Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Mỗi năm, nữ ca sĩ Rihanna kiếm được hàng chục triệu USD. Nhưng năm...

Không đủ tiền mua chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để phục vụ thú chơi cá...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Những điều đặc biệt lưu ý khi dùng Internet Banking

Những điều đặc biệt lưu ý khi dùng Internet Banking Rủi ro giao dịch qua Internet Banking luôn tiềm ẩn nhưng thường do người sử dụng sơ suất và mất cảnh giác.

Tin 360 độ

Tiêu chuẩn “như hoa hậu” mới mong trúng tuyển ngân hàng?

Tiêu chuẩn “như hoa hậu” mới mong trúng tuyển ngân hàng? Mặc dù các ngân hàng ưu tiên ứng cử viên nam nhưng điều đó không có nghĩa các ứng cử viên nữ hết “cửa” làm việc tại ngân hàng. Nhiều ngân hàng lớn vẫn sẵn sàng chọn ứng viên nữ với các điều kiện ngoại hình khắt khe.

Tin 360 độ

Tích lũy an cư tại OceanBank: Nhận quà tặng lên tới 2.5 triệu đồng

Tích lũy an cư tại OceanBank: Nhận quà tặng lên tới 2.5 triệu đồng Cùng khách hàng lên kế hoạch mua nhà trong tương lai với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình khuyến mại “Tích lũy ngay nhận quà liền tay” với hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng gửi góp Tích lũy an cư.

Tin 360 độ

Ngân hàng chạy đua Mobile Banking

Ngân hàng chạy đua Mobile Banking Với hơn 3 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng 20-30% mỗi tháng, Mobile Banking được xem là hướng đi mới được nhiều ngân hàng lựa chọn trong chiến lược đẩy mạnh mảng bán lẻ.

Tin 360 độ

Cả đảo không có ATM, công chức vẫn nhận lương qua thẻ

Cả đảo không có ATM, công chức vẫn nhận lương qua thẻ Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu Agribank chấn chỉnh hệ thống ATM tại đảo Hà Nam (Quảng Ninh) sau khi có tin cán bộ tại đây được trả lương qua tài khoản, nhưng lại không máy rút tiền.

Tin 360 độ

SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS cho doanh nghiệp

SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS cho doanh nghiệp Để giúp Quý doanh nghiệp vay vốn tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) nắm rõ thông tin về tài khoản, chủ động trả nợ (gốc, lãi) theo lịch đã thoả thuận tại Hợp đồng tín dụng, từ ngày 27/8/2014, SHB chính thức triển khai dịch vụ Thông báo nhắc nợ tự động tài khoản vay qua SMS trên toàn hệ thống.

Tin 360 độ

OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với Taxi Mai Linh

OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với Taxi Mai Linh Ngày 4/9/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Taxi Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tin 360 độ

“Tỉnh táo” với phí phạt trả nợ ngân hàng trước hạn

Nhiều người vay vốn “chết điếng” khi bị ngân hàng thu phí trả nợ trước hạn chẳng kém gì lãi suất vay. Các chuyên gia tín dụng khuyến cáo người vay đọc kỹ hợp đồng và có thỏa thuận cụ thể với ngân hàng trước khi ký để tránh bị bất ngờ và thiệt thòi.Tin 360 độ

Nghịch lý trả lương qua tài khoản, nhưng không có cây ATM

Vì cây ATM quá xa, nên một số đành rút tiền ở chi nhánh Agribank Hà Nam, nhưng không phải thích rút lúc nào cũng được.Tin 360 độ

ATM phải có hệ thống báo trộm

Theo dự thảo của Ngân hàng Nhà nước, máy ATM đặt ở bên ngoài ngân hàng phải trang bị thiết bị cảm biến, phát tín hiệu báo động tại chỗ và có camera rõ nét.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »