Cẩm nang

2014 là một năm dễ chịu của giá cả. Đồng loạt các mặt hàng nhạy cảm...

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

Sống ở nơi nào an toàn nhất?

Sống ở nơi nào an toàn nhất? Theo xếp hạng Chỉ số an toàn 2015 của Tạp chí The Economist, Tokyo là thành phố bậc nhất, tiếp đến là Singapore và Osaka.

Không gian sống

Học cách sắp xếp tủ lạnh sao cho gọn gàng

Học cách sắp xếp tủ lạnh sao cho gọn gàng Tết sắp đến và bạn cần mua nhiều thứ để chuẩn bị. Hình như tủ lạnh nhà bạn hơi nhỏ và bạn đang phân vân liệu có cẩn đổi tủ mới hay không? Đừng lo, hãy thử sắp xếp lại mọi thứ và bạn sẽ thấy chiếc tủ lạnh yêu quý vẫn còn hữu ích.

Không gian sống

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo trên thế giới

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo trên thế giới Khu nghỉ dưỡng Kaksaluttanen Arctic, Lều “Ngọn đuốc”, Khách sạn Astronomico Elqui Domos… là những ngôi nhà thuộc nhiều quốc gia khác nhau, chúng đều nổi tiếng trên khắp thế giới vì sự độc đáo và khác biệt về kiến trúc.

Không gian sống

6 sai lầm bạn hay mắc phải khi treo rèm

6 sai lầm bạn hay mắc phải khi treo rèm Bạn muốn thay một chiếc rèm mới để trang hoàng phòng khách ngày Tết?. Hãy đọc bài viết dưới đây để tránh những sai lầm nhé.

Không gian sống

7 xu hướng trang trí nội thất sẽ vẫn thịnh hành trong năm 2015

7 xu hướng trang trí nội thất sẽ vẫn thịnh hành trong năm 2015 Những xu hướng trang trí nội thất được yêu thích trong năm 2014 sẽ không mất đi trong năm mới này.

Không gian sống

Xây dựng các tiêu chí xếp hạng khách sạn cần phù hợp thực tế

Xây dựng các tiêu chí xếp hạng khách sạn cần phù hợp thực tế Việc xếp hạng khách sạn theo Tiêu chuẩn quốc gia 4391:2009 đã giúp các khách sạn khẳng định được thương hiệu, qua đó tạo niềm tin đối với du khách.

Không gian sống

Ngắm ngôi nhà"kì dị" hướng ra biển Thái Bình Dương

Ngắm ngôi nhà"kì dị" hướng ra biển Thái Bình Dương Bạn đã xem phim Flinstone và thân thuộc với các nhân vật Fred và Wilma Flinstones. Bạn có nghĩ rằng liệu có căn nhà nào như trong phim không? Nội thất hiện đại trong vỏ bọc một ngôi nhà thời tiền sử?

Không gian sống

Nhà thông minh Bkav SmartHome góp mặt tại CES 2015

Nhà thông minh Bkav SmartHome góp mặt tại CES 2015 Triển lãm lớn nhất thế giới về công nghệ điện tử, tiêu dùng Consumer Electronics Show - CES 2015 đã khai mạc tại tiểu bang Nevada (Mỹ), với sự có mặt của hơn 3.600 công ty công nghệ trên toàn cầu. Tại sự kiện có sự góp mặt của giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome đến từ Việt Nam.

Không gian sống

9 cách đơn giản khiến nhà bạn trở nên sành điệu

9 cách đơn giản khiến nhà bạn trở nên sành điệu Cheryl Eisen, nhà thiết kế người Mỹ chuyên thiết kế không gian cao cấp cho các công ty bất động sản đã chia sẻ bí quyết đơn giản để tạo nên một không gian phong cách và sành điệu.

Không gian sống

9 mẹo nhỏ làm mới không gian nhà bạn

9 mẹo nhỏ làm mới không gian nhà bạn Có những thay đổi tuy rất nhỏ nhưng lại làm không gian thêm nổi bật và cá tính. Điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, cho dù bạn không phải là nhà thiết kế nội thất. Hãy thử xem nhé!
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »