Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Nàng hay hỏi về các khoản thu nhập của bạn, chỉ thích đi mua sắm khi...

Chắc một thời gian nữa tôi sẽ là một bà mẹ đơn thân với bao vất vả lo...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Ngân hàng Xây dựng: Sẵn sàng khả năng chi trả cho người gửi tiền

Ngân hàng Xây dựng: Sẵn sàng khả năng chi trả cho người gửi tiền Sau khi nguyên Chủ tịch, Tổng giám đốc bị khởi tố và bắt tạm giam vào hôm qua, trong hôm nay ngày 30-7, Ngân hàng Xây dựng (VNCB) cho biết tiền gửi của người dân ở ngân hàng này vẫn đảm bảo an toàn, thanh khoản của ngân hàng ổn định.

Tin 360 độ

Người dân vẫn được cho, tặng ngoại tệ

Người dân vẫn được cho, tặng ngoại tệ Nghị định mới vừa ban hành về thực hiện Pháp lệnh Ngoại hối sửa đổi bảo lưu việc cho phép người dân biếu, tặng ngoại tệ thay vì cấm như đề xuất trước đó.

Tin 360 độ

Sacombank triển khai sản phẩm tài khoản Imperial

Sacombank triển khai sản phẩm tài khoản Imperial Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa triển khai Tài khoản Imperial dành riêng cho khách hàng tham gia Dịch vụ ngân hàng cao cấp Sacombank Imperial.

Tín dụng & Thẻ

Tội phạm thẻ Trung Quốc dồn dập tấn công ngân hàng Việt

Tội phạm thẻ Trung Quốc dồn dập tấn công ngân hàng Việt Cơ quan chức năng cho biết tội phạm nước ngoài mà phần lớn đến từ Trung Quốc đang tăng cường tấn công các nhà phát hành thẻ Việt Nam.

Tin 360 độ

Đại gia làm sang, bỏ triệu đô mượn tên đội bóng ngoại

Đại gia làm sang, bỏ triệu đô mượn tên đội bóng ngoại Cái bắt tay giữa các “đại gia” ngân hàng như BIDV, VietinBank, SHB... với các đội bóng đá quốc tế lớn chứng tỏ tài trợ bóng đá để quảng bá thương hiệu đang được xem là bước đi chiến lược hiện nay của nhiều tập đoàn, ông chủ.

Tin 360 độ

Hàng loạt ngân hàng bị rút tiền bằng thẻ tín dụng giả

Hàng loạt ngân hàng bị rút tiền bằng thẻ tín dụng giả Một người Trung Quốc bị cáo buộc đến Việt Nam mở 4 công ty "ma" với mục đích thanh toán thẻ giả qua máy POS, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của các ngân hàng.

Tin 360 độ

Hai người nước ngoài trong nhóm mạo danh cơ quan điều tra bị bắt

Hai người nước ngoài trong nhóm mạo danh cơ quan điều tra bị bắt Khi đang rút 300 triệu đồng tại một cây ATM ở phố Nguyễn Thị Định, Hà Nội, hai nghi can lừa đảo người Đài Loan bị trinh sát phát hiện.

Tin 360 độ

Lãi vay USD thấp nhưng rủi ro tỷ giá cao

Lãi suất vay rẻ khiến nhu cầu vay USD tăng cao, nhưng nhiều khuyến cáo đã được đưa ra khi rủi ro tỷ giá vẫn còn.Tin 360 độ

"Kết nối đẳng cấp" cùng Sacombank

Từ ngày 01/07 đến 30/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình "Kết nối đẳng cấp" dành cho tất cả các khách hàng hiện hữu của Sacombank.Tin 360 độ

Đề xuất nới biên độ, để tỷ giá lên xuống nhiều lần trong năm

Tỷ giá chính thức cần điều chỉnh nhẹ với tần suất nhiều hơn thay vì chỉ tăng đột ngột một chiều rồi giữ nguyên thời gian dài. Đồng thời, biên độ dao động nên nới thay vì 1% - báo cáo của Ủy ban kinh tế Quốc hội nêu khuyến nghị.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »