Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Lối thoát cho cử nhân thất nghiệp?

Lối thoát cho cử nhân thất nghiệp? Theo nhiều chuyên gia giáo dục, lối thoát cho tình trạng thất nghiệp của cử nhân tốt nghiệp ĐH, CĐ là thực hiện giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng.

Khởi nghiệp

Nhân viên ngân hàng... rất khổ

Nhân viên ngân hàng... rất khổ Kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt khiến cho công việc của các nhân viên ngân hàng ngày càng vất vả, đặc biệt thời điểm cuối năm phải căng sức ra để hoàn thành kế hoạch với cấp trên.

Khởi nghiệp

10 dấu hiệu bạn đang đi đúng đường thành triệu phú

10 dấu hiệu bạn đang đi đúng đường thành triệu phú Dưới đây là 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang đi đúng đường trở thành một triệu phú, dù bạn không nghĩ vậy.

Khởi nghiệp

Vietjet trao giải thưởng hậu Hoa hậu Việt Nam 2014

Vietjet trao giải thưởng hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Hãng hàng không Vietjet cùng Ban tổ chức cuộc thi trao tặng cho người đẹp Từ Cao Thanh Thủy một năm bay miễn phí và sử dụng các dịch vụ trên tàu bay Vietjet.

Khởi nghiệp

Cuối năm khó tìm việc

Cuối năm khó tìm việc Nhu cầu tìm việc tăng cao nhưng doanh nghiệp ít tuyển dụng khiến mức độ cạnh tranh của người tìm việc khá gay gắt.

Khởi nghiệp

Ngành sản xuất thu hút nhiều lao động tìm việc nhất

Ngành sản xuất thu hút nhiều lao động tìm việc nhất Các công ty thuộc ngành sản xuất đang chiếm ưu thế nhất trong bảng xếp hạng TOP 50 công ty hấp dẫn ứng viên tìm việc nhất năm 2014.

Khởi nghiệp

Những tỷ phú trên đất đồi gò

Những tỷ phú trên đất đồi gò Trời còn mờ sáng, khắp cánh đồng xã Cổ Đông đã rộn rã tiếng nói cười của những nông dân đi làm sớm.

Khởi nghiệp

Khổ… như nhân viên ngân hàng

Khổ… như nhân viên ngân hàng Thị trường tài chính nói chung và ngân hàng (NH) nói riêng đang gặp rất nhiều khó khăn thách thức, làm nhân viên kinh doanh ngành NH do đó chưa bao giờ nhiều áp lực, nhiều chông gai đến vậy. Cái thời lương thưởng vài chục triệu đồng, được doanh nghiệp (DN) “chăm sóc”…, đã… là quá khứ. Giờ đây các nhân viên NH đang phải “cày ải” để mong có thể tồn tại trong nghề này.

Khởi nghiệp

5 nỗi sợ trong công việc ai cũng có

5 nỗi sợ trong công việc ai cũng có Làm việc luôn khó khăn. Bạn không muốn mắc sai lầm, nói những điều sai lầm, và bạn kềm nén chính mình lại. Nhưng những nỗi sợ ấy cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn, khiến bạn bỏ lỡ cơ hội để phát triển, hay làm việc hiệu quả hơn.

Khởi nghiệp

Sang Nhật làm trang trí nội thất, lương 32 triệu đồng/tháng

Sang Nhật làm trang trí nội thất, lương 32 triệu đồng/tháng Sáng 27-11, tại Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng An (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Chi nhánh Công ty CP Xây lắp công nghiệp và Thương mại Hà Tĩnh (HAINDECO) tại TP HCM và Tập đoàn Nohara (Nhật Bản) khai giảng khóa đào tạo nghề dành cho 63 lao động trúng tuyển sang Nhật Bản làm việc theo chế độ thực tập sinh ở lĩnh vực trang trí nội thất.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »