Cẩm nang

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm, có 1 bé gái 3 tuổi. Hai vợ chồng...

Lương của Bảo hiểm xã hội gấp 1,8 lần so với chế độ tiền lương cán bộ...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Vào lớp 1, bé phải đóng hơn 5 triệu đồng

Vào lớp 1, bé phải đóng hơn 5 triệu đồng Vừa mới cho con vào học lớp 1 trường tiểu học Kỳ Phong (Kỳ Anh, Hà Tĩnh), nhiều phụ huynh bất ngờ với những khoản tiền mà nhà trường đưa ra, với gần 5,6 triệu đồng.

Quản lý chi tiêu

Các cách tiết kiệm chi phí sử dụng xe

Các cách tiết kiệm chi phí sử dụng xe Chi phí cho xăng dầu, bảo trì, bảo hiểm, sửa chữa và lệ phí cầu đường, thậm chí là cả việc đi nhờ hoặc cho thuê.

Quản lý chi tiêu

Lương vợ hơn chồng, ly hôn có chắc được nuôi con?

Lương vợ hơn chồng, ly hôn có chắc được nuôi con? Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 4 năm, có 1 bé gái 3 tuổi. Hai vợ chồng có công việc ổn định, chồng tôi làm văn phòng (lương cứng 8 triệu/ tháng, lương mềm khoảng 5 triệu/ tháng - không có chứng từ), tôi làm kế toán trưởng lương 12 triệu/ tháng.

Quản lý chi tiêu

'Tôi đã thổi bay 250.000 USD thừa kế như thế nào'

Một tuần trước sinh nhật 17 tuổi, Troy Morgan được bố thông báo rằng một khoản tiền thừa kế trị giá 250.000 USD đang đợi mình.

Quản lý chi tiêu

Lương 5,4 triệu, ngàn nhân viên Bảo hiểm xã hội bỏ việc?

Lương 5,4 triệu, ngàn nhân viên Bảo hiểm xã hội bỏ việc? Lương của Bảo hiểm xã hội gấp 1,8 lần so với chế độ tiền lương cán bộ công chức nhưng nhiều người vẫn bỏ việc vì chế thu nhập thấp. Điều này thật khó hiểu?.

Quản lý chi tiêu

Nỗi khổ tiền bạc khi ở chung với cha mẹ

Nỗi khổ tiền bạc khi ở chung với cha mẹ Đầu năm học, chị Thủy quay cuồng với khoản mua sắm và đóng góp cho trường của hai con, gợi ý chồng hỗ trợ thì anh nhăn nhó: “Tiền lương anh đưa hết cho mẹ rồi”.

Quản lý chi tiêu

Nhà trường trả tiền 'phí lạ' cho phụ huynh

Nhà trường trả tiền Phòng Giáo dục TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa yêu cầu Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu tại phường 8 phải trả lại tiền thu sai quy định cho phụ huynh học sinh.

Quản lý chi tiêu

Xăng giảm giá kiểu... gây sốc kể từ 18h ngày 09/09

Chưa đầy 2 tuần sau đợt điều chỉnh giá trước kỳ nghỉ 2.9, giá các mặt hàng xăng dầu tiếp tục được giảm. Tuy nhiên, mức thay đổi giá của xăng A92 ít nhiều gây sốc.Quản lý chi tiêu

Làm gì khi vợ có thu nhập cao hơn chồng

Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn, đừng chứng minh một cách rõ ràng bằng cách đi mua sắm phung phí cùng bạn bè và quay trở về nhà với những túi đầy ắp đồ đắt tiền.Quản lý chi tiêu

Mẹo tiết kiệm chi tiêu cho gia đình nhỏ

Tiết kiệm các chi phí mua sắm dễ nhưng lại khó. Nếu bạn chỉ cần không kỷ luật một chút thôi thì sẽ bị cuốn vào cơn lốc shopping ngay. Vậy làm thế nào để chi tiêu luôn hợp lý và có thể giúp bạn tích lũy chút ít tiền dư giả?


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »