Vàng SJC:

366.6

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,245

Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Con đường thành hãng máy tính lớn nhất thế giới của Lenovo

Con đường thành hãng máy tính lớn nhất thế giới của Lenovo Từ một công ty Trung Quốc ít tên tuổi với lợi nhuận thấp, Lenovo giờ đã là hãng máy tính để bàn lớn nhất thế giới với doanh thu gần 40 tỷ USD, trên cả HP và Dell.

Khởi nghiệp

Uber, Zalo... Thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế chia sẻ

Uber, Zalo... Thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế chia sẻ Click mua được cả núi đồ, gọi taxi qua smartphone, nhận thông tin khuyến mãi trên ứng dụng Viber... giờ không còn mới mẻ. Công nghệ bùng nổ đã tạo ra thói quen và xu hướng mua sắm mới, đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh cho ai nắm bắt đúng thời cơ.


Khởi nghiệp

Cử nhân công nghệ về quê nuôi thỏ New Zealand

Cử nhân công nghệ về quê nuôi thỏ New Zealand Sau khi tốt nghiệp cử nhân công nghệ thông tin, anh Trần Văn Quý (phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang) đã trải qua 5 năm làm việc tại TP.Hồ Chí Minh với mức thu nhập trên 7 triệu đồng/tháng. Mọi chi phí ăn uống, sinh hoạt, thuê trọ ở đây rất cao nên lương chỉ đủ đáp ứng chi phí hàng ngày. Cuối cùng, anh chàng cử nhân quyết định bỏ lại thành phố phồn hoa năng động để về Nha Trang làm… nông dân.

Khởi nghiệp

Vinamilk đứng thứ 2 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vinamilk đứng thứ 2 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen và mạng Anphabe.com đã công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014. Vinamilk được xếp thứ 2 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và là công ty Việt Nam duy nhất lọt vào Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Khởi nghiệp

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không Vietjet

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không Vietjet Đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet tổ chức Ngày hội tuyển dụng Tiếp viên hàng không. Người trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Khởi nghiệp

Đáp trả thất bại

Đáp trả thất bại Dù chỉ chiếm 0,02% dân số thế giới nhưng người Do Thái lại chiếm hơn 10% danh sách Fobes 400 người giàu nhất thế giới, hơn 10% danh sách CEO của 500 hãng lớn nhất thế giới...

Khởi nghiệp

TP.HCM: 40 ngàn người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp

TP.HCM: 40 ngàn người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp Hiện có khoảng 40.000 người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tại TP.HCM, theo ông Nguyễn Cao Thắng,  Phó giám đốc Trung tâm Giới thiệu Việc làm TPHCM.

Khởi nghiệp

Thị trường xuất khẩu lao động: Cánh cửa vẫn rộng mở

Thị trường xuất khẩu lao động: Cánh cửa vẫn rộng mở Theo đánh giá của các chuyên gia về thị trường lao động, năm 2015 là năm có nhiều triển vọng cho xuất khẩu lao động (XKLĐ). Người lao động (NLĐ) Việt Nam sẽ có thêm cơ hội về việc làm, thu nhập ổn định tại những thị trường tiềm năng. Cũng theo dự báo của các chuyên gia, năm 2015 sẽ có thêm nhiều đơn hàng từ các thị trường "dễ tính" như Đài Loan, Malaysia, Ảrập Xêút, Hàn Quốc, Thái Lan…

Khởi nghiệp

Đại gia Việt ước mơ lướt trên sóng, bay trong mây

Đại gia Việt ước mơ lướt trên sóng, bay trong mây Những căn hộ sang trọng, những chiếc xe hơi lộng lẫy...  đã là hình ảnh quá "xưa", không còn đủ để thể hiện đẳng cấp. Các đại gia ngày càng mạnh tay trong cuộc chơi xa xỉ mua máy bay tậu du thuyền. Mốt chơi mới thể hiện một khát khao bay cao cùng mây và lướt nhanh trên cánh sóng của nhà giàu.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »