Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

Ngắm vườn hoa tuyệt đẹp của nữ giảng viên ở TPHCM

Ngắm vườn hoa tuyệt đẹp của nữ giảng viên ở TPHCM Sau một ngày làm việc căng thẳng thì gia đình chị lại được thư giãn, vui vầy bên vườn hoa tuyệt đẹp.

Không gian sống

10 cách kết hợp màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ

10 cách kết hợp màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ Bạn nhàm chán với những phòng ngủ màu trung tính nhưng chưa biết dùng màu gì nhấn nhá để bớt đơn điệu. Những gợi ý sau đây sẽ cho bạn tham khảo để thay đổi màu sắc phòng ngủ của mình.

Không gian sống

Trang trí nhà với phong cách nghệ thuật đường phố

Trang trí nhà với phong cách nghệ thuật đường phố Phong cách nghệ thuật đường phố không chỉ phù hợp với những không gian lớn mà còn có thể sử dụng làm điểm nhấn cho ngôi nhà có cách trang trí truyền thống.

Không gian sống

Nhà có diện tính mặt bằng siêu nhỏ nhưng vẫn đẹp, tiện nghi

Nhà có diện tính mặt bằng siêu nhỏ nhưng vẫn đẹp, tiện nghi Bạn đã xem nhiều ngôi nhà có diện tích mặt bằng rất nhỏ, nhưng nếu được thiết kế kỹ càng, sống thoải mái trong những ngôi nhà như thế thật không quá khó.

Không gian sống

Ghé thăm ngôi nhà tone màu trắng ấn tượng tại Hà Nội

Ghé thăm ngôi nhà tone màu trắng ấn tượng tại Hà Nội Chia sẻ về ngôi nhà của mình, chủ nhân cho hay: "Mình không đi theo phong cách nào cả, toàn bộ đồ đạc, nội thất, thiết kế, cách bài trí trong nhà đều do mình thích, thấy đẹp là làm. Mình đã phải làm việc rất kĩ với bên thiết kế và tham khảo rất nhiều nơi, nhiều chỗ để có được ngôi nhà ưng ý này".

Không gian sống

10 xu hướng trang trí tường mới nhất năm 2015

10 xu hướng trang trí tường mới nhất năm 2015 Có rất nhiều cách để những bức tường trơn bớt đơn điệu và nhám chán. Bạn sẽ thấy không gian đổi thay một cách không ngờ. Hãy cập nhật những xu hướng mới nhất trong năm 2015 nhé.

Không gian sống

10 mẹo tuyệt hay giúp căn nhà gọn gàng hơn trong ngày Tết

10 mẹo tuyệt hay giúp căn nhà gọn gàng hơn trong ngày Tết Rất khó để đòi hỏi mọi thứ trong nhà bạn đều ngăn nắp và quy củ. Đống giấy tờ, quần áo, giày tất, bất cứ thứ gì đều có thể là mớ hỗn độn mà bạn phải đối mặt hàng ngày. Thêm nữa, bạn còn phải đi làm, cơm nước, chăm sóc con cái...

Không gian sống

Ngắm ban công ngập tràn hoa “khoe sắc” đón xuân của người Hà thành

Ngắm ban công ngập tràn hoa “khoe sắc” đón xuân của người Hà thành Tết đến, xuân về, người người, nhà nhà đều muốn trang hoàng cho tổ ấm thân thương của mình thêm rực rỡ, thêm màu sắc với hy vọng đón nhận đo được nhiều may mắn tới trong năm mới. Gia đình chị Nguyễn Linh Chi ( Kim Mã, Hà Nội) cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng PV Dân Việt "đột nhập" vào ban công ngập tràn hoa đang "khoe sắc" đón xuân này nhé.

Không gian sống

Muôn kiểu trồng rau siêu độc chốn Hà Thành

Muôn kiểu trồng rau siêu độc chốn Hà Thành Với những chiếc bao tải, chai nước, túi vải…tưởng chừng bỏ đi người dân vẫn có thể tạo ra những vườn rau nơi nhà phố siêu độc.

Không gian sống

Sắc vàng bội thu tràn ngập hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

Sắc vàng bội thu tràn ngập hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Một không gian đồng quê đang vào mùa thu hoạch, có đồng lúa chín vàng trĩu hạt, rộn ràng ngày mùa… sẽ hiện ra tại Hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Ất Mùi năm nay.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »