Vàng SJC:

353.7

trđ/lượng

 

USD /VND:

21,130

Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Khởi nghiệp

Giám đốc chuột gỗ tái khởi nghiệp với xe đạp

Giám đốc chuột gỗ tái khởi nghiệp với xe đạp Ý tưởng sản xuất xe đạp khung gỗ hình thành sau chuyến đạp xe xuyên Việt của Đỗ Bá Huy - chàng giám đốc từng nổi danh với sản phẩm chuột gỗ made in Vietnam.

Khởi nghiệp

4 điều cân nhắc trước khi khởi nghiệp

4 điều cân nhắc trước khi khởi nghiệp Quyết định khởi nghiệp là điều không hề đơn giản, đôi khi khởi nghiệp viên quá nóng vội sẽ dẫn đến thất bại. Vậy thời điểm nào thích hợp để khởi nghiệp? Nói cách khác, cần những yếu tố gì để có thể tự tin khi khởi nghiệp

Khởi nghiệp

9 việc có thể làm thêm kiếm tiền

9 việc có thể làm thêm kiếm tiền Bán rau củ nhà tự trồng, thanh lý đồ cũ, dẫn tour du lịch tại địa phương hoặc làm huấn luyện viên yoga ngoài giờ sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập.

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp sau 30 tuổi dễ thành công hơn

Khởi nghiệp sau 30 tuổi dễ thành công hơn Ray Kroc – nhà sáng lập McDonald’s vẫn bán cốc giấy và máy lắc sữa cho đến năm 52 tuổi, còn nhà sáng lập hãng mỹ phẩm Mary Kay - Mary Kay Ash năm 45 tuổi vẫn bán sách và đồ trang trí nhà.

Khởi nghiệp

Những bí quyết giúp khởi nghiệp thu hút nhân tài

Những bí quyết giúp khởi nghiệp thu hút nhân tài Tuyển dụng trong khởi nghiệp cũng đồng nghĩa với nguy cơ cạnh tranh nhân lực với các doanh nghiệp lớn bởi rào cản lớn nhất vẫn là vấn đề lương thưởng. Dưới đây là ba cách có thể giúp khởi nghiệp viên thu hút được nhân tài với nguồn ngân sách hạn hẹp.

Khởi nghiệp

Thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp dài khó xin việc trở lại

Thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp dài khó xin việc trở lại Thất nghiệp kéo dài trên một năm có thể khiến người lao động gặp khó khăn trong việc hòa nhập, doanh nghiệp vì thế mà càng ngại tuyển dụng.

Khởi nghiệp

Kiếm triệu USD nhờ cho thuê Lego

Kiếm triệu USD nhờ cho thuê Lego Mỗi bộ xếp hình Lego có giá tới vài trăm USD, nhưng Pley chỉ cho thuê với giá tối đa 40 USD mỗi tháng. Đến nay, hãng đã cung cấp 75.000 bộ cho khách hàng.

Khởi nghiệp

Kiếm hàng trăm triệu từ xà bông dừa

Nhận thấy dầu dừa tinh khiết có công dụng trị bệnh, làm đẹp, anh Nguyễn Trung Đức nảy ra ý tưởng cho ra đời xà bông dừa. Sản phẩm này giúp anh thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi tháng.Khởi nghiệp

Giám đốc doanh nghiệp lận đận tìm việc

Từng đứng đầu các doanh nghiệp hoặc giữ chức trưởng phòng, nhiều người đang gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc mới.Khởi nghiệp

11 công việc công nghệ "hot" nhất năm 2014

Bạn yêu thích công nghệ và muốn tìm cho mình một công việc liên quan đến lĩnh vực này? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 11 nghề được dự báo là “hot” nhất trong năm 2014.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »