Nguồn: laisuat.vn

Giao dịch thử


  •        

Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

Bảng quy đổi tỷ giá

Tiền tệ:
Tiền tệ:
  
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Tín dụng & Thẻ

1001 kiểu mất trộm tiền trên thẻ ATM

1001 kiểu mất trộm tiền trên thẻ ATM Rất nhiều trường hợp chỉ đến khi xem lại camera quan sát, chủ thẻ ATM mới “ngã ngửa” về đối tượng đã rút trộm tiền của mình nhưng khả năng lấy lại tiền rất thấp.

Tin 360 độ

Nghịch lý trả lương qua tài khoản, nhưng không có cây ATM

Nghịch lý trả lương qua tài khoản, nhưng không có cây ATM Vì cây ATM quá xa, nên một số đành rút tiền ở chi nhánh Agribank Hà Nam, nhưng không phải thích rút lúc nào cũng được.

Tín dụng & Thẻ

Những trường hợp nên dùng thẻ tín dụng

Những trường hợp nên dùng thẻ tín dụng Thẻ tín dụng đang ngày càng phát triển rộng rãi và được nhiều người sở hữu. Vậy đâu là lúc mà bạn nên sử dụng chiếc thẻ này nhất.

Tin 360 độ

ATM phải có hệ thống báo trộm

ATM phải có hệ thống báo trộm Theo dự thảo của Ngân hàng Nhà nước, máy ATM đặt ở bên ngoài ngân hàng phải trang bị thiết bị cảm biến, phát tín hiệu báo động tại chỗ và có camera rõ nét.

Tin 360 độ

Lãi suất tiết kiệm rục rịch giảm

Lãi suất tiết kiệm rục rịch giảm Nhiều ngân hàng quốc doanh hiện đã hạ lãi suất huy động các kỳ hạn ngắn về dưới 6% một năm.

Tín dụng & Thẻ

VIB ưu đãi lãi suất 8.99%/năm cho khách hàng vay mua ô tô Honda

VIB ưu đãi lãi suất 8.99%/năm cho khách hàng vay mua ô tô Honda Từ nay đến hết ngày 14/02/2015, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 8.99%/năm không đổi trong 1 năm đầu tiên khi vay trung và dài hạn từ ngân hàng VIB để mua xe ô tô Honda tại các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc.

Tín dụng & Thẻ

4 lưu ý khi đi vay tiền ngân hàng

4 lưu ý khi đi vay tiền ngân hàng Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, nếu chưa rõ cần trao đổi ngay và yêu cầu cập nhật cụ thể vào trong hợp đồng. Ngoài ra, người vay nên cân nhắc thời hạn và khả năng trả nợ.

Tín dụng & Thẻ

Nhân viên ngân hàng sai sót, bỗng dưng khách hàng nhận được 4 tỉ đồng

Ngay sau khi biết mình chuyển nhầm 4 tỉ đồng vào tài khoản khác, nhân viên giao dịch ngân hàng TMCP Tiên Phong (TpBank) tự ý huỷ lệnh, “quên” không báo cho khách hàng.Tin 360 độ

Đủ 15 tuổi được mở tài khoản ngân hàng

Khi đến mở tài khoản, khách hàng cũng không cần công chứng bản sảo giấy tờ.Tín dụng & Thẻ

Sốc với phí phạt trả nợ ngân hàng trước hạn

Vay ngân hàng 2,8 tỷ đồng, thời hạn gần 9 năm với lãi suất ưu đãi, sau 5 tháng chị Tuyền cần bán gấp căn nhà là tài sản thế chấp nên xin tất toán trước hạn. Ngân hàng thông báo phạt 248 triệu đồng.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »