn TP HCM (kể cả tạm trú) sẽ nộp phí từ 50.000 đến 150.000 đồng mỗi năm.

Thuế ô tô - xe máy

TPHCM: Gần 6 triệu xe máy sẽ phải đóng phí đường bộ

TPHCM: Gần 6 triệu xe máy sẽ phải đóng phí đường bộ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đã đề xuất mức thu phí đường bộ đối với xe máy tại TPHCM và sẽ thu từ ngày 1-1-2015. Hiện ở TPHCM có gần 6 triệu xe máy.

Thuế ô tô - xe máy

Hà Nội tăng phí kinh doanh vỉa hè, lòng đường

Hà Nội tăng phí kinh doanh vỉa hè, lòng đường Các hộ kinh doanh hè đường, lòng đường, lề đường sẽ phải đóng phí cho TP Hà Nội cao hơn so với mức phí quy định năm 2009. Mức phí mới cao nhất là 80 nghìn đồng/m2/tháng, thấp nhất 20 nghìn đồng/m2/tháng…

Thuế ô tô - xe máy

Nhiều người dân “né” phí bảo trì đường bộ xe máy

Nhiều người dân “né” phí bảo trì đường bộ xe máy Dù đã quá nửa thời gian của năm 2014, ở nhiều địa phương số tiền thu được vẫn còn khá khiêm tốn, nếu không muốn nói là có chiều hướng giảm, bởi ngày càng có nhiều người dân tìm cách “né” phí bảo trì đường bộ.

Thuế ô tô - xe máy

Đề xuất miễn phí trước bạ với xe máy điện

Đề xuất miễn phí trước bạ với xe máy điện Lãnh đạo Bộ Giao thông đề xuất miễn thu phí trước bạ, cho phép người dân tự kê khai đăng ký xe máy điện với thủ tục đơn giản, có lộ trình để người dân tự giác đăng ký xe.

Thuế ô tô - xe máy

Dừng thu phí đèo Ngang do chất lượng đường xấu

Tổng cục Đường bộ vừa yêu cầu nhà đầu tư hầm đường bộ đèo Ngang dừng thu phí từ 10/7, do đường trước cửa hầm có tình trạng hằn lún vệt bánh xe.Thuế ô tô - xe máy

Xe sang “chạy” được nộp thuế

Nhiều xe sang nhập khẩu theo diện Việt kiều hồi hương đang sẵn sàng nộp đủ thuế để lấy được xe ra.Thuế ô tô - xe máy

Quyết thu thuế cao, đè đẹp giấc mơ ôtô giá rẻ

Thuế cao là lý do cơ bản khiến giá xe ở Việt Nam cao hơn các nước trong khu vực tới 300 triệu đồng, đặc biệt là thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng với dòng xe dưới 9 chỗ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »