Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Cách đơn giản nhất để khởi nghiệp dù không có một đồng vốn

Cách đơn giản nhất để khởi nghiệp dù không có một đồng vốn Bạn muốn làm giàu từ hai bàn tay trắng, khởi nghiệp từ con số 0? Bạn không cần vay vốn hay không đủ điều kiện vay vốn? Bạn cũng không muốn sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân?. Những điều này không hề khó nếu bạn kiên trì thực hiện theo những cách sau đây:

Khởi nghiệp

Óc thực tế giúp người Việt thành công xứ người?

Óc thực tế giúp người Việt thành công xứ người? Tôi rất thích đầu óc thực tế của anh. Có lẽ, người Việt, bằng đầu óc thực tế như thế mà đã dần dần thành công, và trụ lại được ở xứ người.

Khởi nghiệp

Facebook được đánh giá cao hơn Google

Facebook được đánh giá cao hơn Google Theo Business Insider, Facebook là nơi có môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ, hơn hẳn gã khổng lồ công nghệ Google.

Khởi nghiệp

Sau 4 năm, cử nhân thất nghiệp tăng gấp đôi

Sau 4 năm, cử nhân thất nghiệp tăng gấp đôi Tại phiên giải trình của Chính phủ ngày 24/4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận báo cáo Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về việc thực hiện Luật Giáo dục ĐH và vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Khởi nghiệp

Những triệu phú nuôi ong

Những triệu phú nuôi ong Bắt đầu từ giữa tháng 2 Âm lịch, khi những vườn nhãn lồng rộng mênh mông ở Hưng Yên nở bung hoa cái, cũng là lúc hàng ngàn đàn ong ở khắp nơi được các chủ trại quy tụ về để “đánh mật”.

Khởi nghiệp

6 bài học quản trị từ thảm họa máy bay

6 bài học quản trị từ thảm họa máy bay Một ngày sau thảm họa cướp đi 150 sinh mạncủa chuyến bay 4U9525 từ Barcelona trở về Duesseldorf , nhà báo Katharina James đã thuật lại trên tờ báo Đức Die Welt (Thế giới) như thế này:

Khởi nghiệp

Kỳ lạ nghề bán… nước biển ở Sài Gòn

Kỳ lạ nghề bán… nước biển ở Sài Gòn Những người dân sống lâu năm ở Sài Gòn tỏ ra ngạc nhiên khi nghe nói tới nghề... bán nước biển. Cái thứ nước mặn chiếm tới ¾ diện tích trái đất ấy mà có người bán thì cũng lạ thật. 

Khởi nghiệp

Anh cử nhân làm giàu từ cây chùm ngây

Anh cử nhân làm giàu từ cây chùm ngây Tốt nghiệp đại học nhưng anh Lê Ngọc Huê, sinh năm 1985 (xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) lại không đi làm ở các đơn vị, doanh nghiệp mà quyết chí về quê lập nghiệp. Hành trang là ý chí, quyết tâm và tư duy dám nghĩ dám làm, chàng “cử nhân nông dân” Lê Ngọc Huê đã bước đầu gặt hái được những thành công.

Khởi nghiệp

Con đường thành hãng máy tính lớn nhất thế giới của Lenovo

Con đường thành hãng máy tính lớn nhất thế giới của Lenovo Từ một công ty Trung Quốc ít tên tuổi với lợi nhuận thấp, Lenovo giờ đã là hãng máy tính để bàn lớn nhất thế giới với doanh thu gần 40 tỷ USD, trên cả HP và Dell.

Khởi nghiệp

Uber, Zalo... Thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế chia sẻ

Uber, Zalo... Thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế chia sẻ Click mua được cả núi đồ, gọi taxi qua smartphone, nhận thông tin khuyến mãi trên ứng dụng Viber... giờ không còn mới mẻ. Công nghệ bùng nổ đã tạo ra thói quen và xu hướng mua sắm mới, đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh cho ai nắm bắt đúng thời cơ.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »