Cẩm nang

uy định đánh giá học sinh tiểu học với nhiều điểm đổi mới mạnh mẽ sẽ...

Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Mẹ chồng chịu thương chịu khó,...

«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »

Quản lý chi tiêu

Phát hiện hàng ngàn vé xe buýt giả

Phát hiện hàng ngàn vé xe buýt giả Thống kê sơ bộ tại một số doanh nghiệp vận tải xe buýt ở TP HCM, chỉ trong 20 ngày đã phát hiện hàng ngàn vé xe buýt giả.

Quản lý chi tiêu

Bố chồng hay lấy trộm tiền

Bố chồng hay lấy trộm tiền Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Mẹ chồng chịu thương chịu khó, giỏi giang, việc lớn nhỏ trong nhà đều do bà làm và quyết định hết. Ngược lại, bố chồng từ thời trẻ đã ham chơi, trăng hoa, cờ bạc và bây giờ 60 tuổi, ông vẫn vậy.

Quản lý chi tiêu

Yêu cầu giảm giá bán xăng tối thiểu 325 đồng/lít từ 14h

Yêu cầu giảm giá bán xăng tối thiểu 325 đồng/lít từ 14h 28/07 Giá xăng dầu thế giới từ sau ngày điều hành 18/7/2014 đã có xu hướng giảm. Do đó, Liên Bộ Tài chính - Công Thương đã có thông báo yêu cầu giảm giá bán xăng từ 14h 28/07.

Không gian sống

Làm mới nhà theo cách ít tốn kém

Làm mới nhà theo cách ít tốn kém Chưng hoa tươi, thay áo gối, chọn màu khăn tắm, làm đẹp không gian ngoài cửa sổ... để giúp tổ ấm tươi mới, tràn ngập sức sống.

Quản lý chi tiêu

Tiền điện tháng 7 giảm một nửa

Tiền điện tháng 7 giảm một nửa Thời gian sử dụng điều hòa tương đương thậm chí nhiều hơn so với tháng trước nhưng hóa đơn tháng 7 của nhiều hộ dân Hà Nội ghi nhận tiền điện giảm 30-50%.

Quản lý chi tiêu

Sẽ tăng giá nước sạch, phí vệ sinh

Sẽ tăng giá nước sạch, phí vệ sinh Thủ tướng yêu cầu điều chỉnh khung giá tiêu thụ nước sạch ở đô thị theo hướng đến năm 2020 không phải trợ giá từ ngân sách nhà nước. Phí vệ sinh cũng sẽ được điều chỉnh theo hướng đáp ứng chi phí...

Dạy con làm chủ đồng tiền

7 điều trẻ cần học về đồng tiền

7 điều trẻ cần học về đồng tiền Tiền phải kiếm bằng sức lao động, ưu tiên cái cần trước cái muốn, mua sắm phải dựa vào giá trị sử dụng..., trẻ cần học để biết cách làm chủ đồng tiền khi trưởng thành.

Quản lý chi tiêu

Ly hôn, nhà chung đang ở xử lí thế nào?

Vợ chồng tôi có 2 đứa con (bé gái 10 tuổi, bé trai 6 tuổi). Chúng tôi có một tài sản chung là ngôi nhà đang sinh sống. Nay ly hôn, một người sẽ ở trong ngôi nhà đó với 1 bé. Chúng tôi còn thỏa thuận tài sản này sẽ cho các con và sau này muốn bán thì ...Quản lý chi tiêu

Vợ chồng trẻ bất an với số tài sản 20 tỷ

Trong tay vợ chồng tôi đang có 20 tỷ đồng, một số tiền không hề nhỏ. Tôi nghĩ với khoản tiền này vợ chồng tôi đã có thể yên tâm ăn chơi hưởng lạc mà không cần làm nhiều nữa.Quản lý chi tiêu

Nghi ngờ về nghịch lý trên hóa đơn tiền điện

Hàng trăm hộ dân đồng loạt tự kiểm tra thì phát hiện một nghịch lý: Số Kw điện trên hóa đơn ít hơn so với đồng hồ công tơ. Người dân nghi vấn, nhân viên điện đã làm thế nhằm hưởng giá tiền chênh lệch.


Quảng cáo
«  
1  2  3  4  5  6  7  8  9   »