Cẩm nang

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Ngân hàng hạ lãi suất trước mùa cao điểm

Ngân hàng hạ lãi suất trước mùa cao điểm Một số ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất huy động trước mùa cao điểm chi trả cuối năm...

Vay vốn & Thẻ

Cho vay tiền, mất cả biên lai lẫn tiền

Cho vay tiền, mất cả biên lai lẫn tiền Tôi cho một cô gái vay tiền, viết tổng cộng 4 biên nhận vay với tổng số tiền là 195 triệu đồng.

Vay vốn & Thẻ

Cảnh giác: Lừa đảo qua điện thoại với những người sử dụng thẻ Visa

Cảnh giác: Lừa đảo qua điện thoại với những người sử dụng thẻ Visa Có lẽ vì tâm lí thích những thứ miễn phí và lòng tham mà tôi đã phải trả giá. Đó là mất một khoản tiền gần 2 triệu đồng.

Tin 360 độ

Tiếp đà tăng, USD tự do lên 21.500 đồng/USD

Tiếp đà tăng, USD tự do lên 21.500 đồng/USD Liên tục tăng mạnh trong hơn một tuần qua, tỷ giá USD trên thị trường tự do hôm nay (18/12) tiếp tục xu hướng đi lên, hiện đã tiến đến mốc 21.500 đồng/USD.

Vay vốn & Thẻ

ABBank triển khai dịch vụ chuyển tiền liên quốc gia

Từ ngày 17/12, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) phối hợp cùng CTCP Chuyển mạch Tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia (CBFT).

Vay vốn & Thẻ

Trẻ em được sở hữu thẻ ngân hàng

Trẻ em được sở hữu thẻ ngân hàng Việc cho phép trẻ em được đứng tên thẻ ngân hàng nhằm giúp thị trường thẻ đa dạng hơn theo thông lệ quốc tế và góp phần khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt

Gửi tiết kiệm ở đâu

Sacombank - 140 khách hàng cá nhân trúng thưởng

Sacombank - 140 khách hàng cá nhân trúng thưởng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức quay số đợt cuối chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tay – Vận may gõ cửa” và đã xác định được 140 khách hàng cá nhân trúng các giải thưởng với trị giá hơn 280 triệu đồng.

Tin 360 độ

Quy định xử phạt ATM hết tiền: Chỉ ngân hàng mới biết ATM hết tiền!

Quy định xử phạt ATM hết tiền: Chỉ ngân hàng mới biết ATM hết tiền! Sau khi Nghị định 96 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng chính thức có hiệu lực, tình hình các cây ATM máy hỏng, hết tiền... có được khắc phục không? Người sử dụng thẻ ATM có gặp tình trạng không rút được tiền, như đã từng diễn ra bấy lâu? Phóng viên đã tiến hành khảo sát tại các khu công nghiệp (KCN) và những khu vực đông dân cư.

Tin 360 độ

Kiều hối về nhiều

Kiều hối về nhiều Tuy lãi suất tiền gửi USD giảm từ 2%/năm còn 0,75%/năm, tỉ giá USD/VNĐ biến động không đáng kể nhưng lượng kiều hối về Việt Nam vẫn tiếp tục tăng

Tin 360 độ

Phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như Lừa để trả vay nặng lãi (!?)

Phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như  Lừa để trả vay nặng lãi (!?) Theo bản án sơ thẩm, hầu hết số tiền chiếm đoạt, Huỳnh Thị Huyền Như dùng để trả các đối tượng cho vay nặng lãi.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »