Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Khu du lịch sẵn sàng “chặt chém”

Khu du lịch sẵn sàng “chặt chém” Từ ngày 26-4, du khách đã bắt đầu kéo đến các khu du lịch để vui chơi trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Giá cả phòng nghỉ khách sạn và nhiều dịch vụ cũng đua nhau tăng vô tội vạ

Kế hoạch tài chính

Cách tính thu phí đường bộ đối với xe mô tô tại TP.HCM

Cách tính thu phí đường bộ đối với xe mô tô tại TP.HCM UBND TPHCM vừa ban hành quyết định 20/2015/QĐ-UBND Về tổ chức thu phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện đối với xe mô tô trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Kế hoạch tài chính

Sầm Sơn cam kết hết 'chặt chém'

Sầm Sơn cam kết hết Để hoàn thành mục tiêu đón 3,5 triệu lượt du khách trong năm nay, TX Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã và đang thực hiện quản lý du lịch biển theo hướng thân thiện, văn minh bằng “chín có, chín không”.

Kế hoạch tài chính

Thu nhập bao nhiêu tiền một tháng thì có thể sử dụng ôtô?

Thu nhập bao nhiêu tiền một tháng thì có thể sử dụng ôtô? Thực tế thì việc sử dụng một chiếc ôtô tốn bao nhiêu tiền một tháng sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, vào mức giá ban đầu bỏ ra, mức tiêu thụ nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng định kỳ, chi phí sửa chữa hư hỏng bất thường,… Khảo sát thực tế của Autocar Vietnam cho thấy rằng chỉ cần mỗi tháng bạn tiết kiệm được khoảng trên 4 triệu VND/tháng (dành riêng cho xe) là đã có thể “nuôi” một chiếc ôtô rồi, vấn đề là xe nào mà thôi.

Kế hoạch tài chính

Nghỉ lễ 30.4: Sao không công khai giá phòng?

Nghỉ lễ 30.4: Sao không công khai giá phòng? Còn một tuần nữa, cán bộ công chức và người lao động trong cả nước bước vào những ngày nghỉ lễ dịp 30.4 và 1.5, nhưng mới đến ngày 19.4, hầu hết các khách sạn ở Đà Lạt (Lâm Đồng) đều treo bảng “hết phòng”. Hơn thế, có chủ khách sạn còn nói rằng cơ sở của họ được đặt kín chỗ cách đây hơn hai tháng.

Kế hoạch tài chính

Hướng dẫn điều chỉnh thang lương, bảng lương

Hướng dẫn điều chỉnh thang lương, bảng lương Trả lời về việc điều chỉnh thang lương, bảng lương, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa có công văn số 1317/LĐTBXH-LĐTL hướng dẫn về vấn đề này.

Kế hoạch tài chính

Gần 200 lao động sập bẫy "xuất ngoại" sang Nhật Bản

Gần 200 lao động sập bẫy "xuất ngoại" sang Nhật Bản Đã có gần 200 lao động đã sập vào chiếc bẫy "xuất ngoại" do Huy giăng ra. Siêu lừa này đa chiếm đoạt của họ tổng số tiền lên tới gần 10 tỷ đồng.

Kế hoạch tài chính

Lót tay

Lót tay Báo cáo mang tên Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI) công bố hôm qua (14/4) có nhiều số liệu buồn. Điều đáng mừng có lẽ chỉ là, PAPI được thực hiện bởi hàng loạt các cơ quan uy tín.

Kế hoạch tài chính

Người lao động được nghỉ gộp ba năm một lần?

Người lao động được nghỉ gộp ba năm một lần? Luật có cho phép người lao động thoả thuận với người sử dụng lao động để chia ngày nghỉ hằng năm thành nhiều lần hoặc nghỉ gộp tối đa 3 năm một lần? Ví dụ như tôi có thể nghỉ gộp từ năm hiện tại đến 2 năm tiếp theo được không?

Kế hoạch tài chính

Cạnh tranh việc làm từ bàn phím máy tính

Cạnh tranh việc làm từ bàn phím máy tính Nâng cao năng suất lao động để hướng tới phát triển bền vững nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đang là mục tiêu mà Việt Nam đẩy mạnh trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập mạnh mẽ, đặc biệt trước thềm cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập vào cuối năm nay.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »