Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu đồng/cặp vợ chồng, vẫn...

Mặc cho Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT ra thông báo không tiếp khách hay chỉ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tín dụng & Thẻ

“Phao” cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ

“Phao” cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ Mô hình kinh doanh nhỏ lẻ tăng trưởng nhanh chóng nhờ hiệu quả và ít rủi ro. Đặc biệt, sự hỗ trợ và tiếp sức về vốn của nhiều ngân hàng (NH) đã tạo điều kiện tối đa cho dự định khởi nghiệp hay mở rộng quy mô hoạt động của loại hình kinh doanh này.

Công nghệ - Xe

Quản lý tài chính cá nhân bằng ứng dụng Money Lover

Quản lý tài chính cá nhân bằng ứng dụng Money Lover Là 1 trong 3 Quán quân của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014, anh Ngô Xuân Huy, trưởng nhóm tác giả sản phẩm “Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân trên di động Money Lover” muốn chứng tỏ người Việt có thể làm ra những ứng dụng chất lượng cao để cả thế giới sử dụng.

Khởi nghiệp

Tạo việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ

Tạo việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ Sáng 20-11, LĐLĐ TP HCM phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP tổ chức tập huấn công tác bình đẳng giới và Đề án 704 về “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” cho 100 cán bộ nữ công.

Khởi nghiệp

Thất bại là vinh quang và nỗi sợ khởi nghiệp

Thất bại là vinh quang và nỗi sợ khởi nghiệp Nếu mong muốn thay đổi một điều gì đó lớn hơn sự sợ hãi, khi đó bạn sẽ khởi nghiệp được. Ngược lại, nếu sợ hãi lớn hơn mong muốn thay đổi thì tôi khuyên các bạn không nên khởi nghiệp.

Khởi nghiệp

Thỏa đam mê bay cùng Vietjet

Thỏa đam mê bay cùng Vietjet Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không đã đến rất gần với tất cả các bạn trẻ. “Ngày hội Tuyển dụng Tiếp viên” của Vietjet sẵn sàng chào đón các bạn vào tháng 11 tại TP.HCM và tháng 12 tại Hà Nội.

Khởi nghiệp

Ảnh hưởng của trang phục và diện mạo đến sự nghiệp của bạn

Ảnh hưởng của trang phục và diện mạo đến sự nghiệp của bạn Thế giới này không hoàn hảo, nên thay vì nhìn vào công việc, rất nhiều người có xu hướng tuyển ứng viên có nhiều điểm giống mình, từ diện mạo đến trang phục.

Khởi nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng ngành du lịch tăng

Nhu cầu tuyển dụng ngành du lịch tăng Trong 6 tháng đầu năm 2014, nhu cầu tuyển dụng trên trang TimViecNhanh.com trong ngành du lịch, khách sạn nhà hàng đã tăng lên 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khởi nghiệp

10 lý do khiến bạn luôn là kẻ thất bại

Trong cuốn “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”, tác giả O.G Mandino cho rằng, sự thất bại được định nghĩa một cách đơn giản, đó là việc một người không đạt được các mục tiêu của mình trong cuộc sống, cho dù mục tiêu đó là gì.Khởi nghiệp

Chung kết cuộc thi Bản lĩnh CFO 2014

“Bản lĩnh giám đốc tài chính CFO” là một cuộc thi do Khoa Tài chính, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức. Cuộc thi nhằm mục đích tạo sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế - tài chính trên toàn thành phố. Sau 4 lần tổ ch ...Khởi nghiệp

Nếu muốn thành công, hãy dạy con bạn cách kể chuyện

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao những người thành công, giữ vị trí cao trong xã hộivà giàu có lại thường là những người rất hay kể chuyện? Hay những người giao dịch giỏi, làm việc thuận lợi, dễ làm thân và lấy được cảm tình của người khác cũng là nhữn ...


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »