Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Đại gia Việt ước mơ lướt trên sóng, bay trong mây

Đại gia Việt ước mơ lướt trên sóng, bay trong mây Những căn hộ sang trọng, những chiếc xe hơi lộng lẫy...  đã là hình ảnh quá "xưa", không còn đủ để thể hiện đẳng cấp. Các đại gia ngày càng mạnh tay trong cuộc chơi xa xỉ mua máy bay tậu du thuyền. Mốt chơi mới thể hiện một khát khao bay cao cùng mây và lướt nhanh trên cánh sóng của nhà giàu.

Khởi nghiệp

Yahoo trả lương cao ngất để giữ chân nhân viên

Yahoo trả lương cao ngất để giữ chân nhân viên Ai cũng biết, Yahoo đang rất khó khăn: Doanh thu hàng năm không tăng trưởng từ nhiều năm nay. Vài tuần trước, hãng phải trải qua một đợt "tái cơ cấu" mới, khiến cho ít nhất 100-200 người bị mất việc.

Khởi nghiệp

Thăng tiến trước thềm năm mới

Thăng tiến trước thềm năm mới Thăng tiến trong nghề nghiệp chỉ đến với những ai biết nỗ lực và những nỗ lực ấy phải được lãnh đạo và đồng nghiệp công nhận. Hãy áp dụng những bí quyết sau để giúp bạn thành công trong năm mới.

Khởi nghiệp

Cẩn thận với những cạm bẫy trong sự nghiệp

Cẩn thận với những cạm bẫy trong sự nghiệp Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì kinh doanh phát triển, chiến lược cao minh sáng tạo thì kinh doanh cực thịnh, ngược lại, nếu không có một chiến lược ổn định, đúng đắn thì không thể đứng vững trên thương trường.

Khởi nghiệp

“Triết lý kinh doanh dựa trên sự chân thành và niềm tin vào con người”

“Triết lý kinh doanh dựa trên sự chân thành và niềm tin vào con người” Đến nay Viettel đã đầu tư cung cấp dịch vụ viễn thông tại 9 quốc gia với tổng dân số 175 triệu dân, gần gấp đôi dân số Việt Nam. Tổng doanh thu từ thị trường nước ngoài năm 2014 của Viettel đạt 1,2 tỷ USD, trong đó lợi nhuận là 156 triệu USD; thị trường nước ngoài đã mang về 278 triệu USD lợi nhuận cho đất nước…

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp 2015: Những ý tưởng mang khát vọng triệu USD

Khởi nghiệp 2015: Những ý tưởng mang khát vọng triệu USD Cung cấp giống cây trồng cho cả một vùng rộng lớn Tây Bắc, nuôi cánh kiến đỏ, cung cấp các ứng dụng motoway, I-check... là những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, mới lạ của các bạn trẻ. Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu quả của các dự án hứa hẹn thành công trong năm 2015 này.

Khởi nghiệp

Lao động Việt Nam ở nước ngoài thu nhập 2 tỉ USD mỗi năm

Lao động Việt Nam ở nước ngoài thu nhập 2 tỉ USD mỗi năm “Hiện có khoảng 500.000 người Việt đang lao động ở nước ngoài, những lao động này phân bố tại 40 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Khởi nghiệp

Sách hay nhất năm 2011 đến Việt Nam

Sách hay nhất năm 2011 đến Việt Nam Ngay từ trang đầu tiên của cuốn sách Tư duy nhanh và chậm,Daniel Kahneman đã khẳng định: "Trong một thời gian dài, các học giả đã gieo vào đầu chúng ta một quan điểm: chúng ta - những con người đầy lý trí, quyết định mọi việc có tính toán một cách cẩn thận". Tuy nhiên, bằng hàng nghìn thí nghiệm được tác giả và người cộng sự tiến hành trong hơn chục năm trời, ông đã chỉ ra rằng quan điểm ấy hoàn toàn sai lầm.

Khởi nghiệp

Hơn 70 triệu thanh niên trên thế giới không thể tìm được việc làm

Hơn 70 triệu thanh niên trên thế giới không thể tìm được việc làm Ngày 2/2, tại trụ sở chính của Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Hội đồng Kinh tế và Xã hội của Liên hợp quốc (ECOSOC) đã tổ chức Diễn đàn Thanh niên quốc tế, bàn về việc làm và cuộc sống, với sự tham dự của đông đảo các quan chức Liên hợp quốc và các đại diện của 193 quốc gia thành viên thuộc tổ chức này.

Khởi nghiệp

Hụt hẫng mất việc cuối năm

Hụt hẫng mất việc cuối năm Đã gần 2 tháng trôi qua, cuộc sống của các công nhân (CN) của Cty Alta Mode VN (100% vốn Philippines, quận 9, TPHCM) vẫn chưa ổn định vì Cty đóng cửa, CN mất việc. “Hụt hẫng lắm! Xung quanh đây không thấy Cty nào tuyển dụng, trong một sớm một chiều không thể tìm được việc làm mới ở nơi khác”, chị Bình - CN Cty Alta Mode - buồn rầu nói.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »