Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

10 cách kiếm tiền không cần đi làm

10 cách kiếm tiền không cần đi làm Không cần đầu quân cho một công ty, bạn vẫn có thể kiếm thêm bằng các công việc như biểu diễn đường phố, viết blog hay dắt thú nuôi đi dạo.

Khởi nghiệp

Bẫy tài chính - Bài học đắt giá

Bẫy tài chính - Bài học đắt giá Năm 2012, thương vụ bán thương hiệu Hoàn Mỹ cho một tập đoàn Ấn Độ với giá 100 triệu USD được giới kinh doanh coi là thành công ngoài mong đợi, nhưng bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng- người khai sinh và đưa Hoàn Mỹ trở thành tập đoàn y khoa tư nhân lớn tại Việt Nam- sau nhiều năm vẫn ngậm ngùi: “Nếu có thể làm lại với Hoàn Mỹ, tôi sẽ không mắc sai lầm lần thứ hai”!

Khởi nghiệp

8x kiếm hàng trăm triệu từ 2 sào đất cát

8x kiếm hàng trăm triệu từ 2 sào đất cát Chỉ với 2 sào đất cát ở vùng Ninh Thuận khô cằn, sau nhiều lần thất bại, anh Hoàng Qúy Dương hiện đã có thu nhập 250 triệu đồng mỗi năm từ cây nho và đang lên kế hoạch mở rộng mô hình.

Khởi nghiệp

Vì sao khởi nghiệp?

Vì sao khởi nghiệp? Ba năm về trước, từ bỏ mức lương 3.000 đô la Mỹ/tháng tại một công ty lớn, T. cùng vài người bạn lao vào viết một ứng dụng mà theo mô tả là giúp các bậc phụ huynh kiểm soát được con cái; các ngân hàng cũng có thể theo dõi hoạt động tại các cây ATM... Sản phẩm ra lò nhưng loay hoay mãi vẫn chưa tìm được đầu ra.

Khởi nghiệp

Môi trường mới cần giám đốc tài chính mới

Môi trường mới cần giám đốc tài chính mới Môi trường kinh doanh ngày càng thay đổi, đòi hỏi các giám đốc tài chính (CFO) dành thời gian cho hoạt động bên ngoài (frontoffice) nhiều hơn thay vì chỉ chuyên lo công việc hậu trường (backoffice) như trước đây, theo ông Peter Cheng – CFO Microsoft Việt Nam.

Khởi nghiệp

7 lời khuyên dành cho những nhà khởi nghiệp trẻ

7 lời khuyên dành cho những nhà khởi nghiệp trẻ Cho dù bạn là người trẻ muốn khởi nghiệp hay là người đã đi làm nhiều năm thì chắc chắn sau này bạn sẽ tiếp xúc với cả những người ủng hộ lẫn phản đối bạn. Thế giới cần những người mạo hiểm và có niềm tin vào bản thân. Đừng để bất kỳ ai ngăn cản bạn làm được điều đó!

Khởi nghiệp

Bỏ việc ở trường đại học để làm rau sạch

Bỏ việc ở trường đại học để làm rau sạch Tự nhận mình đến với nghề nông như một cơ duyên, anh Tiêu Thanh Vũ (38 tuổi, ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) không những đã ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp mà còn quyết tâm tạo ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng.

Khởi nghiệp

“Công tử” 9X nuôi thỏ thu tiền tỷ

“Công tử” 9X nuôi thỏ thu tiền tỷ Từ chối công việc vào cơ quan nhà nước được "rải thảm đỏ", Hiếu tìm về quê người yêu, vùng cát trắng xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam mở trang trại nuôi thỏ.

Khởi nghiệp

9x làm giàu từ thùng xốp trồng rau

9x làm giàu từ thùng xốp trồng rau Từ những thùng xốp ban đầu, sau 3 năm, Phong cùng cộng sự đã phát triển mô hình trồng rau trên sân thượng với doanh thu cả trăm triệu mỗi tháng.

Khởi nghiệp

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên Vietjet & cơ hội thỏa đam mê bay

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên Vietjet & cơ hội thỏa đam mê bay Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet tổ chức Ngày hội tuyển dụng Tiếp viên hàng không vào ngày 20/5 sắp tới. Người trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 17/5/2015. Hoặc ứng viên có thể tham gia ngày hội và nộp hồ sơ trực tiếp tại đây.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp


10 cách kiếm tiền không cần đi làm

Không cần đầu quân cho một công ty, bạn vẫn có thể kiếm thêm bằng các công việc như biểu...


Bẫy tài chính - Bài học đắt giá
8x kiếm hàng trăm triệu từ 2 sào đất cát
Vì sao khởi nghiệp?