Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Doanh nghiệp Nam Định "khát" lao động

Doanh nghiệp Nam Định "khát" lao động Sau Tết, hầu hết người lao động tại các khu công nghiệp tỉnh Nam Định đã trở lại làm việc. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tại đây đang cần tuyển dụng thêm gần 7.000 lao động trong các lĩnh vực dệt may, sản xuất dây dẫn và cơ khí chế tạo.

Kế hoạch tài chính

Tăng lương người có hệ số lương từ 2,34 trở xuống

Tăng lương người có hệ số lương từ 2,34 trở xuống Người có hệ số lương từ 2,34 trở xuống trong lực lượng vũ trang được tăng thêm tiền lương bằng 8% mức lương hiện hưởng, gồm hệ số lương theo ngạch, bậc, chức vụ, chức danh hiện hưởng nhân mức lương cơ sở.

Kế hoạch tài chính

Hàng ngàn công nhân trả quà Tết vì nghi hàng giả

Hàng ngàn công nhân trả quà Tết vì nghi hàng giả Hàng nghìn công nhân công ty may Tinh Lợi, Hải Dương đã trả lại quà Tết cho công ty vì nghi là hàng giả.

Kế hoạch tài chính

Tranh thủ chém Tết: Xe máy đội giá hàng triệu đồng

Tranh thủ chém Tết: Xe máy đội giá hàng triệu đồng Tất cả các mẫu xe tay ga của Honda Việt Nam cùng một số mẫu xe của Yamaha, Suzuki đang trong tình trạng bị đội giá hàng triệu đồng do nhu cầu tăng cao vào cuối năm.

Quản lý chi tiêu

Ngồi nhà sắm tết online

Ngồi nhà sắm tết online Những ngày giáp tết, không khí mua sắm trở nên nhộn nhịp không chỉ trong các siêu thị, trên đường phố mà ngay trên mạng, nhu cầu sắm tết cũng tăng đột biến.

Kế hoạch tài chính

Kiểm tra giá cước 20 doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội

Kiểm tra giá cước 20 doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội Hôm qua (26/1), Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký ban hành 3 Quyết định kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá tại các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn các tỉnh, thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Kế hoạch tài chính

Tăng lương hưu và trợ cấp thêm 8%

Tăng lương hưu và trợ cấp thêm 8% Theo Nghị định mới của Chính phủ, có 7 nhóm đối tượng được điều chỉnh tăng thêm 8% mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng.

Kế hoạch tài chính

Thưởng Tết tăng không nhiều

Thưởng Tết tăng không nhiều Mặc dù năm 2014, tình hình kinh doanh còn khó khăn, nhưng các doanh nghiệp (DN) vẫn cố gắng duy trì mức thưởng Tết cao hơn năm ngoái. Tuy nhiên, mức tăng này không đáng kể.

Kế hoạch tài chính

Từ chuyện tiền lương của phi công Việt

Từ chuyện tiền lương của phi công Việt Những ngày qua, dư luận cả nước xôn xao về việc cả trăm phi công của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VNA) xin nghỉ việc, cáo ốm với mục đích xin chuyển sang làm việc tại các hãng hàng không khác, với lý do là lương của VNA trả chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 so với phi công nước ngoài.

Kế hoạch tài chính

5 điều nên biết khi đến Nhật Bản 2015

5 điều nên biết khi đến Nhật Bản 2015 Chọn mùa đẹp, xin visa, đi lại, dự trữ đồ ăn phù hợp, lên list mua sắm… là tư vấn từ Hãng hàng không 5 sao Nhật Bản - All Nippon Airways (ANA) với du khách đang lên kế hoạch khám phá xứ sở Hoa Anh đào.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »