Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm, có 1 bé gái 3 tuổi. Hai vợ chồng...

Lương của Bảo hiểm xã hội gấp 1,8 lần so với chế độ tiền lương cán bộ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Ồ ạt luyện thi công chức: 'Màu mỡ thế, ai chẳng thích'

Ồ ạt luyện thi công chức: Chen nhau nộp hồ sơ thi công chức ngành thuế, ‘đặt gạch’ xếp hàng vào các lớp luyện thi công chức là những hiện tượng lạ lùng, chỉ có ở Việt Nam.

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp ở tuổi 13

Khởi nghiệp ở tuổi 13 Vẫn ngồi trên ghế nhà trường, gia đình lại ở xa đô thị lớn, song Ngô Vũ Thảo Quỳnh vẫn quyết tâm cùng bạn bè lập một công ty sách online và gặt hái được những thành công bước đầu.

Khởi nghiệp

Đừng lãng phí tuổi 20 ở các công ty lớn

Đừng lãng phí tuổi 20 ở các công ty lớn Làm việc ở các doanh nghiệp tên tuổi ngay sau khi ra trường chưa chắc đã giúp bạn học hỏi được nhiều và khám phá sâu về bản thân mình như các công ty mới.

Khởi nghiệp

6 rắc rối nội bộ khởi nghiệp cần tránh

6 rắc rối nội bộ khởi nghiệp cần tránh Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của một startup. Ngoài những nguyên nhân khách quan bên ngoài thì những yếu tố chủ quan trong nội bộ cũng làm rất nhiều startup tan vỡ. Để tránh điều này, khởi nghiệp cần khắc phục những vấn đề sau.

Khởi nghiệp

Giám đốc trung tâm tiếng Anh bỏ đại học giữa chừng

Giám đốc trung tâm tiếng Anh bỏ đại học giữa chừng Hơn 2 năm sau khi khởi nghiệp với 40 triệu đồng đi vay để mở lớp học, hiện trung tâm của Phương có 9 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM.

Khởi nghiệp

Cơ hội tham dự khóa học miễn phí về kinh doanh

Cơ hội tham dự khóa học miễn phí về kinh doanh Được khởi xướng bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), trường đại học KinhDoanh Exeter và nền tảng học tập trực tuyến Future Learn, khóa học Discovering Business in Society – Tìm hiểu về kinh doanh trong xã hội được triển khai vào ngày 8 tháng 9 năm 2014.

Khởi nghiệp

Làm việc từ xa: Được hay không?

Làm việc từ xa: Được hay không? Quyển sách Remote: Office Not Required (Làm từ xa: Không cần văn phòng) của Jason Fried và David H. Hansson là một câu chuyện về làm việc từ xa, còn ít được biết đến so với cách làm việc ở văn phòng truyền thống hiện nay.

Khởi nghiệp

13 triệu USD cho ý tưởng kinh doanh giấc ngủ

Hầu hết những người 23 tuổi đều đang ở ngưỡng cửa sự nghiệp, cố gắng kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp đại học. Còn James Proud, thanh niên trẻ gốc Anh vừa huy động 13 triệu USD để biến ý tưởng kinh doanh đơn giản thành hiện thực.Khởi nghiệp

Ưu tiên bán lẻ, ngân hàng tăng tuyển nhân viên

Sau giai đoạn cắt giảm cuối năm ngoái và đầu năm nay, nhiều ngân hàng bắt đầu tăng cường tuyển dụng trong quý II để đẩy mạnh lĩnh vực bán lẻ.Khởi nghiệp

Trách nhiệm với ước mơ

Mười bảy tuổi, Nguyễn Khoa Hiền Trang một mình đến nước Úc trong chương trình học bổng của tiểu bang Nam Úc. 33 tuổi, mang theo những thành công đạt được sau 15 năm bươn chải xứ người, Hiền Trang trở thành "cầu nối" cho nhiều du học sinh Việt Nam tại ...


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »