Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Chực chờ mua vé tàu Tết

Chực chờ mua vé tàu Tết Ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng Ga Sài Gòn, khuyên nên mua vé tàu Tết qua mạng bởi khi hành khách đến ga mua trực tiếp, nhân viên cũng phải truy cập mạng để lấy vé

Kế hoạch tài chính

Lương Việt Nam: Tốc độ tăng nhanh nhưng mức bình quân thấp

Lương Việt Nam: Tốc độ tăng nhanh nhưng mức bình quân thấp Báo cáo Tiền lương Toàn cầu mới nhất của ILO cho thấy xu hướng đình trệ tăng lương ở nhiều quốc gia. Trong khi đó, tăng trưởng lương ở Việt Nam có diễn tiến tích cực nhưng Việt Nam vẫn còn cả chặng đường dài phía trước để bắt kịp với khu vực và thế giới.

Kế hoạch tài chính

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20 Bạn chỉ có một cơ thể để sống chung đến cuối đời, hãy dành những điều tốt nhất cho nó. Đừng đối xử tệ với cơ thể bằng việc thức khuya, nạp thức ăn nhanh, nước ngọt và lười vận động.

Kế hoạch tài chính

5 thói quen phá hỏng sự nghiệp

5 thói quen phá hỏng sự nghiệp Sự nghiệp không phải là thứ bạn gầy dựng được qua một đêm nhưng chỉ cần vài sai lầm sẽ phá tan mọi thứ. Cho dù bạn đang mãn nguyện ở vị trí hiện tại hay đang bị cuốn vào những rắc rối của quyền lực văn phòng, bạn cũng nên “cẩn tắc vô ưu”.

Kế hoạch tài chính

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động Chiều 25/8, kết thúc Sàn giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 77, mặc dù 12 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển gần 1.000 lao động nhưng họ chỉ tiếp nhận được hơn 100 hồ sơ.

Kế hoạch tài chính

8 bước để trở thành triệu phú

8 bước để trở thành triệu phú Việc đầu tiên là phải thoát khỏi nỗi ám ảnh về tiền. Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng có thể giúp bạn giàu nhanh hơn nhờ sự tập trung và đam mê cho công việc.

Kế hoạch tài chính

Tiết kiệm tiền đại học từ khi con chưa chào đời

Tiết kiệm tiền đại học từ khi con chưa chào đời "Tôi quyết định sẽ tiết kiệm tiền cho con vào Đại học thậm chí còn trước khi gặp chồng mình", Christine Wheeler, một bà mẹ 31 tuổi với hai đứa con ở Olympia, Washington nói.

Tiêu dùng

10 thói quen xấu khiến bạn phải trả giá đắt

10 thói quen xấu khiến bạn phải trả giá đắt Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên đường. Giận dữ lúc ấy không giải quyết được gì, mà còn gia tăng sức ép lên trái tim bạn.

Kế hoạch tài chính

Mẹo tài chính cho người tuổi 20

Mẹo tài chính cho người tuổi 20 Chỉ dùng thẻ tín dụng khi khẩn cấp, dành ra một khoản dự phòng thất nghiệp và mua bảo hiểm để đề phòng bất trắc, là những điều cần lưu ý ở tuổi đôi mươi.

Kế hoạch tài chính

6 bước lập ngân sách chi tiêu

6 bước lập ngân sách chi tiêu Tính tổng thu nhập sau thuế, theo dõi khoản chi lặt vặt, dự tính khoản bất thường hay tận dụng phần mềm lập ngân sách sẽ giúp bạn không bị lạm chi mỗi tháng.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »