Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Bạn đã quá quen với việc hỏi ý kiến mẹ trước khi quyết định bất cứ...

Chủ đầu tư thu tiền nước sinh hoạt với giá đắt gấp đôi quy định,...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

ATM hết tiền bị phạt đến 15 triệu đồng

ATM hết tiền bị phạt đến 15 triệu đồng Từ ngày 12/12, ngân hàng nào để máy giao dịch tự động (ATM) hết tiền và không đáp ứng được nhu cầu rút tiền của khách hàng sẽ bị phạt lên đến 15 triệu đồng.

Tin 360 độ

Mở tài khoản ngân hàng được tặng iPhone 6

Mở tài khoản ngân hàng được tặng iPhone 6 Ping An Bank - công ty con của Tập đoàn tài chính Ping An đang chào mời iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay tiền lãi cho khách hàng đổ tiền vào đây.

Tin 360 độ

Sacombank hợp tác với bệnh viện trường ĐH Y Dược Cần Thơ

Sacombank hợp tác với bệnh viện trường ĐH Y Dược Cần Thơ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Cần Thơ và Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác trên cơ sở hỗ trợ những giải pháp hiệu quả, phát huy thế mạnh và khai thác tiềm năng của cả hai bên.

Tin 360 độ

Mừng ngày 20/10, nhận quà tặng “kép” tại OceanBank

Mừng ngày 20/10, nhận quà tặng “kép” tại OceanBank Chương trình “Nhân đôi quà tặng cho ngày yêu thương” của OceanBank dành nhiều quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng nữ nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tin 360 độ

OceanBank triển khai chương trình “Tài khoản miễn phí”  cho doanh nghiệp

OceanBank triển khai chương trình “Tài khoản miễn phí”  cho doanh nghiệp Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiết giảm tối đa chi phí, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, giao dịch thương mại, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "Tài khoản miễn phí". Chương trình được triển khai từ ngày 01/10/2014 đến ngày 31/12/2015.

Tin 360 độ

Mẹo dùng tiền ngân hàng miễn phí

Mẹo dùng tiền ngân hàng miễn phí Khi mua sắm nên thanh toán bằng thẻ, trường hợp cần tiền mặt thì cân đối số tiền mỗi lần giao dịch để hạn chế mức phí phải đóng...

Tin 360 độ

Thu nhập ngành ngân hàng vẫn cao nhất

Thu nhập ngành ngân hàng vẫn cao nhất Tốc độ tăng lương chậm nhất trong năm 2014 nhưng xét thêm các khoản thưởng, nhân viên ngân hàng vẫn có thu nhập vượt trội tại Việt Nam, theo một báo cáo vừa được công bố.

Tin 360 độ

Tỷ giá hạ nhiệt

Sau khi vọt tăng trong 4 ngày đầu tháng 10, giá đôla ngân hàng đã quay đầu giảm 20-30 đồng đến cuối ngày 7/10.Tin 360 độ

Mạo danh ngân hàng để lừa đảo

Giả ngân hàng để yêu cầu chủ thẻ cung cấp thông tin tài khoản, thông báo trúng thưởng quay số cho chủ thẻ và yêu cầu xác thực... là những chiêu lừa đang bùng phát trở lại trong thời gian gần đây.Tin 360 độ

Những điều đặc biệt lưu ý khi dùng Internet Banking

Rủi ro giao dịch qua Internet Banking luôn tiềm ẩn nhưng thường do người sử dụng sơ suất và mất cảnh giác.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »