Cẩm nang

2014 là một năm dễ chịu của giá cả. Đồng loạt các mặt hàng nhạy cảm...

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Vay vốn & Thẻ

Vay tiền mua nhà, cần đọc kỹ điều khoản

Vay tiền mua nhà, cần đọc kỹ điều khoản Các ngân hàng (NH) đang mở rộng đối tượng cho vay. Mỗi năm, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có gần cả vạn gia đình mới lập mà chưa có nhà. NH sẵn sàng cho nhóm đối tượng này vay tiền mua nhà. Điều quan trọng nhất là người vay cần đọc kỹ các điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Tin 360 độ

Bát nháo dịch vụ cầm đồ

Bát nháo dịch vụ cầm đồ Vì muốn lãi cao nên nhiều tiệm cầm đồ bất chấp quy định của pháp luật, chấp nhận cầm cố các loại xe, hàng điện tử, giấy tờ tùy thân... là hàng trộm cắp, không rõ nguồn gốc.

Vay vốn & Thẻ

“Tín dụng đen” bủa vây dịp cuối năm

“Tín dụng đen” bủa vây dịp cuối năm Nhận thấy nhu cầu vay vốn mua sắm, trả nợ, làm ăn... của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tăng cao dịp cuối năm, “tín dụng đen” với phương thức vay dễ dàng nhưng lãi suất “cắt cổ” bùng nổ khắp nơi.

Tin 360 độ

Gần Tết, ATM lại “dở chứng” bất chấp lệnh phạt

Gần Tết, ATM lại “dở chứng” bất chấp lệnh phạt Nhiều cây ATM dở chứng, làm khổ người rút tiền trong khi Tết Nguyên đán đã cận kề, nhu cầu rút tiền tăng cao.

Vay vốn & Thẻ

“Thêm bạn – Thêm quà” tại Sacombank

“Thêm bạn – Thêm quà” tại Sacombank Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) triển khai chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng hiện hữu của Sacombank.

Vay vốn & Thẻ

Vay trong 24 giờ “Tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà”

Vay trong 24 giờ “Tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà” Nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho kế hoạch nhập hàng kinh doanh nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 của các chủ cửa hàng kinh doanh tạp hóa, HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi "Tiếp vốn kinh doanh, rước lộc vào nhà" với lãi suất, hạn mức ưu đãi, thủ tục và phương thức trả nợ rất linh hoạt.

Tin 360 độ

Tiêu “giấc mộng” đầu cơ tỉ giá

Tiêu “giấc mộng” đầu cơ tỉ giá Biến động tỉ giá trên thị trường chứng kiến tuần giảm điểm thứ hai liên tiếp sau quyết định tăng tỉ giá chính thức của cơ quan NH trung ương cho thấy, tâm lý đầu cơ đồng USD mới xuất hiện trở lại đã bị… đè bẹp.

Gửi tiết kiệm ở đâu

Gửi tiết kiệm có còn là lựa chọn?

Gửi tiết kiệm có còn là lựa chọn? Thời gian gần đây, sau nhiều lần các ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất huy động, một câu hỏi đặt ra là: Gửi tiết kiệm có còn là lựa chọn của nhiều người, hay thay vào đó là đầu tư kinh doanh bất động sản, vàng, hoặc ngoại tệ…?

Tin 360 độ

Trả tiền mặt để tránh quá tải ATM dịp Tết

Trả tiền mặt để tránh quá tải ATM dịp Tết Cùng với Nghị định 96 có hiệu lực từ 12/12, hàng loạt các biện pháp được áp dụng để đảm bảo hệ thống ATM hoạt động thông suốt dịp Tết Nguyên Đán sắp tới cũng như trong những ngày bình thường.

Tin 360 độ

Tết này không in thêm tiền mới 5.000 đồng

Tết này không in thêm tiền mới 5.000 đồng Ngân hàng Nhà nước sẽ không phát hành tiền mệnh giá 5.000 đồng và sẽ xử lý phạt nặng các hoạt động đổi tiền lẻ trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »