Cẩm nang

Bọn em yêu nhau chỉ 6 tháng, gia đình anh luôn bàn đến việc cưới hỏi...

Đưa chiếc tủ mới mua về nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội, anh Trung thông báo...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động Chiều 25/8, kết thúc Sàn giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 77, mặc dù 12 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển gần 1.000 lao động nhưng họ chỉ tiếp nhận được hơn 100 hồ sơ.

Kế hoạch tài chính

8 bước để trở thành triệu phú

8 bước để trở thành triệu phú Việc đầu tiên là phải thoát khỏi nỗi ám ảnh về tiền. Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng có thể giúp bạn giàu nhanh hơn nhờ sự tập trung và đam mê cho công việc.

Kế hoạch tài chính

Tiết kiệm tiền đại học từ khi con chưa chào đời

Tiết kiệm tiền đại học từ khi con chưa chào đời "Tôi quyết định sẽ tiết kiệm tiền cho con vào Đại học thậm chí còn trước khi gặp chồng mình", Christine Wheeler, một bà mẹ 31 tuổi với hai đứa con ở Olympia, Washington nói.

Sức khoẻ - Dinh dưỡng

10 thói quen xấu khiến bạn phải trả giá đắt

10 thói quen xấu khiến bạn phải trả giá đắt Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên đường. Giận dữ lúc ấy không giải quyết được gì, mà còn gia tăng sức ép lên trái tim bạn.

Kế hoạch tài chính

Mẹo tài chính cho người tuổi 20

Mẹo tài chính cho người tuổi 20 Chỉ dùng thẻ tín dụng khi khẩn cấp, dành ra một khoản dự phòng thất nghiệp và mua bảo hiểm để đề phòng bất trắc, là những điều cần lưu ý ở tuổi đôi mươi.

Kế hoạch tài chính

5 sai lầm tài chính cần tránh ở tuổi 20

5 sai lầm tài chính cần tránh ở tuổi 20 Khi đã độc lập về tài chính, nhiều người trẻ thường sa vào nhu cầu vật chất không cần thiết, lạm dụng thẻ tín dụng, không lập ngân sách hàng tháng, không đầu tư vào bản thân và cũng chẳng có kế hoạch tiết kiệm cho về hưu.

Kế hoạch tài chính

4 bài học về tài chính từ vận động viên Olympics

4 bài học về tài chính từ vận động viên Olympics Kiên trì, luyện tập cần cù, tập trung... giúp vận động viên có thể chiến thắng tại các thế vận hội Olympic. Điều này cũng có nét tương đồng với việc kiểm soát ngân sách cá nhân để giúp đạt mục tiêu tài chính trong dài hạn.

Kế hoạch tài chính

5 lý do bạn không nên phụ thuộc chồng về tài chính

Dù là vợ chồng bạn cũng nên độc lập trong vấn đề tài chính. Nó vừa giúp bạn tránh khỏi những rắc rối, không bị phụ thuộc, vừa giúp bạn san sẻ gánh nặng với chồng.Kế hoạch tài chính

6 việc cần làm đầu năm khi lên kế hoạch tài chính cá nhân

Việc thiết lập kế hoạch tài chính cá nhân đầu năm không chỉ giúp chúng ta chi tiêu khoa học hơn, mà còn thúc đẩy quyết tâm kiếm tiền trong cả năm.Kế hoạch tài chính

Chị em công sở hối hả lập kế hoạch nghỉ tết

Ngay sau khi có quyết định về thời gian nghỉ tết Nguyên đán, nhiều chị em công sở đã hối hả thay đổi lại lịch trình và lập kế hoạch đặc biệt cho 9 ngày nghỉ Tết sắp tới.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »