Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Lần 3 xăng tăng giá từ đầu năm: Sức ép mới lên người dân, doanh nghiệp

Lần 3 xăng tăng giá từ đầu năm: Sức ép mới lên người dân, doanh nghiệp Giá xăng tăng tiếp 1.200 đồng/lít hôm 20.5 đã bị các chuyên gia cho là “đang đi ngược với biến động của giá thế giới” và cần phải xem lại cả 2 lần tăng giá trước đó có phù hợp với diễn biến của thị trường hay không?

Kế hoạch tài chính

Ngành đường sắt giảm tới 15% giá vé tàu Thống Nhất dịp Hè 2015

Ngành đường sắt giảm tới 15% giá vé tàu Thống Nhất dịp Hè 2015 Qua thống kê luồng khách đi tàu trên tuyến phía Nam, để thu hút hành khách đi tàu đường dài, ngày 20/5, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vận tải Đường sắt Hà Nội (Công ty Vận tải Đường sắt Hà Nội) đã ban hành văn bản 1348/VTHN-KD điều chỉnh giá vé các tàu Thống Nhất.

Kế hoạch tài chính

Siết chặt lương, thưởng tại các công ty CP có vốn Nhà nước chi phối

Siết chặt lương, thưởng tại các công ty CP có vốn Nhà nước chi phối Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa đưa ra lấy ý kiến dự thảo Nghị định siết lại việc quản lý lao động, tiền lương và tiền thưởng tại các công ty cổ phần mà Nhà nước có phần vốn chi phối sau khi điều tra cho thấy việc trả lương, thưởng của các công ty này quá cao, bất hợp lý so với hiệu quả kinh doanh, gây bức xúc cho dư luận.

Kế hoạch tài chính

Lương chưa đủ sống

Lương chưa đủ sống Mức lương tối thiểu vùng phải tăng thêm từ 18%-20% kèm theo điều kiện chỉ số giá tiêu dùng không tăng thì đời sống số đông công nhân lao động mới đạt mức tối thiểu.

Kế hoạch tài chính

Tăng lương cán bộ, công chức, người lao động từ 2016

Tăng lương cán bộ, công chức, người lao động từ 2016 Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa ban hành quyết định phân công triển khai nghiên cứu và thực hiện chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công, trong năm 2015.

Kế hoạch tài chính

Nhiều tuyến đường sắt giảm giá vé

Nhiều tuyến đường sắt giảm giá vé Nhằm thu hút hành khách (HK) đi tàu trong thời gian thấp điểm, ngành đường sắt đang thực hiện chính sách khuyến mại giảm giá vé đến 20% đối với các tàu trên tuyến Thống Nhất.

Kế hoạch tài chính

Chi trả tiền lương của những ngày chưa nghỉ hằng năm

Chi trả tiền lương của những ngày chưa nghỉ hằng năm Năm 2014, tôi chưa nghỉ hết phép năm. Sang năm 2015, tôi muốn chuyển đổi sang cơ quan mới. Liệu tôi có được lĩnh tiền phép của năm 2014 của cơ quan cũ không?

Kế hoạch tài chính

Nghỉ việc cũ, có việc làm mới thì được hưởng trợ cấp thất nghiệp?

Nghỉ việc cũ, có việc làm mới thì được hưởng trợ cấp thất nghiệp? Nghỉ việc ở công ty cũ và có ngay việc làm ở công ty mới thì có được hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Kế hoạch tài chính

Sau tăng “sốc”, giá xăng dầu có thể sắp tăng tiếp

Sau tăng “sốc”, giá xăng dầu có thể sắp tăng tiếp Nhiều chuyên gia dự báo giá xăng dầu kỳ điều hành tới có thể sẽ tăng tiếp do biến động của giá xăng dầu thế giới vẫn theo xu hướng tăng và do Quỹ bình ổn giá xăng dầu dù ngày một cạn kiệt vẫn đang còn phải chi quá lớn để bù giá mặt hàng này.

Kế hoạch tài chính

Chế độ, chính sách đối với cán bộ không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm

Chế độ, chính sách đối với cán bộ không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm Tôi năm nay 53 tuổi, còn 2 năm nữa là đến tuổi về hưu. So với các nhiệm kỳ chức vụ thường có thời hạn 5 năm, tôi tự thấy mình vừa không đủ tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, vừa thấy công việc quá sức khỏe nên muốn nghỉ hưu trước tuổi. Mong muốn của tôi có được giải quyết?
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »