Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Bảo hiểm con người

Bảo hiểm VietinBank chi trả 100 triệu đồng tiền bảo hiểm cho khách hàng tại Tuyên Quang

Bảo hiểm VietinBank chi trả 100 triệu đồng tiền bảo hiểm cho khách hàng tại Tuyên Quang Ngày 24/3/2015, đại diện Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) cùng với Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Tuyên Quang đã trao số tiền bảo hiểm trị giá 100 triệu đồng cho gia đình của khách hàng Tạ Thị Thiệu.

Bảo hiểm xã hội

Nghỉ việc đi khám thai vẫn được hưởng 100% lương?

Nghỉ việc đi khám thai vẫn được hưởng 100% lương? Tôi làm việc cho công ty kinh doanh vật liệu xây dựng và hiện đang mang thai hơn một tháng. Vừa qua, tôi tận dụng ngày nghỉ (chủ nhật) để đi khám thai thì nghe nói tôi cứ khám thai ngày bình thường và vẫn được hưởng nguyên lương có đúng vậy không?

Bảo hiểm xã hội

Đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp

Đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm thất nghiệp Tôi được biết có quy định về việc đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động làm nghề giúp việc gia đình. Quy định này có bao gồm việc tham gia bảo hiểm thất nghiệp không?

Bảo hiểm xã hội

BHXH hướng dẫn làm rõ quy định tham gia BHYT theo hộ gia đình

BHXH hướng dẫn làm rõ quy định tham gia BHYT theo hộ gia đình Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành công văn 777/BHXH-BT hướng dẫn thực hiện một số nội dung về thu BHYT đối với hộ gia đình.

Bảo hiểm con người

Khám bệnh, thanh toán bảo hiểm y tế cả trong ngày nghỉ

Khám bệnh, thanh toán bảo hiểm y tế cả trong ngày nghỉ Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế chủ trì, phối hợp các Bộ, ngành liên quan khẩn trương, rà soát, bổ sung cơ chế chính sách tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia BHYT.

Bảo hiểm xã hội

Khám ngoại trú không được BHYT thanh toán

Con của bà Đậu Ngọc Mai có thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi do BHXH Nghệ An cấp. Vừa qua, bà Mai đưa con đi khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương, nhưng Bệnh viện không tiếp nhận thẻ BHYT vì con bà không có giấy chuyển viện. Vậy, trường hợp của con bà Mai cần làm thủ tục gì để được hưởng BHYT?

Bảo hiểm xã hội

Luật BHYT sửa đổi đi vào cuộc sống: Vẫn còn nhiều vướng mắc

Luật BHYT sửa đổi đi vào cuộc sống: Vẫn còn nhiều vướng mắc Tại buổi làm việc diễn ra tuần qua của Đoàn công tác Bộ Y tế với UBND TP Hà Nội, nhiều ý kiến cho rằng, Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) sửa đổi đã có hiệu lực được hơn 2 tháng nhưng vẫn còn quá nhiều vướng mắc xảy ra đối với cả người bệnh và đơn vị thực hiện.

Bảo hiểm con người

Nhiều khách hàng tại Big C The Garden bất ngờ bị ngất xỉu

Nhiều khách hàng tại Big C The Garden bất ngờ bị ngất xỉu Vào khoảng gần 19giờ tối nay, 14/3, trong khi đang đi mua sắm tại khu Big C The Garden trên đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nhiều khách hàng đã bỗng dưng bị ngất xỉu hàng loạt.

Bảo hiểm xã hội

Cánh tính thời gian Bảo hiểm xã hội

Cánh tính thời gian Bảo hiểm xã hội Thông tư số 101/2014 của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Lao động thương binh và xã hội sửa đổi, bổ sung một số điểm của Thông tư liên tịch số 148/2007 hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật BHXH bắt buộc đối với quân nhân...

Bảo hiểm xã hội

Hàng triệu người sẽ không có lương hưu

Hàng triệu người sẽ không có lương hưu Sẽ có hàng triệu lao động bước vào tuổi hưu không có thu nhập từ lương hưu do không có BHXH. Gánh nặng này sẽ thuộc về Nhà nước.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »