Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Làm việc từ xa: Được hay không?

Làm việc từ xa: Được hay không? Quyển sách Remote: Office Not Required (Làm từ xa: Không cần văn phòng) của Jason Fried và David H. Hansson là một câu chuyện về làm việc từ xa, còn ít được biết đến so với cách làm việc ở văn phòng truyền thống hiện nay.

Khởi nghiệp

13 triệu USD cho ý tưởng kinh doanh giấc ngủ

13 triệu USD cho ý tưởng kinh doanh giấc ngủ Hầu hết những người 23 tuổi đều đang ở ngưỡng cửa sự nghiệp, cố gắng kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp đại học. Còn James Proud, thanh niên trẻ gốc Anh vừa huy động 13 triệu USD để biến ý tưởng kinh doanh đơn giản thành hiện thực.

Khởi nghiệp

Ưu tiên bán lẻ, ngân hàng tăng tuyển nhân viên

Ưu tiên bán lẻ, ngân hàng tăng tuyển nhân viên Sau giai đoạn cắt giảm cuối năm ngoái và đầu năm nay, nhiều ngân hàng bắt đầu tăng cường tuyển dụng trong quý II để đẩy mạnh lĩnh vực bán lẻ.

Khởi nghiệp

Trách nhiệm với ước mơ

Trách nhiệm với ước mơ Mười bảy tuổi, Nguyễn Khoa Hiền Trang một mình đến nước Úc trong chương trình học bổng của tiểu bang Nam Úc. 33 tuổi, mang theo những thành công đạt được sau 15 năm bươn chải xứ người, Hiền Trang trở thành "cầu nối" cho nhiều du học sinh Việt Nam tại Úc và gia đình họ.

Khởi nghiệp

7 bước để kinh doanh tại gia thành công

7 bước để kinh doanh tại gia thành công Làm việc quan trọng và khó khăn nhất mỗi buổi sáng, hằng tháng tự tập một thói quen tốt. Hãy tắt điện thoại, email để tập trung cao độ vào công việc.

Khởi nghiệp

6 lý do khiến hồ sơ xin việc bị từ chối

6 lý do khiến hồ sơ xin việc bị từ chối Thị trường việc làm luôn là một chiến trường phức tạp với các cuộc đối đầu giữa ứng viên với ứng viên, giữa nhà tuyển dụng với nhà tuyển dụng, và giữa nhà tuyển dụng với ứng viên.

Khởi nghiệp

Năm chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Năm chìa khóa thành công của doanh nghiệp Năm 2013 có hơn 60.000 doanh nghiệp bị phá sản, nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng 100%. Đâu là chìa khóa thành công của họ?

Khởi nghiệp

Thái độ quyết định tất cả

Đó là bí quyết thành công của triệu phú trẻ Singapore Adam Khoo khi nói về chủ đề "Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh" với các bạn trẻ Việt Nam.Khởi nghiệp

Ngân hàng tuyển thí sinh Next Top Model làm sếp

Cựu thí sinh cuộc thi America’s Next Top Model – Kim Stolz vừa được Bank of America tuyển vào vị trí Giám đốc bộ phận Phái sinh nguồn vốn.Khởi nghiệp

8x tay ngang tạo dựng thương hiệu thời trang riêng

Khởi nghiệp với 30 triệu đồng, sau một năm, cô gái sinh năm 1988 tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế riêng với 2 cửa hàng ở trung tâm Sài Gòn.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »