Cẩm nang

Chủ đầu tư thu tiền nước sinh hoạt với giá đắt gấp đôi quy định,...

Tổng thu nhập của hai vợ chồng là 32 triệu/tháng nhưng cũng chỉ tiết...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Chăm con dâu ở cữ, mẹ chồng đòi tính phí

Chăm con dâu ở cữ, mẹ chồng đòi tính phí Người ta vẫn bảo cha mẹ thương con vô điều kiện nhưng với mẹ chồng tôi thì lại khác bởi tình cảm của bà dành cho con cho cháu luôn gắn cùng điều kiện: tiền.

Quản lý chi tiêu

Cư dân bức xúc vì phải chịu tiền điện nước với giá kinh doanh

Cư dân bức xúc vì phải chịu tiền điện nước với giá kinh doanh Chủ đầu tư thu tiền nước sinh hoạt với giá đắt gấp đôi quy định, tiền điện bằng giá hộ kinh doanh khiến các cư dân không chấp thuận.

Quản lý chi tiêu

Thu nhập 30 triệu/tháng vẫn không mua nổi nhà Hà Nội

Thu nhập 30 triệu/tháng vẫn không mua nổi nhà Hà Nội Tổng thu nhập của hai vợ chồng là 32 triệu/tháng nhưng cũng chỉ tiết kiệm được đúng 5 triệu/tháng. Tính ra phải 20 năm nữa mới đủ tiền mua căn chung cư 1 tỷ 2.

Quản lý chi tiêu

5 khoản chi không nên keo kiệt

5 khoản chi không nên keo kiệt Những bộ quần áo đẹp giúp bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc, tạo ấn tượng trước đồng nghiệp, đối tác. Do đó nên dành một phần thu nhập vào việc này.

Quản lý chi tiêu

6 cách thoát bẫy chi tiêu khi đi siêu thị

6 cách thoát bẫy chi tiêu khi đi siêu thị Đi siêu thị, nếu không có kế hoạch trước, những món hàng bày biện hấp dẫn vô tình trở thành cái bẫy khiến bạn chi tiêu nhiều hơn.

Quản lý chi tiêu

Nhân viên Vietnam Airlines nhận lương trung bình 10 triệu đồng

Nhân viên Vietnam Airlines nhận lương trung bình 10 triệu đồng Ngoại trừ phi công và tiếp viên, đội ngũ người lao động của Vietnam Airlines có lương trung bình gần như không đổi so với cách đây 5 năm.

Quản lý chi tiêu

Đàn ông và phụ nữ tiêu tiền khác nhau như thế nào

Đàn ông và phụ nữ tiêu tiền khác nhau như thế nào Phụ nữ vung tiền vào quần áo và đồ trang sức, đàn ông nghĩ rằng mấy thứ đó thật vô dụng. Khi đàn ông chi tiêu vào các thiết bị và ô tô, phụ nữ lại cảm thấy thật vô lý.

Quản lý chi tiêu

Petrolimex: Giảm giá xăng 670 đồng/lít từ 12h00 ngày 13/10

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức giảm giá xăng 670 đồng/lít, mức giá mới như sau:Quản lý chi tiêu

5 nguyên tắc đầu tư của người giàu

Nhà đầu tư giàu có không bao giờ mua cổ phiếu 40 USD, vì nó đồng nghĩa với việc có 40 USD tài sản rủi ro. Nhưng khi giá xuống 20 USD, họ sẽ mua vào.Quản lý chi tiêu

Để tiết kiệm 1.000 USD trong những tháng cuối năm

Tích cóp tiền lẻ, giảm nhiệt độ điều hòa, tự mang cơm trưa hay bỏ xem phim ngoài rạp sẽ giúp bạn để dành được kha khá tiền chỉ trong vài tháng cuối năm.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »