Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian...

Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh khung giá tiêu thụ nước sạch ở đô thị...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Gian nan thiệp hồng

Gian nan thiệp hồng Là con gái út trong gia đình có truyền thống làm nghề in, địa chỉ duy nhất chuyên cung cấp nhãn giấy cho các cơ sở sản xuất kẹp, cài, cột tóc ở Chợ Lớn (Q.5, TP.HCM), nên dù không được đào tạo bài bản nhưng Khổng Huệ Lâm cũng có thể đứng máy để làm ra những chiếc nhãn giấy, thiệp cưới, phong thư... đúng chất "con nhà nòi".

Khởi nghiệp

Quán chay của cựu ca sĩ nhóm F5

Quán chay của cựu ca sĩ nhóm F5 Gần 10 năm gắn bó cùng nhóm nhạc F5 ở Sài Gòn, rồi đoàn tụ với gia đình ở nước ngoài, Dao Vỹ Chí trở về Việt Nam gây dựng nhà hàng chay.

Khởi nghiệp

Tài sản tái chế bạc tỷ của ông ve chai

Tài sản tái chế bạc tỷ của ông ve chai Ngày đi thu gom rác, chiều về miệt mài tái chế những đồ vật cũ bỏ đi, dần dà ông Thơm tích cóp được kho tài sản trị giá cả tỷ đồng.

Khởi nghiệp

10 bài học từ thất bại khi khởi nghiệp

10 bài học từ thất bại khi khởi nghiệp Theo các thống kê của Bloomberg, đa phần những doanh nhân khởi nghiệp thường gặp thất bại trong những giai đoạn đầu tiên.

Khởi nghiệp

Trào lưu kinh doanh game mobile sau cú hích Flappy Bird

Trào lưu kinh doanh game mobile sau cú hích Flappy Bird Hơn 70% game đang được phát triển dành riêng cho smartphone và hàng nghìn trò chơi mới được tải mạng mỗi ngày, là minh chứng cho thấy cơ hội đầy tiềm năng với kinh doanh game di động.

Khởi nghiệp

Chuyên viên ngân hàng nghỉ việc đi bán trái cây online

Chuyên viên ngân hàng nghỉ việc đi bán trái cây online 10 năm du học và làm việc ở Pháp, có thu nhập cao trong một ngân hàng khi về nước, nhưng Phạm Minh Quân vẫn quyết tâm rời bỏ để theo đuổi mô hình bán trái cây online theo kiểu combo.

Khởi nghiệp

Á khoa Ngoại thương khởi nghiệp với nghề dạy tiếng Anh

Á khoa Ngoại thương khởi nghiệp với nghề dạy tiếng Anh Học Kinh tế đối ngoại, Mai Phương lại ôm ấp giấc mơ trở thành cô giáo dạy tiếng Anh. Sau 5 năm khởi nghiệp, trung tâm ngoại ngữ của cô có 4 cơ sở, với doanh thu mỗi tháng vài trăm triệu.

Khởi nghiệp

Google là nhà tuyển dụng được ưa chuộng nhất ở châu Á

Một khảo sát thực hiện tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, cho thấy các sinh viên kinh tế và kỹ thuật khu vực này rất chuộng làm việc cho công ty phương Tây, như Google, Apple và Deloitte.Doanh nhân

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Nữ doanh nhân Defne Ertan Tuysuzoglu đã thành công rực rỡ trong một lĩnh vực vốn chỉ dành cho nam giới. Cô giới thiệu một công thức kinh doanh đơn giản mà cô tin rằng nếu mọi người áp dụng theo ắt sẽ thành công hơn cô.Khởi nghiệp

Lợi ích tuyệt vời của việc biết ngoại ngữ

Việc học ngoại ngữ khi còn bé giúp duy trì trí tuệ minh mẫn khi về già; đồng nghĩa khả năng thích ứng cao với những tình huống mới mẻ và bất ngờ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »