Cẩm nang

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

Trong kinh doanh, nhất thiết phải có chiến lược. Chiến lược đúng thì...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Hoa quả 5 ngàn/kg đổ đống khắp vỉa hè Hà Nội

Hoa quả 5 ngàn/kg đổ đống khắp vỉa hè Hà Nội Dưa chuột 3 ngàn, củ đậu 4 ngàn, dưa hấu 8 ngàn đồng... đang đổ đống, bán rẻ khắp vỉa hè Hà Nội. Rẻ là thế nhưng bán không dễ nên nhiều nông dân đã phải khóc ròng khi đổ đi hàng xe ôtô hoa quả thối rữa.

Quản lý chi tiêu

50 mặt hàng sữa sẽ giảm giá từ 20/4

50 mặt hàng sữa sẽ giảm giá từ 20/4 Bộ Tài chính vừa cho biết, sẽ có 50 sản phẩm sữa với mức giảm giá từ 0,4%-4,04% áp dụng kể từ ngày 20/4.

Quản lý chi tiêu

Giữ nguyên giá bán các chủng loại xăng dầu

Giữ nguyên giá bán các chủng loại xăng dầu Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa có công văn gửi các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu về việc điều hành kinh doanh xăng dầu.

Quản lý chi tiêu

Dưa hấu miền Trung vào siêu thị, giá 3.000 đồng/kg

Dưa hấu miền Trung vào siêu thị, giá 3.000 đồng/kg Giá thu mua tại vườn cho nông dân của siêu thị cao hơn khoảng từ 500 - 1.000 đồng so với mức giá của thương lái và giá bán ra ở mức từ 3.000 - 3.300 đồng/kg.

Quản lý chi tiêu

Săn lùng đồ điện “biết”... đuổi muỗi

Săn lùng đồ điện “biết”... đuổi muỗi Tháng đầu tiên áp dụng giá điện mới, nhiều gia đình đã hoảng vì tiền điện tăng thêm 200.000- 300.000 đồng/tháng. Việc tiết kiệm điện đang thể hiện khá rõ qua xu hướng lựa chọn sản phẩm làm mát nhiều tiện ích.

Quản lý chi tiêu

Lý giải nguyên nhân tiền điện của nhiều hộ gia đình tăng mạnh

Lý giải nguyên nhân tiền điện của nhiều hộ gia đình tăng mạnh Trong thời kỳ phát hành hóa đơn tiền điện vào những ngày đầu tháng Tư, một số người dân ở Hà Nội cho biết số tiền họ phải trả cao hơn so với những tháng trước.

Quản lý chi tiêu

Giá sữa trong nước lại ngược giá thế giới

Giá sữa trong nước lại ngược giá thế giới Bộ Công Thương vừa có báo cáo nhận định về thị trường sữa trong nước ba tháng đầu năm.

Quản lý chi tiêu

Giá rau xanh tăng mạnh

Giá rau xanh tăng mạnh Hơn một tuần nay, giá rau xanh tại nhiều chợ trên địa bàn Hà Nội như 8-3, Nguyễn Cao, Hôm - Đức Viên… tăng mạnh. Theo một số tiểu thương, do thời tiết biến động nên rau xanh khó trồng, nhanh bị héo úa, dập nát, nên không đủ để thu hoạch, do đó giá rau nhập từ nguồn cao hẳn lên.

Quản lý chi tiêu

Dâu tây Đà Lạt lên giá vì khan hiếm

Dâu tây Đà Lạt lên giá vì khan hiếm Cơn mưa đá vừa qua ở Đà Lạt đã khiến sản lượng dâu tây tại đây giảm sút, đẩy giá mặt hàng nông sản này tăng mạnh.

Quản lý chi tiêu

Bếp từ, bếp hồng ngoại giá rẻ: Người tiêu dùng đang bị "chài"

Bếp từ, bếp hồng ngoại giá rẻ: Người tiêu dùng đang bị "chài" Từ khi giá gas có xu hướng tăng mạnh, người tiêu dùng đã không còn mặn mà với sản phẩm bếp gas. Cùng đó, những cảnh báo về tai nạn cháy nổ do bếp gas gây nên càng khiến bếp từ, bếp điện được thể bá chủ thị trường. Tuy nhiên, nguồn gốc và chất lượng của những sản phẩm này lại khiến cho người tiêu dùng đứng trước nhiều nguy cơ không lường trước được.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »