Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Những đôi kết hôn ít nhất 20 năm thường để vợ quản lý tất cả thu chi...

Bạn đã quá quen với việc hỏi ý kiến mẹ trước khi quyết định bất cứ...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

NHNN và Sở Y Tế cùng Sacombank chung tay phát triển y tế và an sinh xã hội tỉnh Phú Thọ

NHNN và Sở Y Tế cùng Sacombank chung tay phát triển y tế và an sinh xã hội tỉnh Phú Thọ Nhằm phát triển y tế và an sinh xã hội, góp phần chăm lo đời sống cho người dân tỉnh Phú Thọ, NHNN Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đã chủ trì việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Sở Y tế tỉnh Phú Thọ và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Tin 360 độ

Sớm đạt chỉ tiêu, nhân viên ngân hàng chờ thưởng

Sớm đạt chỉ tiêu, nhân viên ngân hàng chờ thưởng Không ít nhân viên nhà băng thở phào vì hoàn thành chỉ tiêu được giao sớm hơn kế hoạch.

Tin 360 độ

Tiện ích vượt trội của sản phẩm chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu

Tiện ích vượt trội của sản phẩm chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp xuất khẩu một giải pháp tài chính hữu hiệu trong kinh doanh, OceanBank vừa chính thức ra mắt phiên bản mới của sản phẩm Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu với nhiều ưu thế vượt trội.

Tín dụng & Thẻ

Mất cắp dữ liệu thẻ tín dụng trở thành mối lo hàng đầu ở Mỹ

Mất cắp dữ liệu thẻ tín dụng trở thành mối lo hàng đầu ở Mỹ Mất cắp dữ liệu thẻ tín dụng đã trở thành mối lo hàng đầu của người dân Mỹ, thậm chí còn hơn cả nạn cướp của và giết người.

Tin 360 độ

NHNN công bố hạ hàng loạt lãi suất tối đa huy động và cho vay

NHNN công bố hạ hàng loạt lãi suất tối đa huy động và cho vay Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố hạ hàng loạt lãi suất tối đa huy động bằng VNĐ, USD và lãi suất cho vay đối với một số lĩnh vực ngành nghề kinh tế.

Tin 360 độ

Chữ ký khác nhau khó rút được tiền

Chữ ký khác nhau khó rút được tiền Ngày 21-10, ông Bùi Cao Trí (Q.10, TP.HCM) đến ngân hàng rút 50 triệu đồng nhưng ký mãi vẫn không đúng với chữ ký đăng ký mẫu.

Tin 360 độ

ATM hết tiền bị phạt đến 15 triệu đồng

ATM hết tiền bị phạt đến 15 triệu đồng Từ ngày 12/12, ngân hàng nào để máy giao dịch tự động (ATM) hết tiền và không đáp ứng được nhu cầu rút tiền của khách hàng sẽ bị phạt lên đến 15 triệu đồng.

Tín dụng & Thẻ

Sử dụng thẻ an toàn với các dịch vụ bảo mật của Sacombank

Để giúp khách hàng tự tin và an tâm sử dụng thẻ, các ngân hàng ngày càng chú trọng phát triển những tiện ích giúp tăng cường bảo mật thẻ. Trong đó, Sacombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc giới thiệu và áp dụng những công nghệ, dịch v ...Tin 360 độ

Mở tài khoản ngân hàng được tặng iPhone 6

Ping An Bank - công ty con của Tập đoàn tài chính Ping An đang chào mời iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay tiền lãi cho khách hàng đổ tiền vào đây.Tin 360 độ

Sacombank hợp tác với bệnh viện trường ĐH Y Dược Cần Thơ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Cần Thơ và Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác trên cơ sở hỗ trợ những giải pháp hiệu quả, phát huy thế mạnh và khai thác tiềm năng của cả hai bên.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »