Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

Những điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ

Những điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ Phòng ngủ là một nơi quan trọng trong ngôi nhà. Ở đó, chúng ta có thể nghỉ ngơi, chìm lắng êm ái trong giấc ngủ sau những giờ làm việc ban ngày.

Không gian sống

Thành phố “xây” bằng 50.000 đồng xu

Thành phố “xây” bằng 50.000 đồng xu Tờ Strait Times (Singapore) hôm 15-5 đưa tin, một nghệ sĩ Trung Quốc đã gây ngạc nhiên cho mọi người khi tạo ra mô hình thành phố quê hương Trùng Khánh (Trung Quốc) của anh từ nguyên liệu là 50.000 đồng xu và đá mã não.

Không gian sống

Ngắm Hà Nội đẹp ngỡ ngàng trong sắc tím hoa bằng lăng

Ngắm Hà Nội đẹp ngỡ ngàng trong sắc tím hoa bằng lăng Những ngày đầu hè, đường phố Thủ đô như được thay đổi diện mạo một cách mãnh liệt. Cùng với hoa phượng đỏ, những hàng bằng lăng tím nở rộ tô điểm cho cảnh quan Hà Nội thêm rực rỡ sắc màu.

Không gian sống

Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả cho nhà chật

Cách chống nóng đơn giản, hiệu quả cho nhà chật Mùa hè oi bức, nhà chật càng khiến không khí trong nhà trở nên ngột ngạt. Bạn có thể giải nhiệt chống nóng cho căn nhà của mình bằng những bí quyết đơn giản.

Không gian sống

Cách hóa giải cho phong thủy cửa chính

Cách hóa giải cho phong thủy cửa chính Cửa chính của một căn nhà vừa là nơi mọi người đi ra đi vào, đồng thời còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà.

Không gian sống

Đại gia Hà Thành chống nóng ngày hè

Đại gia Hà Thành chống nóng ngày hè Chủ nhân của nhiều biệt thự hàng tỷ đồng ở Hà Nội đang đua nhau trồng cây xanh, cây dây leo phủ kín quanh nhà rất mát mắt.

Không gian sống

40 năm đổi thay diệu kỳ

40 năm đổi thay diệu kỳ Thấm thoắt, 40 năm đã trôi qua, kể từ ngày đặc biệt đối với dân tộc Việt Nam, ngày 30/4/1975.

Không gian sống

Kho báu vật cổ trong ngôi nhà 250 tuổi ở Hội An

Kho báu vật cổ trong ngôi nhà 250 tuổi ở Hội An Trong ngôi nhà cổ hơn 250 năm tuổi ở Hội An (Quảng Nam) chứa kho cổ vật vô giá được gìn giữ qua 7 đời con, cháu. Chúng đa phần là độc bản và tuổi đời được tính bằng nhiều thế kỷ.

Không gian sống

Cách khắc phục văn phòng không cửa sổ

Cách khắc phục văn phòng không cửa sổ Ở nhiều cơ quan, công ty không có cửa sổ, thiếu không khí và ánh sáng tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn làm việc thoải mái.

Không gian sống

Những mẫu gạch lát tường bếp tuyệt đẹp

Những mẫu gạch lát tường bếp tuyệt đẹp Bạn đã quá quen thuộc với không gian bếp - nơi chuẩn bị những bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Hãy làm mới không gian bếp để tạo cho bạn thêm niềm vui và cảm hứng nấu ăn.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »