Cẩm nang

Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm...

Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Khắp nơi giảm giá, điện lại tăng cao?

Khắp nơi giảm giá, điện lại tăng cao? Tập đoàn điện lực Việt Nam đã có phương án xin điều chỉnh giá điện tăng tới 9,5%. Nếu Bộ Công Thương "gật đầu", đây sẽ là mức tăng cao nhất trong 3 năm gần đây. Song, trong bối cảnh lạm phát chỉ dưới 3%, việc tăng giá điện vào thời điểm này là một lựa chọn khôn ngoan.

Quản lý chi tiêu

Thưởng Tết xứng đáng

Thưởng Tết xứng đáng Nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán cho người lao động từ 1,5 đến 3 tháng lương.

Quản lý chi tiêu

Tiết kiệm điện: Lợi cả đôi đường

Tiết kiệm điện: Lợi cả đôi đường Hơn 1,8 triệu hộ gia đình ở TP HCM đã tham gia chương trình tiết kiệm điện. Sản lượng điện tiết kiệm lên tới 423,57 triệu KWh, chi phí mua điện giảm được 741,79 tỉ đồng.

Quản lý chi tiêu

Mẹo để giữ tiền lương cho tới cuối tháng

Mẹo để giữ tiền lương cho tới cuối tháng Bạn có thu nhập khá cao nhưng luôn trong tình trạng "chưa hết tháng đã lo hết tiền"? Những mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn cân đối việc chi tiêu một cách hợp lý và hiệu quả.

Quản lý chi tiêu

Tiền lương của Việt Nam thuộc nhóm thấp nhất Đông Nam Á

Báo cáo Tiền lương Toàn cầu mới nhất của ILO cho thấy, xu hướng đình trệ tăng lương ở nhiều quốc gia. Trong khi đó Việt Nam được đánh giá, tăng trưởng lương có diễn tiến tích cực nhưng vẫn còn cả chặng đường dài phía trước để bắt kịp với thế giới.

Quản lý chi tiêu

Buồn vui với giá dầu

Buồn vui với giá dầu Dự toán thu ngân sách từ dầu thô năm 2015 được Chính phủ xây dựng trên mức giá 100 USD/thùng. Song, giá dầu thô lại liên tục giảm khiến ngân sách nước ta phải đối mặt với khả năng hụt thu khá lớn

Quản lý chi tiêu

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt biên chế công chức năm 2015

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt biên chế công chức năm 2015 Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2015.

Quản lý chi tiêu

4 sai lầm dễ gặp khi thắt chặt chi tiêu

4 sai lầm dễ gặp khi thắt chặt chi tiêu Việc quản lý và thắt chặt chi tiêu mùa cuối năm luôn là chuyện không bao giờ cũ. Tuy nhiên, cũng vì áp lực tiết kiệm càng nhiều càng tốt khiến không ít người tự rơi vào cái bẫy chi tiêu mua sắm của chính mình với nhiều ngộ nhận tai hại. Mua hàng sale vào phút chót

Quản lý chi tiêu

Để công nhân yên tâm

Để công nhân yên tâm Sự chủ động của Công đoàn trong việc đề xuất và thương lượng với doanh nghiệp về việc tăng lương và chăm lo Tết sẽ giúp ổn định quan hệ lao động, công nhân yên tâm làm việc.

Quản lý chi tiêu

Tháng đưa chồng 2 triệu vẫn: “Anh ơi mua bỉm cho con”

Tháng đưa chồng 2 triệu vẫn: “Anh ơi mua bỉm cho con” Ngoài 35 tuổi tôi mới kết hôn, vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua sự mai mối của một người bạn. Cả hai đến với nhau khi đã cứng tuổi, nên chúng tôi quyết định kết hôn sau 8 tháng tìm hiểu.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »