Cẩm nang

Ngoài 35 tuổi tôi mới kết hôn, vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi quen...

Với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu đồng/cặp vợ chồng, vẫn...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Tháng đưa chồng 2 triệu vẫn: “Anh ơi mua bỉm cho con”

Tháng đưa chồng 2 triệu vẫn: “Anh ơi mua bỉm cho con” Ngoài 35 tuổi tôi mới kết hôn, vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua sự mai mối của một người bạn. Cả hai đến với nhau khi đã cứng tuổi, nên chúng tôi quyết định kết hôn sau 8 tháng tìm hiểu.

Quản lý chi tiêu

Lương đã thấp còn bị o ép

Chỉ khoảng 1/3 số lao động có việc làm của Việt Nam được hưởng lương, trong khi tỉ lệ trung bình của thế giới là 50%.

Quản lý chi tiêu

Taxi ở ba thành phố lớn giảm giá cước

Taxi ở ba thành phố lớn giảm giá cước Ngày 25-11, Bộ Tài chính công bố kết quả kiểm tra, nắm tình hình kê khai lại giá cước vận tải tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sau khi giá xăng giảm.

Quản lý chi tiêu

Bí quyết mua nhà Hà Nội cho gia đình trẻ

Bí quyết mua nhà Hà Nội cho gia đình trẻ Với mức thu nhập trung bình khoảng 15 triệu đồng/cặp vợ chồng, vẫn đầy lạc quan cho các gia đình trẻ mua được nhà ở Hà Nội.

Quản lý chi tiêu

Từ 11 giờ, xăng dầu giảm giá lần thứ 10

Từ 11 giờ, xăng dầu giảm giá lần thứ 10 Từ 11 giờ ngày 22/11 giá bán xăng dầu sẽ được điều chỉnh giảm tối thiểu: 1.141 đồng/lít xăng RON 92; khoảng 585 đồng/lít dầu điêzen 0,05S; khoảng 459 đồng/lít dầu hỏa; 536 đồng/kg dầu madút 180 CST 3,5S.

Công nghệ - Xe

Quản lý tài chính cá nhân bằng ứng dụng Money Lover

Quản lý tài chính cá nhân bằng ứng dụng Money Lover Là 1 trong 3 Quán quân của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014, anh Ngô Xuân Huy, trưởng nhóm tác giả sản phẩm “Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân trên di động Money Lover” muốn chứng tỏ người Việt có thể làm ra những ứng dụng chất lượng cao để cả thế giới sử dụng.

Quản lý chi tiêu

Bộ trưởng: Lương mới đáp ứng 60% mức sống tối thiểu

Bộ trưởng: Lương mới đáp ứng 60% mức sống tối thiểu Chất vấn Bộ trưởng LĐ-TB-XH Phạm Thị Hải Chuyền sáng nay, ĐB Phạm Tất Thắng (Vĩnh Long) lo rằng 11 tỷ đồng tăng lương năm nay không đủ đáp ứng bức xúc lương thấp.

Quản lý chi tiêu

Phụ huynh thành phố nháo nhác vì quà 20/11

Mặc cho Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT ra thông báo không tiếp khách hay chỉ nhận bưu thiếp, hoa điện tử..., phụ huynh thành phố vẫn náo nhiệt chuẩn bị những món “quà thật” tặng giáo viên, như một điều không thể không làm.Quản lý chi tiêu

15 hãng xe Hà Nội đồng loạt giảm cước taxi

Đã có 15 doanh nghiệp vận tải ở Hà Nội, gồm cả các hãng taxi, đã giảm cước từ 200-800 đồng/km - theo báo cáo của Sở Tài chính Hà Nội cập nhật đến ngày 14/11.Dạy con làm chủ đồng tiền

Dạy con về tiền và 6 điều quan trọng bố mẹ cần biết

Dạy con cách tiêu tiền và hiểu được giá trị đồng tiền thực sự là một thử thách đối với không ít bố mẹ.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »