Sàn Mã CK Giá +/- +/-%

Cẩm nang

Thời buổi kinh tế khó khăn, một mình vất vả nuôi con, nhiều bà mẹ đơn...

Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Không gian sống

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Không gian sống

Những nguyên tắc tối kỵ với nhà bếp

Những nguyên tắc tối kỵ với nhà bếp Nhà bếp cần tránh gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ. Bếp phải thông thoáng, cửa nhìn hướng lành sẽ nhận được phúc.

Không gian sống

Biệt thự cá tính của doanh nhân Sài Gòn

Biệt thự cá tính của doanh nhân Sài Gòn Gia chủ ở TP HCM muốn xây một căn biệt thự dành cho gia đình 3 người thật ấn tượng, nổi bật và cá tính từ cách bày trí nội thất đến phối hợp màu sắc.

Không gian sống

Chiêm ngưỡng biệt thự 43 tỉ đẹp như mơ của siêu lừa Huyền Như

Chiêm ngưỡng biệt thự 43 tỉ đẹp như mơ của siêu lừa Huyền Như Cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự 43 tỉ đẹp như mơ mà siêu lừa Huyền Như cùng mẹ ruột đang kháng cáo để đòi lại.

Không gian sống

Lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ

Lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ Theo kiến trúc sư, khái niệm nhà nhỏ trong xây dựng là những ngôi nhà có diện tích dao động từ 30 m2 đến 50 m2. Dạng nhà này được hình thành trong quá trình đô thị hoá trước đây, khi chưa có quy hoạch nên người dân tự ý phân lô và xây dựng.

Không gian sống

Lâu đài dát vàng của đại gia buôn sắt ở Hà Nội

Lâu đài dát vàng của đại gia buôn sắt ở Hà Nội Tòa lâu đài có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng của một đại gia buôn sắt thép trên phố Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) khiến nhiều người phải trầm trồ.

Không gian sống

Ở nhà siêu nhỏ có thể nguy hại đến thần kinh

Ở nhà siêu nhỏ có thể nguy hại đến thần kinh Sống trong khoảng không chật hẹp có thể khiến người ta căng thẳng, tăng tình trạng bạo lực gia đình, ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của trẻ.

Không gian sống

Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ

Đối với nhà nhỏ nên sử dụng tường màu sáng sẽ giúp cho căn nhà rộng hơn. Nên sơn trần tối màu để tạo cảm giác trần cao hơn thực tế.Không gian sống

Thiết kế tối ưu công năng cho nhà diện tích nhỏ

Tôi đang ở nhà nhỏ diện tích 17,6 m2, mặt tiền 3,4 m trong ngõ, nhà 3 tầng, các tầng trên diện tích đua ra phía trước nên rộng hơn khoảng 4 m2.Không gian sống

Làm mới nhà bằng bài trí

Lâu nay tôi hay dọn dẹp nhà cửa cuối năm từ khoảng tết Tây, từ đó đón tết ta luôn. Nhưng năm nay gia đình có bà con ở nước ngoài về, cộng thêm mấy đứa nhỏ mới đi du học về chơi dịp cuối năm, tất cả đều phản đối, cho rằng năm nào cũng dọn nhà sao vất ...


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »