Cẩm nang

Chủ đầu tư thu tiền nước sinh hoạt với giá đắt gấp đôi quy định,...

Tổng thu nhập của hai vợ chồng là 32 triệu/tháng nhưng cũng chỉ tiết...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Kế hoạch tài chính

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20

Điều bạn cần làm ngay ở độ tuổi 20 Bạn chỉ có một cơ thể để sống chung đến cuối đời, hãy dành những điều tốt nhất cho nó. Đừng đối xử tệ với cơ thể bằng việc thức khuya, nạp thức ăn nhanh, nước ngọt và lười vận động.

Kế hoạch tài chính

5 thói quen phá hỏng sự nghiệp

5 thói quen phá hỏng sự nghiệp Sự nghiệp không phải là thứ bạn gầy dựng được qua một đêm nhưng chỉ cần vài sai lầm sẽ phá tan mọi thứ. Cho dù bạn đang mãn nguyện ở vị trí hiện tại hay đang bị cuốn vào những rắc rối của quyền lực văn phòng, bạn cũng nên “cẩn tắc vô ưu”.

Kế hoạch tài chính

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động

Hàng nghìn việc làm với mức lương hấp dẫn “chờ” người lao động Chiều 25/8, kết thúc Sàn giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 77, mặc dù 12 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển gần 1.000 lao động nhưng họ chỉ tiếp nhận được hơn 100 hồ sơ.

Kế hoạch tài chính

8 bước để trở thành triệu phú

8 bước để trở thành triệu phú Việc đầu tiên là phải thoát khỏi nỗi ám ảnh về tiền. Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng có thể giúp bạn giàu nhanh hơn nhờ sự tập trung và đam mê cho công việc.

Kế hoạch tài chính

Tiết kiệm tiền đại học từ khi con chưa chào đời

Tiết kiệm tiền đại học từ khi con chưa chào đời "Tôi quyết định sẽ tiết kiệm tiền cho con vào Đại học thậm chí còn trước khi gặp chồng mình", Christine Wheeler, một bà mẹ 31 tuổi với hai đứa con ở Olympia, Washington nói.

Sức khoẻ - Dinh dưỡng

10 thói quen xấu khiến bạn phải trả giá đắt

10 thói quen xấu khiến bạn phải trả giá đắt Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên đường. Giận dữ lúc ấy không giải quyết được gì, mà còn gia tăng sức ép lên trái tim bạn.

Kế hoạch tài chính

Mẹo tài chính cho người tuổi 20

Mẹo tài chính cho người tuổi 20 Chỉ dùng thẻ tín dụng khi khẩn cấp, dành ra một khoản dự phòng thất nghiệp và mua bảo hiểm để đề phòng bất trắc, là những điều cần lưu ý ở tuổi đôi mươi.

Kế hoạch tài chính

5 sai lầm tài chính cần tránh ở tuổi 20

Khi đã độc lập về tài chính, nhiều người trẻ thường sa vào nhu cầu vật chất không cần thiết, lạm dụng thẻ tín dụng, không lập ngân sách hàng tháng, không đầu tư vào bản thân và cũng chẳng có kế hoạch tiết kiệm cho về hưu.Kế hoạch tài chính

4 bài học về tài chính từ vận động viên Olympics

Kiên trì, luyện tập cần cù, tập trung... giúp vận động viên có thể chiến thắng tại các thế vận hội Olympic. Điều này cũng có nét tương đồng với việc kiểm soát ngân sách cá nhân để giúp đạt mục tiêu tài chính trong dài hạn.Kế hoạch tài chính

5 lý do bạn không nên phụ thuộc chồng về tài chính

Dù là vợ chồng bạn cũng nên độc lập trong vấn đề tài chính. Nó vừa giúp bạn tránh khỏi những rắc rối, không bị phụ thuộc, vừa giúp bạn san sẻ gánh nặng với chồng.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »