Cẩm nang

Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian...

Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh khung giá tiêu thụ nước sạch ở đô thị...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Bảo hiểm xã hội

Công nhân kêu trời vì bị nợ bảo hiểm

Công nhân kêu trời vì bị nợ bảo hiểm Sau thời gian làm ăn gặp nhiều khó khăn, Cty Cổ phần Xi măng Dầu khí 12/9- Anh Sơn (Nghệ An) nợ bảo hiểm xã hội (BHXH) hơn 4 tỷ đồng, khiến gần 500 công nhân lao động tại đây kêu trời.

Bảo hiểm xã hội

Bị tai nạn lao động được hưởng những trợ cấp gì

Bị tai nạn lao động được hưởng những trợ cấp gì Em làm cho một công ty tại Bình Dương được gần 6 năm, có đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) đầy đủ từ tháng 7/2008 đến tháng 5/2013 thì bị tai nạn lao động trong giờ làm việc.

Bảo hiểm xã hội

Chế độ thai sản khi đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ 6 tháng

Chế độ thai sản khi đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ 6 tháng Em có quyết định biên chế viên chức từ ngày 1/6, dự kiến sinh của em khoảng tháng 9, tới thời điểm đó em mới đóng bảo hiểm xã hội được 3 hoặc 4 tháng.

Bảo hiểm xã hội

Thôi việc 3 tháng mà công ty không chịu trả sổ BHXH

Thôi việc 3 tháng mà công ty không chịu trả sổ BHXH Tôi vào làm 1 công ty từ 12/2006 đến 1/2009, công ty không đóng BHTN cho NLĐ vì Công ty dưới 10 người. Đến 8/2013 tôi nghỉ thai sản, hết thời gian nghỉ thai sản đến 3/2014 tôi nghỉ việc luôn. Đến 6/2014 tôi vẫn chưa nhận được BHXH và tiền trợ cấp.

Bảo hiểm xã hội

Chế độ thai sản khi đã thôi việc

Chế độ thai sản khi đã thôi việc Tôi bị công ty cho nghỉ vì vi phạm quy định công ty sinh con trước thời hạn cam kết 3 năm. Vậy xin hỏi tôi có được hưởng bảo hiểm thai sản không ạ?

Bảo hiểm xã hội

Không đăng ký thất nghiệp, không được hưởng trợ cấp

Không đăng ký thất nghiệp, không được hưởng trợ cấp Bà Nguyễn Kim Phụng chấm dứt hợp đồng lao động với cơ quan cũ từ ngày 1/3/2014. Thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp là 4 năm 10 tháng. Ngày 1/4/2014, bà Phụng ký hợp đồng lao động với cơ quan mới và ngày 20/5/2014 bà được nhận sổ BHXH và quyết định nghỉ việc từ cơ quan cũ. Vậy, bà Phụng có được hưởng trợ cấp thất nghiệp không?

Bảo hiểm xã hội

Nhập nhèm chuyện lĩnh tiền bảo hiểm vì công ty mắc nợ

Nhập nhèm chuyện lĩnh tiền bảo hiểm vì công ty mắc nợ Lúc trước em có đóng bảo hiểm ở công ty cũ nhưng công ty cũ còn nợ tiền bảo hiểm nên em không rút được sổ.

Bảo hiểm xã hội

Trả 100% phí khám bệnh nếu mua BHYT liên tục 5 năm

Quỹ BHYT sẽ thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh khi người bệnh có thời gian tham gia BHYT 5 năm liên tục trở lên và có tổng số tiền cùng chi trả trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở (khoảng gần 7 triệu đồng).Bảo hiểm xã hội

Chế độ bảo hiểm thai sản khi sinh đôi

Tôi vừa sinh đôi và đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) được 7 năm. Tiền thai sản của tôi được tính như thế nào?Bảo hiểm Ô tô - Xe máy

8 điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm xe ôtô

Làm thế nào để lựa chọn được một gói sản phẩm bảo hiểm vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được mức bồi thường thỏa đáng khi sự cố xảy ra trong bối cảnh thị trường có quá nhiều các công ty bảo hiểm với những lời chào mời đa dạng như hiện nay?


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »