Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn, đừng chứng minh một cách rõ ràng...

Tiết kiệm các chi phí mua sắm dễ nhưng lại khó. Nếu bạn chỉ cần không...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tin 360 độ

Ngân hàng chạy đua Mobile Banking

Ngân hàng chạy đua Mobile Banking Với hơn 3 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng 20-30% mỗi tháng, Mobile Banking được xem là hướng đi mới được nhiều ngân hàng lựa chọn trong chiến lược đẩy mạnh mảng bán lẻ.

Tín dụng & Thẻ

Chủ thẻ Ladies First với ngày hội "Trẻ đẹp để hạnh phúc"

Chủ thẻ Ladies First với ngày hội "Trẻ đẹp để hạnh phúc" Ngày 16/08/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (STB) đã phối hợp với Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tổ chức ngày hội “Trẻ đẹp để hạnh phúc” hoàn toàn miễn phí dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies First tại TP.HCM với nhiều chương trình và ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Tin 360 độ

Cả đảo không có ATM, công chức vẫn nhận lương qua thẻ

Cả đảo không có ATM, công chức vẫn nhận lương qua thẻ Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu Agribank chấn chỉnh hệ thống ATM tại đảo Hà Nam (Quảng Ninh) sau khi có tin cán bộ tại đây được trả lương qua tài khoản, nhưng lại không máy rút tiền.

Tín dụng & Thẻ

Giao dịch thẻ vượt một triệu tỷ đồng

Giao dịch thẻ vượt một triệu tỷ đồng Chiếc thẻ nội địa đầu tiên ra đời vào năm 2002, đến nay các dịch vụ đi kèm ngày càng phát triển giúp thu hút hơn 56 triệu tài khoản cá nhân với doanh số giao dịch vượt một triệu tỷ đồng.

Tín dụng & Thẻ

Trả nợ ngân hàng cũng bị thu phí!

Trả nợ ngân hàng cũng bị thu phí! Nhiều khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng than thở đang phải chịu quá nhiều phí ngân hàng.

Tin 360 độ

SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS cho doanh nghiệp

SHB triển khai dịch vụ nhắc nợ tự động qua SMS cho doanh nghiệp Để giúp Quý doanh nghiệp vay vốn tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) nắm rõ thông tin về tài khoản, chủ động trả nợ (gốc, lãi) theo lịch đã thoả thuận tại Hợp đồng tín dụng, từ ngày 27/8/2014, SHB chính thức triển khai dịch vụ Thông báo nhắc nợ tự động tài khoản vay qua SMS trên toàn hệ thống.

Tín dụng & Thẻ

“Chiêu” dùng thẻ tín dụng tránh lãi cao

“Chiêu” dùng thẻ tín dụng tránh lãi cao Theo một chuyên gia về thẻ, để hưởng lợi từ thẻ tín dụng với 45 ngày không lãi suất, chủ thẻ nên dùng thẻ để mua sắm hàng hóa và thanh toán đúng hạn. Còn khi rút tiền thì phí khá cao. Cách sử dụng tối ưu nhất, nếu chủ thẻ thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 15 tháng này và ngày thanh toán tiền là ngày 29 tháng sau thì được hưởng 45 ngày không phải trả lãi.

Tin 360 độ

OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với Taxi Mai Linh

Ngày 4/9/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Taxi Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.Gửi tiết kiệm ở đâu

Giải pháp tiết kiệm nào cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên?

Tiếp nối cho hàng loạt các sản phẩm – dịch vụ đang được triển khai hiện nay như: Tiết kiệm Yêu Thương Cho Con, Tiết kiệm rút vốn linh hoạt, Tiết kiệm tích lũy… NamABank tiếp tục triển khai sản phẩm “Tiết kiệm Hưng Thịnh” với nhiều tiện ích hấp dẫn.Gửi tiết kiệm ở đâu

“Tháng vàng ưu đãi, ngập tràn quà tặng” tại OceanBank Vinh

Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ OceanBank Vinh nhân dịp kỷ niệm tròn 5 tuổi và chuyển đến địa điểm mới.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »