Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn, đừng chứng minh một cách rõ ràng...

Tiết kiệm các chi phí mua sắm dễ nhưng lại khó. Nếu bạn chỉ cần không...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Ngân hàng chạy đua Mobile Banking

Ngân hàng chạy đua Mobile Banking Với hơn 3 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng 20-30% mỗi tháng, Mobile Banking được xem là hướng đi mới được nhiều ngân hàng lựa chọn trong chiến lược đẩy mạnh mảng bán lẻ.

Tin 360 độ

Cả đảo không có ATM, công chức vẫn nhận lương qua thẻ

Cả đảo không có ATM, công chức vẫn nhận lương qua thẻ Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu Agribank chấn chỉnh hệ thống ATM tại đảo Hà Nam (Quảng Ninh) sau khi có tin cán bộ tại đây được trả lương qua tài khoản, nhưng lại không máy rút tiền.

Tin 360 độ

SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS cho doanh nghiệp

SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS cho doanh nghiệp Để giúp Quý doanh nghiệp vay vốn tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) nắm rõ thông tin về tài khoản, chủ động trả nợ (gốc, lãi) theo lịch đã thoả thuận tại Hợp đồng tín dụng, từ ngày 27/8/2014, SHB chính thức triển khai dịch vụ Thông báo nhắc nợ tự động tài khoản vay qua SMS trên toàn hệ thống.

Tin 360 độ

OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với Taxi Mai Linh

OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với Taxi Mai Linh Ngày 4/9/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Taxi Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tin 360 độ

“Tỉnh táo” với phí phạt trả nợ ngân hàng trước hạn

“Tỉnh táo” với phí phạt trả nợ ngân hàng trước hạn Nhiều người vay vốn “chết điếng” khi bị ngân hàng thu phí trả nợ trước hạn chẳng kém gì lãi suất vay. Các chuyên gia tín dụng khuyến cáo người vay đọc kỹ hợp đồng và có thỏa thuận cụ thể với ngân hàng trước khi ký để tránh bị bất ngờ và thiệt thòi.

Tin 360 độ

Nghịch lý trả lương qua tài khoản, nhưng không có cây ATM

Nghịch lý trả lương qua tài khoản, nhưng không có cây ATM Vì cây ATM quá xa, nên một số đành rút tiền ở chi nhánh Agribank Hà Nam, nhưng không phải thích rút lúc nào cũng được.

Tin 360 độ

ATM phải có hệ thống báo trộm

ATM phải có hệ thống báo trộm Theo dự thảo của Ngân hàng Nhà nước, máy ATM đặt ở bên ngoài ngân hàng phải trang bị thiết bị cảm biến, phát tín hiệu báo động tại chỗ và có camera rõ nét.

Tin 360 độ

Lãi suất tiết kiệm rục rịch giảm

Nhiều ngân hàng quốc doanh hiện đã hạ lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn về dưới 6% một năm.Tin 360 độ

Đủ 15 tuổi được mở tài khoản ngân hàng

Khi đến mở tài khoản, khách hàng cũng không cần công chứng bản sảo giấy tờ.Tin 360 độ

Ngộp thở với phí ngân hàng

Hàng loạt khoản phí mới bên cạnh việc nâng mức phí cũ khi khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ thanh toán đang được các ngân hàng thương mại triển khai.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »