Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Quy định xử phạt ATM hết tiền: Chỉ ngân hàng mới biết ATM hết tiền!

Quy định xử phạt ATM hết tiền: Chỉ ngân hàng mới biết ATM hết tiền! Sau khi Nghị định 96 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng chính thức có hiệu lực, tình hình các cây ATM máy hỏng, hết tiền... có được khắc phục không? Người sử dụng thẻ ATM có gặp tình trạng không rút được tiền, như đã từng diễn ra bấy lâu? Phóng viên đã tiến hành khảo sát tại các khu công nghiệp (KCN) và những khu vực đông dân cư.

Tin 360 độ

Kiều hối về nhiều

Kiều hối về nhiều Tuy lãi suất tiền gửi USD giảm từ 2%/năm còn 0,75%/năm, tỉ giá USD/VNĐ biến động không đáng kể nhưng lượng kiều hối về Việt Nam vẫn tiếp tục tăng

Tin 360 độ

Phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như Lừa để trả vay nặng lãi (!?)

Phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như  Lừa để trả vay nặng lãi (!?) Theo bản án sơ thẩm, hầu hết số tiền chiếm đoạt, Huỳnh Thị Huyền Như dùng để trả các đối tượng cho vay nặng lãi.

Tin 360 độ

“Tết An Bình – Nghĩa tình biển đảo”

“Tết An Bình – Nghĩa tình biển đảo” Đêm nhạc hội “Tết An Bình – Nghĩa tình biển đảo” sẽ diễn ra vào 20h ngày 23/01/2015 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM và tường thuật trực tiếp trên kênh HTV9 – ĐTH TPHCM.

Tin 360 độ

Cuối năm lại lo ATM hết tiền

Cuối năm lại lo ATM hết tiền Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản yêu cầu các ngân hàng thương mại thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật liên quan đến các dịch vụ thẻ ATM trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán sắp tới.

Tin 360 độ

ATM hết tiền thì phạt, nhưng báo lỗi thì sao?

ATM hết tiền thì phạt, nhưng báo lỗi thì sao? Trong rất nhiều các chính sách có hiệu lực trong tháng 12.2014, có một quy định thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận, bởi trong xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến thì quy định này thêm một cú hích để người dân hạn chế việc mang tiền theo bên người. Cũng phải nói thêm là hiệu lực của quy định cũng “rơi” rất đúng thời điểm, khi mà tết cổ truyền đã cận kề, là lúc nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng rất cao so với thường ngày. Có thể đây cũng là sự tính toán của nhà quản lý, là phép thử tác dụng của chính sách do mình ban hành.

Tin 360 độ

Ngân hàng vào "cuộc đua" giải ngân cuối năm

Ngân hàng vào "cuộc đua" giải ngân cuối năm Tăng trưởng tín dụng đang bước vào giai đoạn “nóng” nhất trong năm với đích đến của kế hoạch năm 2014 đang cận kề. Chính vì thế, nhiều ngân hàng thương mại đã liên tục đưa ra các gói tín dụng ưu đãi cũng như thực hiện giảm lãi suất cho vay. Dự báo, mức tăng tín dụng của toàn ngành năm nay ước đạt 13%.

Tin 360 độ

Giá USD ngân hàng tiếp tục tăng cao

Giá USD ngân hàng tiếp tục tăng cao Phiên giao dịch ngày 25-11, giá USD trong các ngân hàng (NH) thương mại tiếp tục ở mức cao sau khi hạ nhiệt vào cuối tuần.

Tin 360 độ

OceanBank nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín

OceanBank nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa nhận được ba giải thưởng danh giá do các tổ chức, tạp chí quốc tế uy tín trao tặng, bao gồm giải: “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”; “Best Banking Group in Vietnam 2014” và “Sáng kiến Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam 2014”.

Tin 360 độ

Ngân hàng “o bế” người vay

Ngân hàng “o bế” người vay Thời điểm cuối năm, người dân thường tổng kết thu nhập rồi tính đến việc mua nhà. Vì thế, các ngân hàng bước vào cuộc đua cho vay với “vũ khí” chính là lãi suất.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »