Cẩm nang

2014 là một năm dễ chịu của giá cả. Đồng loạt các mặt hàng nhạy cảm...

Nhiều DN vận tải chưa chịu giảm giá vé do giá xăng giảm liên tiếp nên...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Việt Nam: Giá điện cao, thu nhập thấp

Việt Nam: Giá điện cao, thu nhập thấp Giá điện của Việt Nam được cho là còn ở mức thấp so với nhiều nước trên thế giới nên đang rục rịch điều chỉnh tăng lên. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, thu nhập, đời sống của người dân Việt Nam cũng đang ở mức thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước nên giá điện tăng quá cao là điều rất vô lý…

Quản lý chi tiêu

Xem xét khả năng tăng giá điện trong thời gian tới

Xem xét khả năng tăng giá điện trong thời gian tới Theo một nguồn tin từ Bộ Công Thương, bộ này đang xem xét các phương án do Tập đoàn Điện lực VN (EVN) trình, trong đó, bộ nghiêng về phương án tăng 9,5% so với giá điện bình quân hiện hành.

Quản lý chi tiêu

Té ngửa với bữa ăn khuya ở Vũng Tàu có giá 22 triệu đồng

Té ngửa với bữa ăn khuya ở Vũng Tàu có giá 22 triệu đồng Vì không đủ tiền mặt nên khách hàng yêu cầu được thanh toán bằng thẻ visa và sau đó... té ngửa với bữa ăn giá 2,2 triệu thành 22 triệu đồng

Quản lý chi tiêu

Muôn kiểu giảm giá cuối năm

Muôn kiểu giảm giá cuối năm Càng đến gần Tết, thị trường hàng hóa càng sôi động vì đây là thời điểm mua sắm nhiều nhất trong năm của người dân. Nhiều cửa hàng, siêu thị rầm rộ dán bảng: “xả hàng tồn kho cuối năm”, “giảm giá cực sốc”, “giám giá 50%”, thậm chí có nơi lên đến 70 – 80% nhằm lôi kéo khách hàng và giải quyết hàng tồn kho, kiếm thêm thu nhập dịp năm hết, Tết đến.

Quản lý chi tiêu

Đổi tiền lẻ “chợ đen”giá “cắt cổ”

Đổi tiền lẻ “chợ đen”giá “cắt cổ” Cách Tết Nguyên đán Ất Mùi một tháng, “chợ đen” tiền lẻ, tiền mới lì xì bắt đầu hoạt động rầm rộ với mức phí “cắt cổ” người đổi tiền.

Quản lý chi tiêu

Bí kíp mua sắm tiết kiệm trước Tết

Bí kíp mua sắm tiết kiệm trước Tết Bằng cách dự trù một khoản chi tiêu hợp lý, tranh thủ khuyến mãi đại hạ giá của siêu thị điện máy, lựa chọn thời điểm mua đồ hợp lý… Đó là những bí quyết mua sắm tiết kiệm và khoa học mà bạn không thể bỏ qua để đón một cái Tết đầy đủ và trọn vẹn.

Tiêu dùng

Cận Tết đến chợ Bình Điền, ăn bánh xèo miễn phí

Cận Tết đến chợ Bình Điền, ăn bánh xèo miễn phí Đây là thông tin được ông Nguyễn Đăng Phú, Phó Giám đốc Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền, đưa ra tại chương trình "Lắng nghe và trao đổi" tháng 1-2015 với chủ đề “Tết an vui đến với mọi người mọi nhà” do HĐND và Đài Truyền hình TP HCM phối hợp tổ chức vào sáng 11-1.

Quản lý chi tiêu

Tăng 1,5 lần phí qua cầu Phú Mỹ

Tăng 1,5 lần phí qua cầu Phú Mỹ Mức phí tăng cao nhất đối với nhóm xe dưới 12 chỗ, xe tải dưới hai tấn và xe buýt, chỉ riêng với loại xe tải từ 10 tấn trở lên và xe chở hàng bằng container mức phí không tăng.

Quản lý chi tiêu

Vietjet tưng bừng đón Tết – Thỏa sức du xuân với vé chỉ từ 0 đồng

Vietjet tưng bừng đón Tết – Thỏa sức du xuân với vé chỉ từ 0 đồng Chào đón hành khách thứ 10 triệu, Vietjet khởi động chương trình “Tưng bừng đón Tết, Thỏa sức du xuân” bán vé chỉ từ 0 đồng nguyên một tháng từ 12/1 đến 12/2/2015 tại www.vietjetair.com, vào giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày mang tới hàng trăm nghìn cơ hội bay khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia. Đây là lần đầu tiên vé 0 đồng được Vietjet bán nguyên cả tháng vào đúng mùa cao điểm.

Kế hoạch tài chính

Đồng Nai: Mức thưởng Tết cao nhất lên đến 190 triệu đồng

Đồng Nai: Mức thưởng Tết cao nhất lên đến 190 triệu đồng Theo thống kê mới nhất của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, tỉnh hiện đã có 250 doanh nghiệp báo cáo thưởng Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »