Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

22 thiết kế cầu thang đầy sáng tạo và thông minh

22 thiết kế cầu thang đầy sáng tạo và thông minh Một trong những yếu tố không thẩm mỹ và thường bị bỏ quên trong thiết kế của một cầu thang là không gian bên dưới cầu thang. Nếu người thiết kế không thể tìm ra một giải pháp tốt để sử dụng không gian dưới cầu thang, họ sẽ mất rất nhiều không gian hữu ích.

Không gian sống

Những ý tưởng thú vị để cải tạo sân vườn

Những ý tưởng thú vị để cải tạo sân vườn Không gian rộng hay hẹp, bạn vẫn có thể tạo ra những khu vui chơi, thư giãn thoải mái cho cả gia đình.

Không gian sống

Tòa tháp hình búp sen và dấu ấn Vũ Quang Hội

Tòa tháp hình búp sen và dấu ấn Vũ Quang Hội Từ sảnh cà phê trên sân thượng cao ốc cạnh sân bay Tân Sơn Nhất, phóng tầm nhìn về phía trung tâm Sài Gòn, tôi bắt gặp một cảnh tượng đẹp lạ lùng. Trong ánh sáng của thành phố về đêm, một tòa tháp vươn lên trên bầu trời, sáng rực như một búp sen màu ngọc bích.

Không gian sống

Khẩn cấp di dân khỏi nhà C8 Giảng Võ

Khẩn cấp di dân khỏi nhà C8 Giảng Võ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu tổ chức di chuyển các hộ dân ra khỏi nhà nguy hiểm – đơn nguyên III nhà C8, khu tập thể Giảng Võ, quận Ba Đình. Theo đó, thời hạn di chuyển phải xong trong tháng 9.

Không gian sống

Dân chung cư Thanh Đa có nhà mới

Dân chung cư Thanh Đa có nhà mới Ngày 6-8, UBND quận Bình Thạnh tổ chức nghiệm thu chung cư tái định cư 1.050 căn tại phường 12, quận Bình Thạnh.

Không gian sống

10 năm sống trong chung cư nghiêng lún giữa Sài Gòn

10 năm sống trong chung cư nghiêng lún giữa Sài Gòn Hai khối nhà ngả đầu vào nhau nhiều đến nỗi những người sống trên tầng cao nhất có thể trao nhau ly cà phê sáng, dù móng nền cách xa đến 3 m.

Không gian sống

Làm mới nhà theo cách ít tốn kém

Làm mới nhà theo cách ít tốn kém Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian ngoài cửa sổ... để giúp tổ ấm tươi mới, tràn ngập sức sống.

Không gian sống

Lợi ích của ngôi nhà mái xanh

Lợi ích của ngôi nhà mái xanh Mái nhà được phủ xanh hoạt động như tấm cách nhiệt và giữ cho ngôi nhà luôn mát mẻ.

Không gian sống

Lỗi sắp xếp khiến ngôi nhà lộn xộn

Lỗi sắp xếp khiến ngôi nhà lộn xộn Để nhà cửa gọn gàng thì hãy luôn đặt ra vị trí cố định cho mọi vật để bạn dễ tìm và kiểm soát mọi thứ khi cần.

Không gian sống

Tạo phong cách mới cho nhà mà không tốn kém

Tạo phong cách mới cho nhà mà không tốn kém Chỉ bằng cách kê lại đồ đạc hay thay vải bọc bộ sofa, bạn đã tạo ra không gian mới bắt mắt cho ngôi nhà.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »