Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Ngân hàng Mê Kông sáp nhập với Maritime Bank

Ngân hàng Mê Kông sáp nhập với Maritime Bank “Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận nguyên tắc Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) sáp nhập vào Maritime Bank theo đề án sáp nhập từ hai ngân hàng này” - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa thông tin như trên.

Tin 360 độ

Khai mạc giải cờ vua Quốc tế HDBank lần thứ 5

Khai mạc giải cờ vua Quốc tế HDBank lần thứ 5 Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2015 lần thứ 5 đã chính thức khai mạc sáng ngày 17/03/2015 tại Khách sạn Đệ Nhất, TP. HCM.

Tin 360 độ

Khởi đầu hoàn hảo cho các ứng viên vô địch

Khởi đầu hoàn hảo cho các ứng viên vô địch Chưa nhiều bất ngờ ở ngày thi đấu đầu tiên tại Giải cờ vua quốc tế HDBank 2015 khởi tranh chiều nay tại KS Đệ Nhất (TP.HCM) khi các kỳ thủ mạnh, là ứng viên trong cuộc chạy đua đến ngôi vô địch đều giành thắng lợi.

Tin 360 độ

Bài cuối: Vướng trần lãi suất

Bài cuối: Vướng trần lãi suất Theo quy định hiện hành, "lãi suất vay do các bên thỏa thuận nhưng không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố đối với loại cho vay tương ứng" (Điều 476, Bộ luật Dân sự). Quy định này đang được cho là không phù hợp với thực tế và không phản ánh đúng quy luật cung - cầu của thị trường.

Tin 360 độ

Thêm lãnh đạo Oceanbank bị bắt

Thêm lãnh đạo Oceanbank bị bắt Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C46) vừa thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Giám đốc Khối khách hàng lớn và Đối tác chiến lược Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank), liên quan đến vụ án ông Hà Văn Thắm vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Oceanbank.

Tin 360 độ

Ngân hàng tăng giá USD

Ngân hàng tăng giá USD Ổn định khá dài sau Tết nguyên đán, ngày 11/3, giá USD tại ngân hàng tăng phổ biến 10-20 VND, có nơi niêm yết bán ra 21.400 VND.

Tin 360 độ

MB cung cấp Gói sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho Quân nhân

MB cung cấp Gói sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho Quân nhân Với định hướng trở thành “Ngân hàng số 1 phục vụ khách hàng Quân đội”, trong thời gian qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù dành riêng cho Quân nhân. Các SPDV và chính sách này đã nắm bắt sát với nhu cầu của Quân nhân, trở thành thế mạnh khác biệt, riêng có của MB trên thị trường.

Tin 360 độ

Ngân hàng lùng mua “con nợ”

Ngân hàng lùng mua “con nợ” Các ngân hàng đang ráo riết tìm mua lại khoản nợ của người vay tiền từ ngân hàng khác để tăng thêm dư nợ cho vay, còn người vay giảm được chi phí về lãi suất

Tin 360 độ

Hoàn 10% khi thanh toán hóa đơn định kỳ qua Sacombank

Hoàn 10% khi thanh toán hóa đơn định kỳ qua Sacombank Từ ngày 09/3 đến hết ngày 01/6/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán hóa đơn định kỳ - Hoàn 10%” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn định tại Sacombank.

Tin 360 độ

Brand Finance đánh giá thương hiệu Vietcombank ở mức A+

Brand Finance đánh giá thương hiệu Vietcombank ở mức A+ Giao dịch tại Vietcombank. (Nguồn: Vietcombank) Hãng tư vấn Brand Finance vừa công bố danh sách 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới năm 2015 (Banking 500 - The most valuable banking brands of 2015), trong đó Brand Finance đánh giá thương hiệu Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện ở mức A+, cao nhất so với các ngân hàng tại thị trường Việt Nam, giá trị thương hiệu Vietcombank đạt 157 triệu USD.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »