Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Hạ lãi suất khó diễn ra trên diện rộng

Hạ lãi suất khó diễn ra trên diện rộng Tại sự kiện công bố Báo cáo kinh tế vĩ mô 2014 với chủ đề “Thành quả cải cách phát triển 2014 và một số vấn đề chính sách cho các năm 2015-2016”, TS. Nguyễn Đình Cung (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương - CIEM) cho rằng lãi suất giảm là một điểm khác biệt tốt cho năm 2015, đây là điều doanh nghiệp (DN) cần và trông ngóng. PLVN đã có cuộc trao đổi với ông xung quanh vấn đề này.

Tin 360 độ

Dồn dập mua bán sáp nhập ngân hàng

Dồn dập mua bán sáp nhập ngân hàng Còn chín tháng để hoàn thành sáu thương vụ mua bán sáp nhập ngân hàng.

Tin 360 độ

Năm 2015, nhiều ngân hàng sẽ bị mua lại với giá 0 đồng

Năm 2015, nhiều ngân hàng sẽ bị mua lại với giá 0 đồng Đầu năm 2015, trao đổi với báo giới, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình chính thức tuyên bố: Trong thời gian tới sẽ có 6 – 8 NH yếu kém sẽ bị NHNN mua lại với giá 0 đồng/cổ phần như với trường hợp của Ngân hàng Xây dựng (VNBC).

Tin 360 độ

Tỉ giá tăng nhẹ trong ngày giao dịch đầu năm

Tỉ giá tăng nhẹ trong ngày giao dịch đầu năm Ngày 24.2 - ngày giao dịch đầu tiên của năm mới Ất Mùi 2015 - nhiều ngân hàng (NH) tăng nhẹ giá USD thêm 10 - 20 đồng so với trước khi nghỉ tết.

Tin 360 độ

TPHCM: Cung ứng 40.000 tỉ đồng tiền mặt cho dịp tết

TPHCM: Cung ứng 40.000 tỉ đồng tiền mặt cho dịp tết Trong dịp tết Ất Mùi năm nay, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM đã cung ứng cho hoạt động sản xuất kinh doanh, cho các công ty để chi trả lương thưởng cho người lao động, và cho nhu cầu tiêu dùng tết của người dân vào khoảng 40.000 tỉ đồng.

Tin 360 độ

Cùng NamABank đón Xuân rộn ràng

Cùng NamABank đón Xuân rộn ràng Ngân hàng Nam Á (NamABank) liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng như: Nhận tiền nhanh – Hái lộc vàng, Xuân vàng Nam Á - Cào ngay – trúng lớn...

Gửi tiết kiệm ở đâu

Gửi tiền trúng vàng, cùng HDBank rộn ràng đón xuân

Gửi tiền trúng vàng, cùng HDBank rộn ràng đón xuân Sau 25 năm hình thành và phát triển, HDBank đã lớn mạnh, uy tín, được hàng triệu khách hàng tin chọn. Chào đón xuân Ất Mùi 2015, HDBank gửi lời tri ân chân thành và lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến quý khách hàng trong chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật - Đón xuân sang - Nhận vàng ký” với giải đặc biệt 1 kg vàng SJC.

Vay vốn & Thẻ

ATM lại… hết tiền!

ATM lại… hết tiền! Lãnh lương, thưởng Tết, nhiều người tranh thủ đi rút tiền để mua sắm cuối năm nhưng nhiều máy ATM “trở chứng” hết tiền, ngưng giao dịch hoặc giao dịch không thành công…

Gửi tiết kiệm ở đâu

Gửi tiết kiệm tại NamABank trúng thưởng Honda SH Mode

Gửi tiết kiệm tại NamABank trúng thưởng Honda SH Mode Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) triển khai chương trình khuyến mãi Xuân Vàng Nam Á “Cào ngay – Trúng lớn” dành cho tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm loại tiền VNĐ lĩnh lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ với kỳ hạn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 12, 24 tháng trên toàn quốc từ 26/01/2015 đến hết đến hết ngày 25/04/2015.

Tin 360 độ

ATM di động” cho người không có tài khoản ngân hàng

ATM di động” cho người không có tài khoản ngân hàng Tại nhiều vùng nông thôn, việc mở tài khoản ngân hàng hiện vẫn xa lạ với nhiều người dân...
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »