Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Khách hàng trúng 1 ký vàng từ HDBank

Khách hàng trúng 1 ký vàng từ HDBank Sáng 19/4/2014, qua hình thức quay số điện tử và lồng cầu, 63 giải thưởng đợt 2 và giải đặc biệt 1 ký vàng SJC của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” đã tìm được chủ nhân.

Công nghệ - Xe

Facebook muốn cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử

Facebook muốn cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử Mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook đang chuẩn bị mở dịch vụ chuyển tiền tại châu Âu, đồng thời cho phép người dùng gửi tiền trên Facebook hoặc mua vật phẩm online.

Tin 360 độ

HDBank Hố Nai 3 khai trương địa điểm Mới

HDBank Hố Nai 3 khai trương địa điểm Mới Ngày 11/04/2014, HDBank Hố Nai 3 chính thức khai trương địa điểm mới tại Ấp Thanh Hóa, quốc lộ 1A, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Tin 360 độ

HDBank ký kết tài trợ vốn cho doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường

HDBank ký kết tài trợ vốn cho doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường Ngày 11/4/2014, tại Tp. HCM, HDBank đã ký kết hợp tác hỗ trợ vốn với các doanh nghiệp tham gia Chương trình bình ổn thị trường năm 2014- Tết Ất Mùi 2015 trong khuôn khổ Hội nghị Sơ kết Chương trình Hợp tác thương mại Tp.HCM với các tỉnh, thành Đông Nam bộ và Tổng kết Chương trình Bình ổn thị trường năm 2013- Tết Giáp Ngọ, triển khai kế hoạch năm 2014.

Tin 360 độ

Chuyển tiền, nhận quà cùng Sacombank

Chuyển tiền, nhận quà cùng Sacombank Từ ngày 14/04 đến hết ngày 12/07/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền, nhận quà cùng Sacombank” có tổng giá trị quà tặng hơn 1 tỷ đồng.

Tin 360 độ

Ngân hàng Việt Nam khẳng định an toàn trước lỗ hổng OpenSSL

Ngân hàng Việt Nam khẳng định an toàn trước lỗ hổng OpenSSL Trước thông tin lỗ hổng nghiêm trọng trong OpenSSL đe dọa thanh toán trực tuyến toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước và các nhà băng đều khẳng định hệ thống của mình hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Tin 360 độ

Nhiều tài khoản ngân hàng giao dịch trực tuyến bị hacker đe dọa

Nhiều tài khoản ngân hàng giao dịch trực tuyến bị hacker đe dọa Các chuyên gia cho rằng trong ngày 8.4 đã có khoảng 15 website e-banking của các ngân hàng và cổng thanh toán của VN bị các hacker tấn công, thông qua lỗ hổng bảo mật OpenSSL Heartbleed.

Tin 360 độ

VietinBank an toàn trước lỗ hổng bảo mật OpenSSL Heartbleed

Ngày 7/4/2014, một số nguồn báo chí nước ngoài và Việt Nam đã đưa tin về một lỗi bảo mật trong phần mềm OpenSSL có tên Heart Bleed, thường được website của các ngân hàng, các cổng thanh toán trên thế giới sử dụng và tin tặc có thể khai thác lỗi bảo m ...Tin 360 độ

Giá bán phổ biến vẫn ổn định ở mức 21.125 đồng/USD

Tỷ giá thị trường sáng nay (31/3) vẫn ổn định so với cuối tuần trước khi mà hầu hết các ngân hàng đều giữ nguyên tỷ giá của mình, chỉ một số ít ngân hàng điều chỉnh giá mua – bán USD của mình tăng nhẹ thêm 5 đồng. Hiện giá bán ra của các ngân hàng ph ...Tin 360 độ

5 cách để không gặp sự cố khi rút tiền ATM

Trước khi chờ các nhà băng cải thiện chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo, bản thân chủ thẻ nên lưu ý các bước sau để tránh những bức xúc khi ATM hết tiền, hỏng hóc, nuốt thẻ....


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »