Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Những đôi kết hôn ít nhất 20 năm thường để vợ quản lý tất cả thu chi...

Bạn đã quá quen với việc hỏi ý kiến mẹ trước khi quyết định bất cứ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Công nghệ - Xe

Các cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực công nghệ!

Các cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực công nghệ! Công nghệ đã và đang dần đi vào cuộc sống của con người, nắm bắt được xu thế công nghệ sẽ thống trị thế giới trong thời gian tới là chìa khóa để các doanh nghiệp kiếm tiền và tìm ra mô hình kinh doanh hiệu quả nhất.

Khởi nghiệp

Ngân hàng giảm ‘kịch sàn’ tiêu chuẩn tuyển dụng 

Ngân hàng giảm ‘kịch sàn’ tiêu chuẩn tuyển dụng  Ngân hàng thường có nhiều đòi hỏi cao với ứng cử viên nhưng gần đây, một số ngân hàng giảm “kịch sàn” tiêu chuẩn tuyển dụng.

Khởi nghiệp

Cảnh giác 'sập bẫy' tuyển điều dưỡng viên đi Nhật, Đức 

Cảnh giác Trước tình trạng nhiều doanh nghiệp quảng cáo tuyển điều dưỡng viên sang Nhật và Đức làm việc, Bộ LĐ-TB-XH khẳng định, chỉ có Cục Quản lý lao động ngoài nước là đầu mối duy nhất được tuyển chọn điều dưỡng viên sang 2 quốc gia này.

Khởi nghiệp

Giúp sếp đa năng làm việc hiệu quả

Giúp sếp đa năng làm việc hiệu quả Trong thế giới năng động ngày nay, kỹ năng giải quyết nhiều công việc cùng một lúc được xem là một tố chất quan trọng của một nhà lãnh đạo và quản lý.

Khởi nghiệp

Sacombank tuyển dụng 1,000 thực tập viên tiềm năng 2015

Sacombank tuyển dụng 1,000 thực tập viên tiềm năng 2015 Từ nay đến hết ngày 31/10/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chính thức tiếp nhận hồ sơ của sinh viên năm cuối để tuyển dụng 1,000 thực tập viên tiềm năng 2015 cho các vị trí Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên tại các Chi nhánh của Sacombank.

Khởi nghiệp

Ồ ạt luyện thi công chức: 'Màu mỡ thế, ai chẳng thích'

Ồ ạt luyện thi công chức: Chen nhau nộp hồ sơ thi công chức ngành thuế, ‘đặt gạch’ xếp hàng vào các lớp luyện thi công chức là những hiện tượng lạ lùng, chỉ có ở Việt Nam.

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp ở tuổi 13

Khởi nghiệp ở tuổi 13 Vẫn ngồi trên ghế nhà trường, gia đình lại ở xa đô thị lớn, song Ngô Vũ Thảo Quỳnh vẫn quyết tâm cùng bạn bè lập một công ty sách online và gặt hái được những thành công bước đầu.

Khởi nghiệp

Đừng lãng phí tuổi 20 ở các công ty lớn

Làm việc ở các doanh nghiệp tên tuổi ngay sau khi ra trường chưa chắc đã giúp bạn học hỏi được nhiều và khám phá sâu về bản thân mình như các công ty mới.Khởi nghiệp

6 rắc rối nội bộ khởi nghiệp cần tránh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của một startup. Ngoài những nguyên nhân khách quan bên ngoài thì những yếu tố chủ quan trong nội bộ cũng làm rất nhiều startup tan vỡ. Để tránh điều này, khởi nghiệp cần khắc phục những vấn đề sau.Khởi nghiệp

Giám đốc trung tâm tiếng Anh bỏ đại học giữa chừng

Hơn 2 năm sau khi khởi nghiệp với 40 triệu đồng đi vay để mở lớp học, hiện trung tâm của Phương có 9 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »