Cẩm nang

Một số người nghĩ rằng họ được sinh ra để trở thành một doanh nhân,...

Bất động sản đã chạm đáy, cộng với việc các tổ chức tài chính luôn...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

'Cai nghiện' tật mua sắm thái quá của phái đẹp

Dọn đồ để chuyển nhà, chị Minh (Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện có rất nhiều túi, quần áo, giày dép chất trong tủ mà chị chưa dùng lần nào. 

Quản lý chi tiêu

Giá điện quá tù mù!

Giá điện quá tù mù! Sốc với tiền điện tăng chóng mặt so với thu nhập của mình, người dân chỉ còn biết cam chịu vì không biết kêu với ai

Quản lý chi tiêu

Nếu có 67.000 công nhân đi ghi công tơ thì giá điện sao có thể rẻ?!

Nếu có 67.000 công nhân đi ghi công tơ thì giá điện sao có thể rẻ?! EVN đã từng công bố con số hàng chục nghìn công nhân chỉ đi làm công việc ghi công tơ, thu tiền điện. Và khi hóa đơn điện của người dân tăng vọt bất thường, người ta mới vỡ lẽ có nhiều lỗi ở công đoạn ghi - thu thủ công này.

Quản lý chi tiêu

Doanh nghiệp cố tình thu phí đường bộ dù đã có lệnh dừng

Doanh nghiệp cố tình thu phí đường bộ dù đã có lệnh dừng Mặc dù tỉnh Quảng Nam đã có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan dừng thu phí sử dụng đường bộ qua trạm Tam Kỳ từ ngày 15/6/2015, tuy nhiên doanh nghiệp quản lý trạm thu phí Tam Kỳ vẫn phớt lờ lệnh dừng của tỉnh và ngang nhiên thu phí.

Quản lý chi tiêu

Giá xăng dầu vẫn tăng vọt dù giá nhập giảm tới... 40%

Giá xăng dầu vẫn tăng vọt dù giá nhập giảm tới... 40% Thay vì giảm theo biến động giảm của giá xăng dầu nhập khẩu, giá xăng dầu trong nước từ đầu năm đến nay đã làm một cuộc “lội ngược dòng ngoạn mục" và người tiêu dùng lại nhận về phần thiệt thòi.

Quản lý chi tiêu

Hóa đơn tiền điện tăng vọt: Chờ kiểm toán, thanh tra vào cuộc

Hóa đơn tiền điện tăng vọt: Chờ kiểm toán, thanh tra vào cuộc Liên quan đến việc hóa đơn tiền điện tăng vọt trong thời gian qua, chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long cho rằng: Với mức tăng hóa đơn tiền điện tới 300% như hiện nay của nhiều hộ gia đình thực sự là quá sức tưởng tượng, kể cả đã tính tới lý do giá điện tăng 7,5% vừa qua.

Quản lý chi tiêu

Chỉ tăng đột biến đối với khách hàng tiêu thụ sản lượng điện cao

Chỉ tăng đột biến đối với khách hàng tiêu thụ sản lượng điện cao Khi hóa đơn tiền điện tháng 6 được gửi đến những khách hàng đầu tiên thì hầu hết khách hàng sử dụng điện sinh hoạt đều có một thắc mắc như nhau: Vì sao hóa đơn tiền điện tăng đột biến?

Quản lý chi tiêu

Bếp từ Trung Quốc đội lốt hàng Đức, Italia: Hàng vạn gia đình bị móc túi cả chục tỉ đồng

Bếp từ Trung Quốc đội lốt hàng Đức, Italia: Hàng vạn gia đình bị móc túi cả chục tỉ đồng Hàng chục nghìn bếp từ Trung Quốc có giá chỉ 23 - 75 USD được phù phép thành bếp từ của Đức, Italia sau đó mang ra bán với giá 3 - 20 triệu đồng. Hàng vạn gia đình bị lừa đảo, móc túi, còn đường dây làm hàng giả thu lời bất chính hàng chục tỉ đồng.

Quản lý chi tiêu

Đua nhau mua ôtô 10 tỷ: Singapore chào thua Việt Nam

Đua nhau mua ôtô 10 tỷ: Singapore chào thua Việt Nam Trong nửa tháng mà có cả chục mẫu xe sang dồn dập về Việt Nam. Trong đó, không ít mẫu có giá gần 10 tỷ đồng. Tốc độ mua xe của người Việt đang cao nhất khu vực, đến quốc đảo giàu có Singapore cũng chào thua.

Quản lý chi tiêu

Người dân TP HCM đang chuyển dần sang mua sắm bằng thẻ

Người dân TP HCM đang chuyển dần sang mua sắm bằng thẻ Người dân TPHCM đang quen dần với việc dùng thẻ để thanh toán.
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »