Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Nỗi lòng người nhặt được 5 triệu yên trong thùng loa cũ ở TPHCM

Nỗi lòng người nhặt được 5 triệu yên trong thùng loa cũ ở TPHCM 365 ngày qua với người phụ nữ nhặt được thùng loa chứa 5 triệu Yên (tiền Nhật) từng gây xôn xao dư luận quả thực là khoảng thời gian dài đằng đẵng.

Quản lý chi tiêu

Giá sữa có thể giảm sâu tới 30%?

Giá sữa có thể giảm sâu tới 30%? Kể từ ngày 15/4 tới đây, doanh nghiệp kinh doanh buộc phải loại chi phí quảng cáo ra khỏi giá thành niêm yết bán đối với các loại sữa dành cho trẻ dưới 24 tháng tuổi. Với quy định này, giá sữa trẻ em có thể giảm tới 30% so với hiện hành.

Quản lý chi tiêu

Hà Nội: Nhiều đợt mưa liên tiếp đẩy giá rau xanh tiếp tục tăng cao

Hà Nội: Nhiều đợt mưa liên tiếp đẩy giá rau xanh tiếp tục tăng cao Thời tiết mưa nhiều và liên tục, ngoài ra khí hậu đang trong giai đoạn chuyển mùa nên nguồn cung của các loại rau xanh bị ảnh hưởng lớn. Theo đó, giá rau xanh ở Hà Nội đã bị đẩy cao, nhiều loại rau, củ tăng gấp rưỡi thậm chí gấp 2 lần so với trước đó.

Quản lý chi tiêu

Giá xăng cơ sở giảm 832 đồng/lít

Giá xăng cơ sở giảm 832 đồng/lít Từ 15h chiều nay (26-3), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã có công văn gửi các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu về việc điều hành kinh doanh xăng dầu cho phép xăng giảm 832 đồng/lít.

Quản lý chi tiêu

Áp giá trần bán buôn 10 sản phẩm sữa cho trẻ em

Áp giá trần bán buôn 10 sản phẩm sữa cho trẻ em Từ ngày 1/4, giá bán buôn tối đa cao nhất đối với sản phẩm sữa trẻ em là 415.167 đồng/hộp 1500g, thấp nhất là 152.625 đồng/hộp.

Quản lý chi tiêu

Tìm cách lách luật, không giảm giá bán sữa

Tìm cách lách luật, không giảm giá bán sữa Giá sữa không giảm kể từ khi Nghị định 100 (về cấm quảng cáo sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi; thức ăn bổ sung dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi...) có hiệu lực vào 1.3.2015. Không những thế, nhiều hãng sữa lại đang tìm cách “lách” luật bằng cách thay đổi lại độ tuổi ghi trên mỗi hộp sữa...

Quản lý chi tiêu

TP.HCM: CPI tháng 3 tăng nhẹ

TP.HCM: CPI tháng 3 tăng nhẹ Ngày 22-3, Cục Thống kê TP.HCM công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3 tăng 0,16% so với tháng 2.

Quản lý chi tiêu

Giá chợ bật tăng theo giá xăng, giá điện

Giá chợ bật tăng theo giá xăng, giá điện Trong vòng một tuần, hai mặt hàng thiết yếu đã tăng giá. Ngày 11/3 tăng giá xăng dầu và ngày 16/3 tăng giá điện. Cú tăng đúp này đã kết thúc một khoảng thời gian hơn 6 tháng dễ thở đối với toàn dân, trong đó có dịp Tết Cổ truyền.

Quản lý chi tiêu

Giá xăng Việt Nam rẻ thứ 46 trên thế giới

Giá xăng Việt Nam rẻ thứ 46 trên thế giới Từ ngày 11.3 đến nay, giá dầu thế giới đã giảm hơn 7%. Liệu giá xăng dầu trong nước kỳ điều hành tới có giảm tương ứng, khi mà cơ quan điều hành giá cho biết, vẫn còn tới 1.800 đồng/lít chênh lệch giá cơ sở với giá bán xăng dầu hiện hành đang phải bù từ Quỹ Bình ổn giá…

Quản lý chi tiêu

Giá xăng dầu tăng nhưng không gây sốc cho thị trường

Giá xăng dầu tăng nhưng không gây sốc cho thị trường Theo ông Võ Văn Quyền, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, nhìn lại 15 lần điều chỉnh giá xăng dầu gần đây, giá đã được điều hành theo đúng nguyên tắc thị trường, phản ánh đủ chi phí hợp lý, theo giá thế giới.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »